Cách Làm Sáng Da Bằng Photoshop, Hướng Dẫn Làm Đẹp Da Bằng Photoshop

Bài viết này mình đang hướng dẫn bí quyết làm trắng domain authority trong Photoshop rất đơn giản dễ dàng mà người nào cũng có thể làm được, bạn sẽ có một bức hình ảnh với làn da mịn với đẹp.

Bạn đang xem: Cách làm sáng da bằng photoshop

Chỉnh màu sắc da, làm cho da trắng hồng là trong số những tính năng mạnh mẽ của phần mềm Adobe Photoshop dẫu vậy lại rất nhiều người chưa chắc chắn làm như vậy nào.

Phương pháp chỉnh màu domain authority trắng sáng thì mỗi cá nhân lại có các phương pháp khác nhau, mình sẽ hướng dẫn chúng ta theo cách đơn giản và dễ dàng nhất để những người dân mới cần sử dụng Photoshop cũng rất có thể làm được, chúng ta hãy cùng bước đầu ngay nhé!

Bước 1: Mở hình hình ảnh cần làm trắng vào Photoshop

Mở file hình ảnh sau đó tiến hành các chỉnh sửa như xóa mụn với nốt ruồi, chỉnh răng hô, v.v sau đó bọn họ chuẩn bị tiến hành chỉnh màu sắc da bằng phương pháp làm trắng.

Bài viết này được đăng tại

Bước 2: thêm một layer điều chỉnh để gia công trắng da trong Photoshop

Để thêm 1 layer kiểm soát và điều chỉnh màu, các bạn hãy chọn hình tượng "Create new fill or adjustment layer" kế tiếp chọn Channel Mixer.

Bước 3: lựa chọn Monochrome trong bảng tinh chỉnh và điều khiển Properties

Ngay sau cách hai thì một layer điều chỉnh có tên Channel Mixer 1 hiện tại ra, bạn hãy bấm tích vào tùy chọn Monochrome vào bảng Properties (Nếu ko thấy bảng này, hãy làm nó hiện nay ra bằng cách chọn Window -> Properties bên trên thanh menu).

Kết quả: lúc tích chọn Monochrome, ảnh sẽ gần như bị chuyển về dạng đen trắng.

Bước 4: bớt Opacity của layer Channel Mixer

Với trường hòa hợp của mình, mình sẽ bớt Opacity xuống còn khoảng chừng 20% để hình hình ảnh Background lấy lại màu sắc ban đầu. Đây có thể tạm hotline là tác dụng của câu hỏi làm trắng da bằng Photoshop, tuy nhiên bạn nên tiến hành thêm quá trình tiếp theo nhằm có hiệu quả hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Gmail Đăng Nhập Trên Máy Tính Và Điện Thoại, Sign In To Gmail

Bước 5: Nhân song - Copy layer Channel Mixer

Bấm tổng hợp phím Ctrl + J nhằm nhân song layer channel mixer 1, tiếp nối tăng Opacity lên một chút (có thể không thay đổi là 20% cũng được, tùy thuộc vào lúc độ làm trắng mà bạn có nhu cầu tạo).

Sau kia điều chỉnh những thuộc tính như RGB và Constant trong bảng Properties tương tự hình hình ảnh dưới đây.

Bước 6: team layer Channel Mixer với thêm một layer Mask

Chọn cả nhì layer Channel Mixer và nhấn vào biểu tượng Group nhằm nhóm bọn chúng lại (hoặc bấm phím tắt Ctrl + G)

Bước 7: áp dụng brush để ẩn phần lớn vùng sáng màu trắng không đề xuất thiết

1. Chọn Brush Tool trên thanh cách thức và tùy lựa chọn các cài đặt ở thanh Options như Hardness = 50%, Opacity khoảng 50%, v.v (hãy click vào liên kết để xem cách dùng Brush chi tiết hơn).

2. Chọn màu đen ở mục "màu tiền cảnh".

3. Sơn màu đen vào layer mask ở gần như vùng không quan trọng để lấy lại màu sắc cho hình ảnh. Sau đó bạn cũng có thể giảm Opacity xuống một ít nữa ví như thấy màu sắc quá nhợt nhạt.

Trong trường hợp của mình, vì mình chỉ muốn làm cho trắng da buộc phải sẽ tô màu black vào các vùng như tóc, hậu cảnh phía sau. Dường như mình cũng luôn ghi nhớ tô Brush vào khoanh vùng như đôi mắt hoặc môi để đưa lại màu sắc sắc.

Kết quả chỉnh màu domain authority trắng sáng trong Photoshop

Với hình hình ảnh của các bạn, hãy biến hóa năng động tăng sút Opacity nhằm có công dụng tốt hơn nhé!

Bài phía dẫn giải pháp làm trắng da trong Photoshop tới đó là kết thúc, mình tin rằng với hầu như thao tác đơn giản dễ dàng này thì bất kỳ ai cũng có thể chỉnh da, tăng cường độ sáng cho khuôn phương diện một bí quyết dễ dàng.