Cách Nạp Tiền Bằng Số Seri Mobifone, Nạp Tiền Mobifone Bằng Số Seri Thẻ Cào Được Không

Cách nào thẻ Mobifone bằng số seri trên thẻ cào điện thoại, tốt là cách lấy lại mã số thẻ cào khi bao gồm số seri là câu hỏi mà tương đối nhiều người đang thắc mắc khi sử dụng thương mại dịch vụ di cồn của Mobifone. Vậy vào t rường hòa hợp nào thì rất có thể lấy lại được mã thẻ cào để dùng tiếp được thẻ nạp này, hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong nội dung bài viết dưới phía trên để chúng ta có thể nạp thẻ thành công xuất sắc khi lỡ tay cào rách rưới phần thẻ cào của mình, hoặc bị mất một số ít trong dãy số thẻ cào nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền bằng số seri mobifone

Cách hấp thụ thẻ Mobifone bằng dãy số Seri vào thẻ cào?

Trong quy trình nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng thẻ cào giấy, có tương đối nhiều trường hợp làm mất đi số trên thẻ cào và ước muốn lấy lại mã số thẻ nhằm nạp tiền bình thường. Vào trường hợp này có làm được bởi vậy không? nhiều người hi vọng là hoàn toàn có thể lấy lại được với nạp bình thường, tuy nhiên hiện thời là không thể rước lại được mã số thẻ cào trải qua số seri của thẻ cào đó. Tuy nhiên, số seri cùng mã thẻ cào vẫn có mức độ tương quan nhất định cùng với nhau

Trên thực tế, KHÔNG THỂ lấy lại mã số thẻ cào MobiFone ngay số seri cả. Cũng chính vì dãy số seri không trùng lặp với mã thẻ cào, mã seri này chỉ được dùng làm kiểm tra thẻ sẽ nạp hay chưa.

Tuy nhiên, ví như thẻ cào của người sử dụng còn số Seri, bạn vẫn có thể ĐỔI THẺ CÀO MOBIFONE.

Xem thêm: Top 5 Máy In Màu Đa Chức Năng Chính Hãng, Giá Tốt, Hỗ Trợ Trả Góp

Bạn cũng có thể gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp biện pháp xử lý nhé.

Vậy có tác dụng sao để đưa lại mã số thẻ cào MobiFone?

Chỉ có một cách đơn giản dễ dàng và độc nhất để bạn cũng có thể tiếp tục nạp tiền vào tài khoản mà chưa hẳn mất tiền mua lại thẻ khác. Đó đó là đổi thẻ cào MobiFone bị mất hư số.

Khi thẻ bị hỏng, mờ số nhưng lại dãy seri vẫn còn bạn trả toàn hoàn toàn có thể mang thẻ của chính bản thân mình đến siêu thị đã mua hoặc cửa hàng giao dịch thiết yếu MobiFone để đổi. Đổi ko mất phí tổn và đổi với mệnh giá tương đương nhé!

Như vậy, không có cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri. Cơ mà chỉ bao gồm cách sở hữu thẻ cào lỗi đến shop MobiFone đổi lại thẻ mới. Do thế, các bạn hãy cần thận mỗi một khi cào thẻ để không bị mất thời gian đi đổi nhé.

Khi bạn nạp thẻ thành công, chúng ta cũng có thể đăng ký kết gói cước 3G Mobifone bên dưới đây sẽ giúp bạn truy vấn internet tốc độ cao một cách tiết kiệm nhất:

Gói cướcGiá góiCú pháp đăng kýDung lượngChu kỳ/ngày
MIU70.000đTAI MIU nhờ cất hộ 90843.8 GB30
MIU9090.000đTAI MIU90 nhờ cất hộ 90845.5 GB30