Cách Lấy Lại File Chưa Lưu Trong Excel 2007 Chưa Lưu, Cách Lấy Lại File Excel 2007 Chưa Lưu

Bạn là người liên tục sử dụng Excel để triển khai việc với trong vượt trình làm việc sẽ gồm lúc chạm chán phải hồ hết sự cố chưa kịp lưu file thì bị đóng tự dưng ngột. Vậy cho nên trong bài viết này, binhchanhhcm.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách rước lại file Excel chưa lưu dễ dàng và công dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy lại file chưa lưu trong excel 2007

CÁCH LẤY LẠI tệp tin EXCEL CHƯA LƯU ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Đóng file excel mà lại quên lưu, mất điện đột nhiên xuất giỏi laptop gặp mặt trục trặc khiến cho máy bị tắt nguồn chợt ngột khiến file excel của bạn biến mất. Bạn lo lắng những chỉnh sửa của các bạn sẽ biến mất và cần yếu lấy lại được dữ liệu của mình. Mặc dù vậy bạn yên chổ chính giữa vì việc phục hồi dữ liệu ấy rất đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện.

Người cần sử dụng hãy yên tâm vày khi áp dụng Excel đã cung ứng hai công dụng rất hữu ích đó là AutoSave và AutoRecover

Với AutoSave là tính năng mà file của người dùng sẽ được lưu tự động ngay khi chúng ta vừa tạo nhưng không sao lưu. Cách thức này vận động giống như bài toán bạn vừa ghi tài liệu vừa Ctrl + S thì ni nó sẽ giúp bạn làm những câu hỏi đó.

Với AutoRecover là tính năng giúp bạn khôi phục dữ liệu chưa được lưu khi hành lang cửa số Excel bị đóng bỗng ngột. Thiên tài này đã hiển thị phiên phiên bản lưu trữ ở đầu cuối hiển thị trong phiên bản Document Recovery khi chúng ta khởi động file Excel đó sau thời điểm sự cố kỉnh xảy ra. Xem xét rằng: tác dụng này chỉ hoạt động khi ban sẽ lưu một đợt trước kia khi xảy ra sự cố còn chưa kịp lưu file.

Trên Excel đã sở hữu mặc định hai nhân kiệt này cơ mà bạn vẫn có thể biến hóa thời gian tự động hóa lưu file và thư mục đựng file phục hồi bằng cách:

Bước 1: Trên file Excel chúng ta chọn file và sau đó chọn Options.

Bước 2: Trên cửa sổ Word Options chúng ta chọn Save, trong phần phía bên đề xuất các bạn sẽ chọn nhị phần sẽ là Save AutoRecover information every cùng Keep the last autosaved version if I close without saving để kích hoạt.

Xem thêm: Lời Bài Hát Về Lại Trường Xưa

Bước 3: Để biến đổi thời gian tự động hóa lưu file các bạn chỉnh sửa trong phần Save AutoRecover information every thành đơn vị chức năng là phút cùng nhấn Ok.

Để mang lại được file Excel chưa được lưu bạn tuân theo cách sau:

Cách 1: trường hợp file các bạn chỉnh sửa mà còn chưa kịp lưu thì khi mở lại tệp tin Excel đó phía phía bên trái phần Document Recovery chúng ta chọn tệp tin có thời gian gần nhất, file sẽ hiển thị vào phần ngôn từ Excel, các chúng ta có thể tiếp tục sửa đổi và giữ giàng file.

Cách 2: thực hiện mở file trong Recover Unsaved Workbooks

Bước 1: Mở file Excel và lựa chọn File

Bước 2: Ban chọn mở cửa -> Recent -> Recover Unsaved Workbooks.

Hoặc chúng ta vào Infor -> Manage Workbook -> Recover Unsaved Workbooks.Bước 3: tiếp đến cửa sổ xuất hiện Open, trong thư mục UnsavedFiles tại đường dẫn C:UsersAdminAppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFiles chúng ta chọn mang đến tên tệp tin Excel cần phục sinh và chọn Open.

Bước 4: nếu còn muốn khôi phục lại các file bạn chọn Save As và lựa chọn vị trí lưu tệp tin Exccel đề xuất lấy lại.

Vậy là binhchanhhcm.edu.vn đã lý giải bạn cách để lấy lại file Excel khi sản phẩm công nghệ bị tắt bất thần trong vượt trình thao tác làm việc với Excel. Chú ý rằng bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi triển khai những thao tác trên nhằm tránh câu hỏi mất tài liệu nhé.Hy vọng rằng những tin tức trên sẽ mang lại bổ ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!