Cách Mở Khóa Màn Hình Ipad Khi Quên Mật Khẩu Đơn Giản, Quên Mật Khẩu Ipad Thì Nên Xử Lý Thế Nào

Tự hỏi làm cầm cố nào để bẻ khóa iPad nhưng không cần áp dụng mật mã? Sau đó, bạn đang ở đúng trang. Nếu như khách hàng hiện đang chạm chán sự nắm khi unlock iPad, đừng lo lắng. Nội dung bài binhchanhhcm.edu.vnết này sẽ luận bàn về một số trong những tùy lựa chọn về cách bạn cũng có thể mở khóa của doanh nghiệp thông qua các thủ tục khác nhau.

Bạn đang xem: Cách mở khóa màn hình ipad khi quên mật khẩu

Bị khóa

Để bảo đảm quyền riêng tư của công ty sở hữu, apple đã kiến tạo các thiết bị của mình để vô hiệu hóa hóa binhchanhhcm.edu.vnệc sử dụng sau thời điểm nhập mật mã không đúng đắn liên tiếp. Điều này có nghĩa là nếu chúng ta quên mật mã, hầu như lần thất bại thường xuyên để mở khóa iPad sẽ khiến iPad của bạn bị vô hiệu hóa hóa.

Tin tốt là chúng ta vẫn hoàn toàn có thể truy cập lại vào đồ vật của mình. Dưới đây là một vài phương thức mà bạn có thể thử bẻ khóa iPad nhưng mà không đề xuất mật mã.

Phần 1: Cách bẻ khóa iPad cơ mà không phải mật khẩu qua iTunes Phần 2: Cách mở khóa iPad mà lại không phải mật khẩu trải qua Tìm iPhone của tôi Phần 3: Mở khóa iPad trải qua iPhone Unlocker

# 1 cách mở khóa iPad nhưng mà không nên mật mã qua iTunes

Phương pháp đầu tiên bạn có thể thử là sử dụng Chế độ phục hồi trải qua iTunes. Nếu bạn quên mật khẩu screen khóa, đây hoàn toàn có thể là phương án đơn giản độc nhất mà bạn cũng có thể thử.

Để bắt đầu, hãy chuẩn bị iPad và laptop của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng iTunes của khách hàng ở phiên bản mới nhất. Nếu bạn vẫn cần tin tức hiện tại được tàng trữ trên máy của mình, hãy tạo bản sao lưu.

Xin xem xét rằng bạn cũng có thể phải đăng nhập bởi ID táo khuyết và mật khẩu sau khoản thời gian khôi phục iPad.

Dưới đây là quy trình unlock iPad mà lại không yêu cầu mật khẩu:

BƯỚC 1 cắm iPad vào thiết bị tính của công ty bằng cáp USB phù hợp hợp.

BƯỚC 2 Mở vận dụng iTunes trên laptop của bạn. Khi thiết bị của bạn được vạc hiện, hãy khởi động lại iPad bằng cách giữ Trang chủ với Năng lượng nút và một lúc.

Trên màn hình máy tính, bạn sẽ được thông báo. Phấn kích nhấp vào Khôi phục để tiếp tục.

binhchanhhcm.edu.vnệc cấu hình thiết lập lại vẫn mất một thời gian.

Sau khi tùy chỉnh lại hoàn tất, bạn sẽ có thể cấu hình thiết lập thiết bị của chính bản thân mình giống như thiết bị hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, lắp thêm của bạn cũng có thể nhắc một thông báo khác yêu thương cầu các bạn nhập ID táo bị cắn và mật khẩu. Để hoàn chỉnh quy trình, nhập ID hãng apple và mật khẩu đăng nhập của bạn.

# 2 Cách bẻ khóa iPad mà không nên mật mã thông qua Tìm iPhone của tôi

Nếu bạn không thể truy cập iTunes và bạn cần unlock iPad nhưng mà không cần thực hiện mật khẩu screen khóa càng cấp tốc càng tốt, tùy chọn này có thể tương xứng hơn cùng với bạn.

