Hướng Dẫn Cách Sắp Xếp Lại Album Ảnh Trên Facebook Trên Điện Thoại Dễ Dàng

Khi là sở hữu lên rộng Hình ảnh mặt khác FacebookHọ được thu xếp trong một default tùy nằm trong vào tên. Sau thời điểm tải lên, danh sách đồng đội liên lạc rất có thể thấy vào News Feed chỉ hình ảnh nhóm đầu tiên cài lên, chúng ta cần truy cập vào toàn bộ danh sách ảnh để sở hữu quyền truy cập vào tất cả các bức ảnh được mua lên. Giả dụ nhóm những bức hình ảnh bạn mong mỏi tải lên Facebook các bạn có một số trong những hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu được hiển thị đầu tiên, tuy vậy họ được thu xếp ngẫu nhiên Facebook (ở giữa hay ở cuối danh sách những hình ảnh tải lên) vị tên của họ, chúng ta cũng có thể sắp xếp lại thiết bị tự của những hình hình ảnh tải lên những người có tính năng kéo với thả bao hàm trong Facebook (theo giải pháp này sẽ chưa hẳn đổi tên ảnh để đảm bảo rằng họ sẽ tiến hành liệt kê trong thứ tự ưu tiên sau khoản thời gian tải lên).

Làm cầm cố nào rất có thể sắp xếp lắp thêm tự, trong các số đó hình ảnh được cài lên Facebook sẽ được hiển thị sau khi tải lên?

Bạn đang xem: Cách sắp xếp lại album ảnh trên facebook

thêm toàn bộ các bức ảnh mà bạn có nhu cầu tải lên (sử dụng chính Ctrl đến chọn những hình ảnhSau đó nhấp chuột Mở) còn nếu như không đưa ra nhưng bấm vào nút bài bác đăngsau khi tải lên hình ảnh các bạn sẽ nhận thấy rằng họ sẽ tiến hành hiển thị tùy nằm trong tên Facebook; áp dụng kéo thảBạn rất có thể sắp xếp lại trang bị tự họ (đây là vật dụng tự mà những hình ảnh sẽ được hiển thị sau khoản thời gian đăng bài)

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ High Performance Win 10, Cách Bật/ Tắt Tối Ưu Hiệu Suất Trong Windows 10

sau đó các bạn sẽ hài lòng với trang bị tự các bức ảnh sẽ được sở hữu lên hiển thị vào Facebook, Click vào nút bài đăng

Và sẵn sàng. Bằng cách này bạn có thể sắp xếp lại sản phẩm công nghệ tự các hình ảnh tải lên pe Facebook đồng thời đã Hiển thị trong News Feed cùng Thời gian thành công xuất sắc của bạn!

Lưu ý: bạn cũng có thể sử dụng thanh cuộn để đến bức hình ảnh cuối cùng được mua lên từ team (trước khi đăng ảnh); Trong một số trong những trường hợp, trường hợp nhóm chứa nhiều ảnh, các bạn sẽ cần lặp lại thao tác làm việc kéo cùng thả nhiều lần để di chuyển hình ảnh đến vị trí mong mỏi muốn.

STEALTH SETTINGS - Làm cố gắng nào để thu xếp lại sản phẩm công nghệ tự hiển thị các bức ảnh được mua lên Facebook