HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ KÍCH SÓNG WIFI TRONG NHÀ, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ KÍCH SÓNG WIFI MERCURY

Hướng dẫn chi tiết cách setup và áp dụng bộ kích sóng wifi Xiaomi, TP link và Totolink, đây là 3 mẫu tên phổ biến mà người dùng thường chắt lọc khi mong mỏi sở hữu một sản phẩm kích sóng wifi. Cùng tham khảo thêm mẹo máy tính xách tay phổ biến đổi và cần thiết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng thiết bị kích sóng wifi

Hiện nay, nhu yếu sử dụng bộ kích sóng wifi để về tối ưu hóa và không ngừng mở rộng phạm vi vạc sóng wifi trên gia tương đối phổ biến. Tuy nhiên song cùng với đó, Xiaomi, TP liên kết và Totolink là ba thương hiệu thịnh hành mà người tiêu dùng thường sàng lọc khi ao ước sở hữu một bộ kích sóng wifi.

Hướng dẫn cách setup bộ kích sóng wifi Xiaomi

Xiaomi là một thương hiệu điện tử không còn quá không quen với người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm của Xiaomi, trong số ấy có bộ kích sóng wifi hoàn toàn có thể được tra cứu mua tiện lợi ở các cửa hàng, hệ thống nhỏ lẻ uy tín như binhchanhhcm.edu.vn. Để cài đặt đặt, sử dụng bộ kích sóng wifi Xiaomi, chúng ta cần sẵn sàng một dế yêu sử dụng hệ quản lý và điều hành Android 5.0 hoặc quả táo 8.0 trở lên trên và tiến hành 7 cách sau.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Xiaomi tại website https://account.xiaomi.com/pass/register

Bước 2: Tải vận dụng MiHome về năng lượng điện thoại.

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất thiết đặt ứng dụng, chấp nhận các pháp luật sử dụng thông qua thao tác nhấn lựa chọn Agree & continue. Tiếp đó, lựa chọn khu vực sử dụng Mainland China.

Bước 4: Chuyển mang đến giao diện chủ yếu của ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản Xiaomi đã sản xuất ở cách 1.

Bước 5: sau khoản thời gian đăng nhập, chọn hình tượng dấu cộng ở góc phải màn hình, nhấp tiếp vào lệnh địa chỉ cửa hàng device để quét và thiết đặt bộ kích sóng wifi Xiaomi.

Khám phá cụ thể bài viết:

Bước 6: trường hợp lệnh địa chỉ cửa hàng device ko quét được trang bị của bạn, lựa chọn địa chỉ cửa hàng manually.

Bước 7: chọn lệnh mày Wi-Fi Repeater để triển khai ghép nối và setup bộ kích sóng wifi xiaomi mi với điện thoại của bạn. Giữ ý, bạn cần lựa lựa chọn Yellow light flashing để dìm diện biểu đạt đèn quà của thiết bị. Sau đó, dấn Next với điển thông tin wifi của bạn.

Sau khi cài đặt thành công, một tín hiện tại wifi bắt đầu sẽ mở ra với thương hiệu Xiaomi_repeater hoặc theo tên wifi cũ của bạn. Cơ hội này, bạn chỉ việc truy cập vào tin hiệu này và cỗ kích sóng Wifi xiaomi sẽ auto cài để nốt những phần còn lại.

Cách thiết lập và áp dụng bộ kích sóng wifi TP Link

TP links là trong những thương hiệu năng lượng điện tử nổi tiếng tại Việt Nam. Các sản phẩm của hãng, mà phổ cập là cỗ kích sóng wifi, được người tiêu dùng ưa ưa thích bởi kiểu dáng dáng tinh tế và unique bền bỉ. Để cài đặt, sử dụng bộ kích sóng wifi TP Link, chúng ta phải thực hiện quá trình sau.

Bước 1: Mỗi cỗ kích sóng wifi TP liên kết khi khởi rượu cồn động sẽ auto hình thành một mạng wifi mặc định, mạng wifi khoác định này không có mật khẩu và thông thường sẽ có dạng TPLINK_Extender_XXXXXX (XXXXXX là 1 trong mã ngẫu nhiên trên mỗi thiết bị). Bạn cần dùng điện thoại cảm ứng kết nối cùng với mạng này.

Bước 2: truy cập vào http://tplinkrepeater.net để đăng nhập hoặc tạo thông tin tài khoản mới.

Bước 3: sau thời điểm đăng nhập, lựa chọn Region là việt nam và thừa nhận Next để chuyển sang tiến trình kế tiếp.

Bước 4: sau thời điểm nhấn nút Next, danh sách những mạng wifi sẵn bao gồm trong khoanh vùng sẽ hiện ra. Lựa chọn wifi của chúng ta và nhập mật khẩu lúc này để kết nối. Soát sổ các thông số kỹ thuật và điều chỉnh lại thiết lập nếu cần, tiếp đó, dấn Finish nhằm hoàn tất thừa trình.

Cách thực hiện bộ kích sóng wifi Totolink

Tương từ như Xiaomi và TP-Link, sản phẩm bộ kích sóng wifi Totolink cũng khá phổ đổi thay trên thị trường. Công việc để mua đặt, thực hiện một bộ kích sóng wifi Totolink cũng khá đơn giản.

Bước 1: kết nối bộ kích sóng wifi Totolink với nguồn điện.

Bước 2: Kết nối điện thoại thông minh với wifi được không ngừng mở rộng từ bộ kích sóng wifi Totolink. Sau đó, vào phần thiết lập trong năng lượng điện thoại, nhấp lựa chọn vào tên tài khoản wifi tương xứng để chuyển đến website của Totolink. Vào trường hợp bạn không truy vấn được, mở trình săn sóc web, gõ add 192.168.0.254 tiếp đến nhấn hình tượng wifi rồi đợi 5 giây để kết nối.

Bước 3: kết nối wifi và nhập mật khẩu đăng nhập wifi bao gồm vào. Sau khi kết nối, chúng ta có thể tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh tên wifi của mình. Tiếp theo, nhấn liên kết và đợi trong tầm 5 giây rồi lựa chọn OK để ngừng quá trình mua đặt.

Mua cỗ kích sóng wifi Xiaomi, TP Link, Totolink trên binhchanhhcm.edu.vn

Nếu nhiều người đang cần tìm tải một cỗ kích sóng wifi Xiaomi, TP link hoặc Totolink với ngân sách chi tiêu tốt, nhiều chương trình ưu tiên và chính sách bh hấp dẫn, binhchanhhcm.edu.vn sẽ là việc lựa chọn hoàn hảo nhất dành chon bạn. Tại binhchanhhcm.edu.vn, ở bên cạnh việc hỗ trợ các thành phầm chính hãng chất lượng, bạn sẽ được các nhân viên của cửa hàng chúng tôi hướng dẫn tận tình biện pháp cài đặt, thực hiện bộ kích sóng wifi Xiaomi, TP Link, Totolink. Bên cạnh ra, nếu bạn không tiện mang đến cửa hàng, chúng ta cũng có thể đặt thiết lập một bộ kích sóng của cha hãng này qua kênh bán hàng online, giao nhận với thanh toán tận nhà đầy tiện nghi của binhchanhhcm.edu.vn.