Cách Lấy Lại Pass Máy Tính Win7, Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Trong Windows 7

Bạn quên mật khẩu máy tính hay mật khẩu đăng nhập một tệp tin Word quan trọng nào đó trên hệ điều hành và quản lý windows 7? Và chúng ta đang lo lắng không biết làm cho sao để lấy lại được mật khẩu. Hãy bình thản và triển khai theo 10 bước tiếp sau đây của binhchanhhcm.edu.vn để không buộc phải phải thiết đặt lại Windows tương tự như phải nhớ lại mật khẩu đăng nhập của mình.Bạn đã xem: giải pháp lấy lại pass máy tính win7

– Khắc phục lỗi công nghệ bluetooth không dây không thao tác làm việc trên Win 7 hoặc Win 8

– Hướng dẫn phương pháp tăng dung tích ổ C bên trên Windows 7, 8.1

– Những lệnh run thường dùng trong Windows mà chúng ta nên biết

Khởi động máy tự đĩa mua đặt

Cách mang lại mật khẩu đăng nhập trên Windows 7

Để ban đầu khôi phục lại mật khẩu của Windows 7, bạn cần khởi động lại máy tính xách tay từ đĩa setup Windows 7. Trong những lúc máy đưa ra tùy chọn về vấn đề khởi động từ đĩa DVD trong BIOS sau đó, đừng chậm tay nhấn một phím bất cứ để bước đầu quá trình này. Sau khoản thời gian Windows tải các file mua đặt, bạn sẽ nhận được vỏ hộp thoại yêu ước khai báo các thông tin về ngôn ngữ, định hình hiển thị giờ và ngữ điệu cho bàn phím. Tiếp theo, nhấn Next.

Bạn đang xem: Cách lấy lại pass máy tính win7

Sử dụng khả năng “Repair the computer”

Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập trên Windows 7

Click lựa chọn “Repair the computer”. Các ứng dụng liên quan đến anh tài nay đã mất vài phút nhằm khởi chạy tự đĩa mua đặt. Cơ hội này, screen sẽ hiển thị hệ điều hành laptop bạn sẽ sử dụng, click lựa chọn rồi Next.

Tìm ổ đĩa C

Cách lấy lại password trên Windows 7

Tại bước này, trên screen sẽ hiển thị rất nhiều tùy chọn. Click chọn “Command prompt”. Có nhiều trường thích hợp ổ đĩa hệ thống (ổ C) không chọn cái tên với chữ cái “C”, để ngăn cản chắn các bạn chọn đúng ổ đĩa hệ thống, hãy sử dụng câu lệnh bcdedit | find “osdevice”, công dụng của mẫu lệnh này sẽ hiện ra partition = (chữ cái), đây chính là tên ổ đĩa hệ thống của dòng sản phẩm tính.

Chuẩn bị cho vấn đề phục hồi

Cách đem lại mật khẩu đăng nhập trên Windows 7

Bạn gõ vào các dòng lệnh sau, chú ý chuyển đổi tên ổ đĩa hệ thống tương xứng với máy tính xách tay của bạn, ở đây bài viết mặc định ổ đĩa khối hệ thống là ổ C copy c:windowssystem32sethc.exe c: cùng copy c:windowssystem32cmd.exe c:windowssystem32sethc.exe. Lúc lệnh ban đầu chạy, hãy xác nhận lại bằng phương pháp gõ Yes ở loại lệnh thứ 2 khi được hỏi.

Khởi đụng vào Windows

Cách đem lại mật khẩu đăng nhập trên Windows 7

Sao chép sethc.exe

Cách đem lại password trên Windows 7

Bước cuối cùng họ cần có tác dụng để khôi phục hoàn toàn quyền truy vấn xuất kia là hồi sinh tệp sethc.exe ta vẫn ghi đè lên trên ở bước 4. Để thực hiện, lựa chọn Start > Accessories, click buộc phải chuột vào “Command Prompt” và lựa chọn “Run as administrator”. Công đoạn này sẽ cấp quyền cho mình được copy tệp sethc.exe vào lại thư mục system32. Bước tiếp sau hãy gõ vào câu lệnh Copy c:sethc.exe c:windowssystem32sethc.exe. Xác thực tác vụ copy này để hoàn tất.

Tải về Ophcrack

Cách mang lại password trên Windows 7

Nếu bạn vẫn ao ước tìm lại password cũ của mình, ta phải tải về 1 phần mềm cung cấp như Ophcrack. Tiếp theo, chạy một chiếc đĩa DVD-RW trắng và vào thư mục mua về, click chuột phải vào tệp tin vừa tải chọn Burn disc image. Giờ đây chiếc đĩa này vào vai trò như 1 đĩa khởi hễ trực tiếp có chứa cả Linux với Ophcrack.

Khởi hễ Ophcrack

Khi vẫn ghi đĩa DVD xong, cho đĩa vào ổ đĩa của chiếc máy tính xách tay bạn đề nghị tìm mật khẩu cùng DVD sẽ tự động chạy ứng dụng Ophcrack (chạy xung quanh Windows). Khi phần mềm đã chạy, bạn cũng có thể thấy một vài ba tùy lựa chọn hiện bên trên giao diện, dễ dàng hãy dìm Enter để đến cách tiếp theo.

Tìm password

Bình thường đông đảo mật khẩu ngắn như 1234 giỏi abcd đang bị phần mềm này phát hiện nay ngay nhanh chóng vì khối hệ thống sẽ quét một số trong những mật khẩu phổ cập trước nhất. Password càng dài đang càng tốn thời gian để mang lại, gần như mật khẩu rắc rối hoàn toàn có thể ngốn của bạn hàng giờ. Lưu lại ý, Ophcrack sẽ không lưu lại mật khẩu vừa search nên bạn cần sẵn sàng giấy cây viết để ghi lại.

Tìm tìm sâu

Phần mềm này còn có thể chấp nhận được kích hoạt tác dụng tìm kiếm sâu để chúng ta cũng có thể lấy lại toàn bộ các password mình đã có lần áp dụng cho những tệp tin chứ không chỉ là password của hệ thống.

5/5 - (99 bình chọn) 5/5 - (99 bình chọn) trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *