Hướng Dẫn Cách Restore Iphone 4 Trực Tiếp Trên Máy, Cách Restore Iphone 4 Trực Tiếp Trên Máy

Nếu vày lí vị nào kia không truy cập được iTunes hay là không biết cách phục hồi iPhone khi mất iTunes thế nào thì bằng phương pháp cực dễ dàng dưới đây bạn trọn vẹn reset hay khôi phục iPhone mà không đề xuất qua iTunes.

Bạn đang xem: Cách restore iphone 4 trực tiếp trên máy

Bạn đang xem: cách restore iphone 4 trực tiếp bên trên máy

1Tại sao rất cần được khôi phục cùng reset iPhone

Khôi phục (restore) với reset lại iPhone giúp cho ứng dụng thiết bị quay lại tâm lý ban đầu như khi new được sản xuất.

Điều này giúp cải thiện các vấn đề mà lại máy gặp gỡ phải như: chạy chậm, bị lỗi phần mềm, bị virus,… giúp tái chế tạo ra lại máy với lọc bỏ những tài liệu không cần thiết, nâng cao hiệu quả hoạt động vui chơi của máy.

2Phân biệt việc phục hồi và reset iPhone

Khôi phục và Reset iPhone là 2 quy trình khác nhau.

Reset hỗ trợ danh sách tùy chọn bỏ ra tiết, là chiến thuật nhẹ nhàng. Kế bên việc thay đổi tất cả cài để lên thiết bị theo mang định, người dùng cũng rất có thể chọn xóa toàn cục nội dung và các tùy chỉnh mà không hình ảnh hưởng phần mềm và hệ điều hành.

Nó cũng hỗ trợ reset cài đặt mạng, tự điển bàn phím, ba cục màn hình hiển thị Home hoặc tùy chọn vị trí cùng riêng tư.

Xem thêm: Cách Un Hide Or Unhide Worksheets & Sheets In Excel? Please Wait

Ví dụ, thiết yếu đưa đồ vật thoát khỏi chính sách phục hồi hoặc Device Firmware Update (DFU), hay những mã lỗi phổ cập xuất hiện.

3Cách reset iPhone không đề xuất iTunes

Bật máy & bảo vệ nó chưa kết nối iTunesMở ứng dụng SettingsĐiều hướng tới General > ResetDanh sách những tùy chọn reset có sẵn hiện ra, lựa lựa chọn tùy chọn ai đang cần

Nếu muốn reset iPhone về tinh thần gốc, đụng vào Erase All nội dung and Settings, và lựa chọn cân xứng nhất cùng với bạn. Trước quy trình reset bắt đầu, đề nghị nhập passcode.

4Cách phục hồi iPhone không nên iTunes

Restore iPhone cơ mà không qua iTunes sẽ phức hợp hơn một chút, cần dùng ứng dụng bên thiết bị 3 như là: FonePaw, dr.fone, and Tenorshare. Bài viết này sẽ cần sử dụng FonePaw.

FonePaw sẽ giải quyết và xử lý 2 tình huống cần khôi phục:

iPhone bị vô hiệu hóa, bị khóa hoặc ko phản hồiKhôi phục dữ liệu trên iPhoneCách khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa hóa nhưng mà không đề nghị iTunes

Nếu điện thoại cảm ứng bị vô hiệu hóa (Disabled), phải click vào Advanced Mode. Nó sẽ cung cấp hướng dẫn bên trên màn hình để mang iPhone vào cơ chế Recovery/DFU.

Dù theo quy trình nào, bạn nên tới screen xác thực thông tin điện thoại để nhập danh mục/loại/mô hình thiết bị. để ý cần chọn phiên phiên bản iOS muốn cài đặt trong khi khôi phục.

Bước 3: lúc đã cung ứng đủ thông tin cần thiết, hãy click nút Repair.

Cách khôi phục tài liệu iPhone mà lại không đề xuất iTunes

Nếu đang xóa ảnh, tư liệu hoặc file quan trọng đặc biệt từ iPhone, rất có thể lấy lại nó nếu hành vi nhanh. FonePaw giúp đỡ khôi phục dữ liệu trong trường hòa hợp này, hãy có tác dụng theo công việc sau:

Hi vọng với các cách khôi phục và reset iPhone sinh sống trên có thể giúp bạn sử dụng được trong trường thích hợp không phải iTunes, để hồi phục thiết bị và chuyển động tốt hơn.