Cách Thêm Vị Trí Vào Google Map S Dễ Dàng Và Nhanh Chóng Nhất

Bài viết này tôi sẽ trả lời 4 biện pháp để bạn có thể đăng ký địa điểm miễn phí tổn trên Google map để mang về thật nhiều người tiêu dùng tiềm năng từ Google.

Bạn đang xem: Cách thêm vị trí vào google map

Bài viết này tương xứng với hồ hết bạn:

Bạn đang mong tạo 1 vị trí kinh doanh?Bạn đang mong đăng ký add cho một công ty?Bạn muốn đăng ký Google maps cho hệ thống nhà hàng, quán ăn?Bạn ước ao đăng ký vị trí khách sạn lên Google Map?Bạn mong mỏi đăng ký địa chỉ nhà lên Google Map?

Nào hiện thời chúng ta hãy bắt đầu ngay nhé

1. áp dụng Google My Business

Sử dụng Google My Business (Google doanh nghiệp lớn của tôi) là cách tốt nhất để tạo địa điểm trên Google Map. Bạn có thể sử dụng laptop để truy vấn vào Google My Business hoặc dùng app trên năng lượng điện thoại.

Mở trang Google doanh nghiệp của tôi

Giao diện Google My Business

Nhấp vào đăng nhập hoặc quản lý ngay, tiếp đến đăng nhập email của bạn

Đăng nhập Gmail

Nhập tên shop hoặc tên khách sạn hoặc tên công ty của bạn.

Tìm và quản lý doanh nghiệp

Có 2 trường hợp xảy ra:

Đối cùng với trường thích hợp trùng địa chỉ, bạn phải đọc chỉ dẫn ở cuối nội dung bài viết này. Hiện thời tôi sẽ khuyên bảo tiếp với trường hợp địa chỉ cửa hàng của chúng ta không trùng bất kỳ showroom nào trên top mạng tìm kiếm google Map.

Tiếp theo, hãy sinh sản hồ sơ công ty lớn của bạn

Tạo hồ nước sơ doanh nghiệp của bạn
Thêm vị trí khách hàng ghé qua
Nhập add chính xác
Nhập số năng lượng điện thoại liên hệ và trang web
Chọn biện pháp xác minh

Đến bước xác minh, thông thường các bạn sẽ sử dụng 4 phương pháp xác minh theo hướng dẫn thỏa thuận của Google.

Trong trường hợp bạn chưa thân xác minh nên lựa chọn xác minh sau. Và liên tiếp điền các thông tin theo phía dẫn

Tùy lựa chọn Xác minh sau
Google Map bổ sung thông tin
Mô tả doanh nghiệp
Thêm ảnh doanh nghiệp
Thêm tác dụng nhắn tin
Có thể Quảng cáo
giao diện tài khoản cai quản Google Map

Sau khi có tác dụng hết công việc theo gợi ý trong hình ảnh bên trên, bạn sẽ được mang lại giao diện làm chủ của thông tin tài khoản Google Map. Bây giờ có thể bạn đã được xác nhận doanh nghiệp. Nếu như bạn không thể tuân theo hướng dẫn của Google để xác minh thì bạn hãy tham khảo 12 cách xác minh Google map mà tôi đã biên tập để xác minh doanh nghiệp của chính bản thân mình nhé.

Tương từ bỏ như vậy chúng ta hãy tiến hành tạo địa điểm trên áp dụng Google My Business nếu bạn đang cài đặt 1 dế yêu thông minh.

2. Thực hiện tính năng người tiêu dùng đề xuất

Bạn có thể sử dụng tác dụng đề xuất vị trí trên Google Map. Biện pháp làm như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào https://www.google.com/maps/ tiếp đến bạn tìm tới showroom mình mong thêm. Chúng ta có thể gõ chính xác địa chỉ cửa hàng mình ý muốn thêm nhằm hệ thống giúp cho bạn xác định tọa độ cấp tốc hơn.

Tìm địa chỉ cửa hàng trên Google Map

Bước 2: bạn chọn đúng vị trí tới địa điểm bạn thích thêm doanh nghiệp. Sau đó click chuột phải và lựa chọn Thêm địa điểm bị thiếu

Thêm địa điểm bị thiếu

Bạn nên điền đúng chuẩn các tin tức như:

Tên doanh nghiệpDanh mục doanh nghiệpĐịa chỉ bao gồm xácSố năng lượng điện thoạiGiờ mở cửaWebsiteHình hình ảnh địa điểm

Khi đã gửi xong, bạn sẽ nhận được thông tin thành công tự Google. Bạn cần chờ đợi kết trái và doanh nghiệp lớn của các bạn sẽ được hiển thị trên Google Map. Mặc dù cần xem xét rằng bí quyết làm này nếu không xác minh thì vị trí của chúng ta có thể bị biến hóa hoặc bị xóa.

3. Sử dụng tính năng Google Streetview

Ứng dụng Google Streetview có mặt trên Appstore và Google play, chúng ta có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh và tạo những tấm ảnh 360 độ về địa điểm của bạn. Tiếp nối bạn đăng mua hình hình ảnh đó lên thông qua chức năng của Google Streetview.Cách này tương đối tốn công nhưng sẽ giúp đỡ bạn tăng khả năng xác minh bởi khả năng cung cấp thông tin và hình ảnh chi máu về địa chỉ cửa hàng của bạn.

4. áp dụng Google My Map

Sử dụng Google My map là cách tốt để tạo địa điểm trên bản đồ Google. Phương pháp làm rất solo giản, bạn phải đăng nhập vào Google My map và tạo vị trí mới, trong khi bạn tạo ra một số phiên bản đồ con đường đi của doanh nghiệp đi qua vị trí của mình. Sau khoản thời gian làm xong xuôi bạn ngóng Google phê chăm chú là bạn đã sở hữu thể gồm được địa chỉ cửa hàng của mình trên Google.

Tạo địa điểm trên Google My Map

Hướng dẫn tạo địa điểm nâng cao

Trong quá trình tạo địa điểm, rất bao gồm thể bạn sẽ gặp ngôi trường hợp địa điểm đã trường thọ rồi. Nếu như khách hàng thật sự là chủ cài của địa điểm đó, chúng ta có thể xin quyền cai quản trị hoặc trường đoản cú xác minh địa điểm đó để làm chủ thông tin trên địa điểm đó.

Địa điểm đã được xác minh
Địa điểm không được xác minh

Về phần xác minh các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết 12 cách xác minh Google maps để thực hành xác minh. Chúc chúng ta may mắn.

Tài nguyên tìm hiểu thêm về Google Map:

Quy trình xác minh cho phép chúng tôi chứng thực rằng chúng ta là chủ download hợp pháp của doanh nghiệp, bởi vì đó, bạn có quyền làm chủ Hồ sơ doanh nghiệp của mình trên Google. Cửa hàng chúng tôi rất quan tâm sự bảo mật của bạn. Vì thế, chúng tôi không muốn bất kỳ ai khác bên cạnh bạn cập nhật thông tin trên hồ sơ doanh nghiệp của bạn