CÁCH TEST PIN IPHONE 6 - 3 CÁCH KIỂM TRA ĐỘ CHAI PIN CHO IPHONE

Kiểm tra độ chai pin sẽ giúp đỡ ích trong không ít trường hợp, ví dụ như mua iPhone cũ hay dễ dàng và đơn giản là để biết tình trạng viên pin bên trong còn ổn không để chúng ta thay nỗ lực hay sửa chữa. Chúng ta hãy theo dõi nội dung bài viết để biết phương pháp làm nhé!

Cập nhật: Cách bình chọn pin iPhone bằng ứng dụng AnTuTu Benchmark (2018)

1. Soát sổ trực tiếp trên iPhone (không đề xuất Jailbreak)

Ưu điểm: Độ đúng đắn tuyệt đối vì tài liệu được lấy từ bao gồm Apple.

Bạn đang xem: Cách test pin iphone 6

Nhược điểm: Phải chờ từ một đến 2 ngày new biết kết quả.

Hướng dẫn:

Các các bạn vào Cài để > Quyền riêng tư > chuẩn chỉnh đoán & Sử dụng > gởi tự động.

Sau khoảng chừng 1, 2 ngày thì bạn sẽ nhận được một file chứa cục bộ thông tin về loại iPhone của bạn. Để xem cường độ chai pin chúng ta tiếp tục vào Cài để > Quyền riêng bốn > chuẩn đoán và Sử dụng > Gửi auto > Tìm đến file log-aggregated-2016…

Sau khi nhấp chuột nó tổng thể thông tin về loại iPhone của các bạn sẽ hiện ra, các bạn kéo xuống ngay gần cuối ngơi nghỉ mục com.apple.snapshot.battery.maxCapacity con số đó đó là số dung lượng pin sót lại của bạn. Như trong hình các bạn có thể thấy pin sạc của mình chỉ còn 1200 mAh đối với 1430 mAh thời gian xuất xưởng.

Dựa vào đây các bạn có thể biết được pin của chính mình có bị chai xuất xắc không?

2. áp dụng Battery Life (trực tiếp trên iPhone không Jailbreak)

Ưu điểm: Đơn giản, lập cập biết tác dụng ngay.

Nhược điểm: Độ chính xác tương đối, chỉ mang tính tham khảo nhanh.

Hướng dẫn:

Các bạn tải về ứng dụng Battery Life trên iPhone tại đây.

Sau lúc mở áp dụng lên, áp dụng sẽ cho bạn biết cường độ chai pin của khách hàng ngay nhưng mà không cần làm những gì cả. Cạnh bên đó, bạn cũng có thể kiểm tra nút pin, dung tích, chu kỳ (số lần sạc), sức nóng độ cũng tương tự mức dung lượng pin đã bị mất tức thì trong ứng dụng.

Xem thêm: Cách Chỉnh Điều Khiển Điều Hoà Panasonic Đúng Cách, Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Panasonic Đầy Đủ

3. áp dụng iBackup Bot (thông qua lắp thêm tính)

Ưu điểm: Độ đúng đắn cao, biết tác dụng ngay.

Nhược điểm: Phải áp dụng máy tính, thao tác hơi phức tạp.

Hướng dẫn:

Các bạn phải tải về và thiết lập phần mềm iTunes và iBackupBot trên thiết bị tính, nếu laptop có iTune rồi thì thôi.

Sau khi thiết lập đặt, chúng ta chạy phần mềm iBackupBot và liên kết iPhone với laptop bằng cáp lightning.

Tiếp theo, các bạn chọn tên iPhone cùng click vào “More Information” như hình.

Tại đây tin tức pin về chiếc iPhone của các bạn sẽ xuất hiện:

CycleCount: mốc giới hạn sạc đầy Full pin (100%).DesignCapacity: dung tích pin về tối đa ban đầu.FullChargeCapacity: dung lượng pin tối đa hiện tại tại.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được khắc ghi *