Cách Thay Đổi Mât Khẩu Wifi Viettel, Tp, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel, Tp

Để bảo mật tin tức của mình, thỉnh thoảng định kỳ bạn nên đổi mật mã wifi. Biện pháp tự chuyển đổi mật khẩu wifi Viettel, FPT, VNPT không còn khó như nhiều người nghĩ, chỉ cần làm theo phía dẫn dưới đây:

1. Hướng dẫn phương pháp đổi password wifi FPT

Bước 1: Vào đường links 192.168.1.1.

Bạn đang xem: Cách thay đổi mât khẩu wifi

Bước 2: Trên màn hình hiện lên 2 cái đăng nhập Username và Password. Thông tin này đề xuất lấy làm việc trên Modem. Modem tất cả Username cùng Password mang định từ công ty cung cấp. Có không ít trường đúng theo Modem bị lag, bạn tắt đi nhảy lại đợi một dịp là được.

Bước 3: Ấn vào Wireless Security

Bước 4: Ấn vào Security Passphrase và điền password mới mong mỏi đặt

Bước 5: Ấn Apply để trả tất.

Bước 6: Khởi hễ lại máy tính và Modem.

Đằng sau Modem nào cũng có thể có ghi thương hiệu User với Password mang định

2. Phía dẫn bí quyết đổi mật khẩu wifi Viettel

Bước 1: Vào đường link 192.168.1.1.

Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập Username với Password

Trường hợp 1: điền Username mặc định là admin/admin hoặc user/userTrường hòa hợp 2: Xem mật mã khoác định ở dưới đáy Modem

Bước 3: Ấn vào Basic Settings > Wireless Lan > SSID Setting > Modify.

Bước 4: Ấn vào Pre share Key nhập password mới ao ước đặt

Bước 5: Ấn Apply để trả tất.

Bước 6: Ấn vào Apply Config rồi ấn OK, tắt đi bật lại Modem là xong.

Hãy kiểm tra mật khẩu new kỹ xem gồm lỗi thiết yếu tả không trước khi cài đặt

3. Hướng dẫn biện pháp đổi password wifi VNPT

Bước 1: Vào con đường link 192.168.1.1.

Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập Username và Password tương tự như với mạng Viettel

Bước 3: Ấn vào Network Settings > Wireless > Security.

Bước 4: Nhập password mới ao ước đặt vào WPA / WAPI passphrase.

Bước 5: Ấn vào Apply/Save để giữ là xong.

Giao diện trang quản lý thông tin người dùng của VNPT

4. Một số xem xét khi thay đổi mật khẩu wifi

Nên áp dụng trình chuẩn y web là mạng internet Explorer hoặc Chrome để tiến hành các thao tác làm việc trên.Tắt các phần mềm tiếng Việt (Unikey, Vietkey,…) để khi nhập password mới không biến thành lỗi giờ đồng hồ Việt.Phải thực hiện việc thay đổi wifi trên vật dụng đang kết nối với mạng wifi muốn đổi mật khẩu.Hãy để mật khẩu bắt đầu khác với mật khẩu cũ để bảo đảm an toàn an toàn.Không đặt mật khẩu wifi quá đơn giản như 12345678 vì rất dễ bị dò. Mạng wifi nhà chúng ta cũng có thể bị dùng “chùa” bởi không ít người mà không biết.Không buộc phải thường xuyên biến hóa mật khẩu vượt nhiều. Nếu chạm mặt vấn đề mạng kém, lỗi mạng thì sự việc không nằm ở mật khẩu wifi, hãy search cách giải quyết khác.Thao tác thay đổi mật khẩu wifi khá đơn giản. Nhưng thỉnh phảng phất việc gặp lỗi hay khó khăn là nặng nề tránh khỏi. Nếu gặp trục trặc cần yếu tự giải quyết và xử lý được, hãy nhanh lẹ nhờ sự giúp sức từ bên mạng của mình để ko làm cách quãng công việc. Đây là dịch vụ người sử dụng mà các bạn được hưởng cần đừng ngại điện thoại tư vấn hỏi nhé:

– Tổng đài nhà mạng mobile FPT: 19006600– Tổng đài nhà mạng di động Viettel: 18008119– Tổng đài nhà mạng mobile VNPT: 18001091

Cách thay đổi mật khẩu wifi với bên mạng nào thì cũng siêu đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàng, chỉ mất mấy phút là hoàn thành. Giả dụ wifi nhà của bạn đã lâu không đổi mật khẩu thì nên đổi ngay lập tức nhé!