Nếu chúng ta đã kích hoạt Tìm iPhone của tôi thiên tài trên ipad của bạn, chúng ta cũng có thể chọn cách thức này. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể cần đăng nhập bằng ID cùng mật khẩu táo bị cắn dở của mình.

Để bắt đầu, vui mừng truy cập trang web iCloud.

Tiếp theo, nhập ID táo apple và mật khẩu của người sử dụng để đăng nhập.

Sau đó, nhấp vào nút tìm iPhone.

Chạm vào Tất cả các thiết bị và chọn tên ipad tablet của bạn.

Để tiếp tục, va vào Xóa iPad để sa thải hoàn toàn iPad với mật khẩu của nó.

Xem thêm: Xem Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 1 Vivo, Gia Đình Là Số 1 Phần 1

# 3 mở khóa iPad trải qua iPhone Unlocker

Nếu không có quy trình nào nêu bên trên hoạt động, chúng ta có thể chọn ứng dụng của mặt thứ cha đã tất cả sẵn trên thị trường.

Tùy chọn tốt nhất của khách hàng nếu iPad của chúng ta không bẻ khóa là Trình mở khóa iPhone Aiseesoft. Ứng dụng này được thiết kế chuyên nghiệp hóa để mở khóa iPad ví như trong trường hợp bạn quên mật mã. Xin để ý rằng phương thức này sẽ xóa dữ liệu lúc này của bạn, bởi vì vậy giả dụ cần, hãy tạo bạn dạng sao lưu giữ trước.

Để tiếp tục, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng, tuân theo các quá trình và chúng ta có thể thiết lập thiết bị của chính bản thân mình giống như thiết bị hoàn toàn mới.

Dưới đó là hướng dẫn thực hiện Aiseesoft iPhone Unlocker:

BƯỚC 1 cài đặt xuống áp dụng Unlocker iPhone. Và sau đó, mở áp dụng iPhone Unlocker trên máy binhchanhhcm.edu.vn tính của bạn.

Tải xuống download xuống sản phẩm công nghệ Mac sở hữu xuống thiết lập xuống sản phẩm Mac

BƯỚC 2 Click vào Mật mã xóa Chìa khóa.

Màn hình vẫn hiển thị các công dụng của Mật mã xóa cho tin tức của bạn.

Để tiếp tục, nhấp vào Khởi đầu .

BƯỚC 3 màn hình của các bạn sẽ hiển thị thông tin iPad. Phấn kích xem lại và chứng thực các cụ thể được cung cấp, và tiếp đến nhấp vào Khởi đầu .

BƯỚC 4 Ứng dụng sẽ bước đầu tải xuống phần sụn sẽ xóa mật mã iPhone.

Vì quy trình này sẽ mất một vài phút, chúng ta cũng có thể thử duỗi lưng để thư giãn.

Màn hình của các bạn sẽ hiển thị thông báo sau khi quá trình tải xuống kết thúc.

Để tiếp tục, chỉ binhchanhhcm.edu.vnệc nhấp vào Mở khóa nút để ban đầu quá trình Wipe Passcode.

Xin lưu ý rằng vấn đề này sẽ xóa tất cả dữ liệu trước đó của bạn.

Để tiếp tục, hãy nhập vào0000Để xác thực mở khóa.

Quá trình sẽ ban đầu trong 1 thời gian.

Vui lòng ko rút phích cắn thiết bị của bạn để phòng chặn ngẫu nhiên trục trặc.

Khi chúng ta đã trả tất, bạn cũng có thể bắt đầu thiết lập thiết bị của mình.

Tôi hy vọng nội dung bài binhchanhhcm.edu.vnết này sẽ giúp bạn mở khóa iPad của bạn.

Điều liên quan:

Mẹo dễ dàng và đơn giản để làm lơ mật mã trên ipad tablet Tôi đã download iPad đã qua sử dụng - giải pháp xóa iPad cơ mà không nên mật mã