Cách Nhận Biết Iphone Lock Nhà Mạng Nào, Cách Check Nhà Mạng Iphone Lock Chính Xác 100%

Cách chất vấn iPhone lock tới từ nhà mạng nào sẽ được đa số chúng ta quan tâm. Bởi khi biết được vấn đề đó bạn mới có thể lắp SIM và thực hiện máy được.

Bạn đang xem: Cách nhận biết iphone lock nhà mạng nào

iPhone Lock ở việt nam là một trong những model đang được không hề ít người dùng ưu chuộng. Để rất có thể sử dụng được iPhone Lock thì cần phải có thêm Sim ghép. Vậy muốn cài đặt SIM ghép chính xác nhất bạn cần phải kiểm tra iPhone lock tới từ nhà mạng nào trải qua số imei bên trên máy?

Xuất xứ iPhone Lock

Trên thị phần Việt hiện nay nay, iPhone Lock thường đến từ 2 thị trường Nhật và Mỹ là nhà yếu. Xung quanh ra, cũng có thêm thị trường khác như thể Hàn Quốc. ước ao biết iPhone lock chính xác nhất cho từ thị trường nào thì các bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Chú ý ở mục đẳng cấp máy, các bạn hãy để ý những ký kết tự cuối cùng:

Xuất hiện dòng chữ J/A thì máy sẽ là iPhone Lock Nhật.Nếu xuất hiện dòng chữ LL/A thì iPhone Lock kia đến từ thị trường Mỹ.

Đã biết iPhone Lock mang lại từ thị trường nào rồi, bước tiếp theo là soát sổ xem đồ vật đó tới từ nhà mạng nào?

Chia sẻ cách kiểm tra iphone lock đến từ nhà mạng nào

Check nhà mạng di động iPhone Lock mỹ

Đối với iPhone Lock Mỹ, bạn hãy làm theo công việc sau bằng phương pháp truy cập vào cụ thể từng trang mặt dưới:

Khi vào từng trang web trên, các bạn hãy điền số IMEI của iPhone Lock với ô Enter IMEI Number here. Nếu hiệu quả thông báo dòng chữ đỏ cùng kí tự X, chứng tỏ iPhone của bạn ko thuộc nhà mạng này. Và các bạn hãy tiếp tục với những trang web tiếp theo.

Xem thêm: Tổng Hợp Mua Iphone 6S Cũ Giá Bao Nhiêu 2021, Giá Iphone 6S Cũ

Còn nếu nhận được thông báo như sau, chứng tỏ iPhone của bạn là máy Lock thị trường Mỹ và của nhà mạng này.

Check nhà mạng iPhone Lock Nhật

Đối cùng với iPhone Lock thị phần nhật. Chúng ta cũng làm cho theo quá trình trên, truy vấn vào 3 liên kết phía dưới:

Sau lúc đã truy vấn thành công thì nên điền số IMEI vào, nếu kết quả là dấu "-" chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Hãy kiên nhẫn kiểm tra lần lượt từng kết quả. Còn ra những thông số kỹ thuật như thị phần Mỹ trên thì là ở trong nhà mạng này.

Như vậy là bạn đã có thể tự kiểm tra iphone lock tới từ nhà mạng nào. Hy vọng với những kỹ năng và kiến thức này để giúp đỡ bạn một phần nào kia trong quá trình sử dụng iPhone Lock. Ví như thấy giỏi và bửa ích, hãy chia sẻ cho đa số người cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công!.