BẬT MÍ: 3 CÁCH THU NHỎ MÀN HÌNH MÁY TÍNH WIN7, CÁCH THU NHỎ MÀN HÌNH MÁY TÍNH WIN 7

Chắc chắn trong quy trình sử dụng thứ tính, người dùng sẽ gặp gỡ phải ngôi trường hợp screen hiển thị cùng với kích quá rộng không phù cùng với nhu cầu. Chúng ta muốn thu nhỏ màn trình desktop máy tính xách tay Win 10,7 lúc thi đấu game, xem youtube nhưng trù trừ làm cầm nào. Các thủ thuật laptop sau đây từ Điện Thoại Vui sẽ trả lời cho bạn chi tiết cách thu nhỏ tuổi màn hình thứ tính, cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ màn hình máy tính win7

Cách thu nhỏ màn hình máy tính win 10, win 7

Điện Thoại Vui sẽ giới thiệu 3 cách thu nhỏ tuổi màn hình máy tính win 10 desktop nhanh lẹ và thuận tiện thực hiện:

Cách thu nhỏ tuổi màn hình máy vi tính bằng giải pháp Magnifier

Magnifier là 1 trong những công thay được Windows thứ sẵn vào hệ quản lý và điều hành là lý lẽ giúp người tiêu dùng thu nhỏ màn hình hiển thị một giải pháp nhanh chóng. Do đó người dùng không nhất thiết phải phải tải ứng dụng để hỗ trợ.

Để hoàn toàn có thể thu nhỏ màn hình với qui định Magnifier, các bạn hãy thực hiện các bước thật cẩn trọng sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải khởi động luật Magnifier trên chiếc máy vi tính của bạn.

Để có thể mở công cụ các bạn có 2 phương pháp để thực hiện đó là:

Trường hợp người tiêu dùng không biết rõ giải pháp Magnifier nghỉ ngơi đâu, các bạn hãy triển khai gõ tên “Magnifier” tiếp đến công vậy sẽ xuất hiện thêm và dìm chọn.Ngoài việc áp dụng chuột để dìm chọn những lệnh khởi hễ Magnifier, bạn có triển khai tổ hòa hợp phím “ Windows” với “+”.

Tùy vào thói quen áp dụng của từng người, mà chọn lựa cách khởi động khí cụ Magnifier gấp rút để ko tốn nhiều thời gian.

Bước 2: sau khoản thời gian khởi đụng Magnifier, để rất có thể tiến hành biện pháp thu nhỏ dại màn hình desktop bằng Magnifier.

Trước đó, bạn phải hiểu tính năng ví dụ và kế tiếp nhấn chọn là đã triển khai cách thu bé dại màn hình máy tính xách tay thành công:

Fullscreen: Đây là cơ chế phóng đại hay thu nhỏ toàn màn hình.Lens: chế độ phóng đại hay thu nhỏ dại quanh con trỏ chuột. Ở tính năng này sau thời điểm nhân vào lệnh chỉ cần con chuột dịch rời đến đâu thì đang phóng lớn lên địa điểm đó.Docked: chất nhận được người dùng tiến hành phóng đại hoặc thu nhỏ 1 phần của màn hình và tất nhiên các phần còn sót lại sẽ giữ nguyên kích thước.

Sau lúc chọn những tính năng các bạn hãy tiến hành nhấp chuột “-” để thực hiện thu nhỏ dại màn hình.

Cách thu nhỏ màn hình máy tính win 7 bằng tổng hợp phím “Ctrl” và dấu “-”

Người dùng chỉ việc bấm đồng thời tổ hợp phím cho tới khi cảm thấy cân xứng với yêu cầu sử dụng cùng thả tay ra là được. Đây là phương pháp rất đơn giản và dễ dàng và được số đông người áp dụng nhiều nhất. Cách này cũng có thể sử dụng để thu bé dại màn hình laptop win 10.

Cách thu nhỏ màn hình máy tính xách tay bằng con chuột và bàn phím

Một trong số những cách đơn giản được nhiều người tiêu dùng áp dụng kia là thực hiện đồng thời loài chuột và bàn phím. Để thực hiện cách này bạn hãy thực hiện thao tác sau: dìm giữ phím Ctrl kế tiếp lăn bé trỏ loài chuột về phía sau.

Chỉ các cách với công việc thực hiện dễ dàng và đơn giản là bạn đã sở hữu thể thu nhỏ tuổi màn hình để chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn lúc sử dụng. Giống như cách thu nhỏ màn hình facebook trên máy tính được tiến hành tương tự.

Cách thu nhỏ tuổi màn hình máy tính xách tay chơi game LOL

Liên minh lịch sử một thời là tựa game đã hot hiện tại nay. Theo reviews của người chơi, lúc chơi liên minh huyền thoại sẽ rất khó chơi vị vậy bạn cần thu bé dại màn hình máy tính lại để rất có thể thoải mái rộng khi giải trí.

Để biết cách thu nhỏ tuổi màn hình khi tập luyện game win 10, tiếp sau đây sẽ hướng dẫn phương pháp thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy nhấn mở cửa sổ thiết lập bằng phương pháp nhấn phím “Esc”.

Bước 2: kế tiếp người sử dụng chọn vào danh mục “hình ảnh”.

Bước 3: tiếp đến nhấn chọn vào mục “chế độ” và gửi thành “ cửa sổ”.

Bước 4: sau cùng bạn cần kiểm soát và điều chỉnh đến độ phân giải mà bạn ý muốn muốn để có thể tương xứng với cửa sổ.

Cách thu nhỏ tuổi màn hình máy tính xách tay trên Youtube

Để có thể thu nhỏ tuổi màn hình Youtube trên laptop picture in picture. Đây là làm việc thực hiện tại rất solo giản, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Vào Youtube được vận động trên các nền tảng.

Bước 2: sau khoản thời gian chọn được đoạn đoạn clip mà mong xem, click chuột phải sau đó chọn lệnh “picture in picture” là đã hoàn toàn có thể thực hiện thành công thu nhỏ tuổi màn hình Youtube trên thiết bị tính.

Trên đây sẽ hướng dẫn bí quyết thu nhỏ dại màn hình máy vi tính từ Điện Thoại Vui – dịch vụ sửa máy tính xách tay giá rẻ, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúc các chúng ta có thể tự làm việc với các thông tin trên mà cửa hàng chúng tôi tổng vừa lòng nhé.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng gặp bất cứ lỗi, trục trặc như thế nào ở màn hình, tương tác ngay với bọn chúng tôi. Hiện thương mại & dịch vụ thay màn hình máy vi tính lấy cấp tốc tại Điện Thoại Vui đang sẵn có giá tốt, cam đoan uy tín với tương đối nhiều kỹ thuật viên nhiều năm tay nghề và quy trình sửa đảm bảo an toàn nhanh chóng, huyết kiệm thời gian cho các bạn.

Bạn sẽ đọc nội dung bài viết Cách thu nhỏ màn hình máy tính Win 10, 7 cấp tốc chóng tại phân mục Thủ thuật, bên trên website Điện Thoại Vui.