Cách Tiết Kiệm Pin Cho Iphone 7, 7 Plus, Mẹo Tiết Kiệm Pin Iphone 7 Và 7 Plus

HƯỚNG DẪN CÁCH TIẾT KIỆM sạc IPHONE 7, 7 PLUS ĐƠN GIẢN

Việc hao pin, thời lượng áp dụng pin bị rút ngắn chắc hẳn rằng là vấn đề của toàn bộ các dòng điện thoại thông minh trên thị trường chứ không riêng gì mã sản phẩm iPhone 7, 7 Plus đến từ thương hiệu Apple. Vậy làm nạm nào để hạn chế, tương khắc phục vụ việc trên một giải pháp tối đa.

Bạn đang xem: Cách tiết kiệm pin cho iphone 7

Hãy cùng khám phá cáchtiết kiệm sạc pin iPhone 7, 7 Plusngay hiện giờ nhé.

Khởi độngchế độ Low power Mode trênthiết bị

Chế độ Low power nguồn Mode sẽ cho phép người dùng thực hiện từ tiện ích ios 9 trở lên. Cơ chế này sẽ auto giảm sáng màn hình, không làm new thiết bị cũng giống như không tự động hóa tải mail hay cập nhật ứng dụng…với mục đích tiết kiệm chi phí pin một biện pháp cao nhất.

Truy cập vàoCài đặtchọnBatteryở mụcLow nguồn Modebạngạt thanh ngang sang trọng phảiđể kích hoạt. Một điểm mạnh của nhân tài này, khi thiết bị còn khá ít pin thì bạn vẫn rất có thể sử dụng được.

Tắt GPS nếu như khôngcần thiết

Nếu vào trường hòa hợp khi không quan trọng sử dụng GPS thì chúng ta nên tắt đi để tránh tiêu tốn không hề ít thời lượng pin.

Trước tiên bạn ấn chọnCài đặtchọnPrivacysau kia chọnLocation Services. Bạn cần kiểm tra xem ứng dụng không cần áp dụng GPS trên thiết bị cùng tắt bọn chúng đi khi về chế độNever.

Xem thêm: Cách Ngắt Bảng Trong Word - Sửa Lỗi Bảng Bị Tự Động Ngắt Trang Trong Word

Không buộc phải tắt ứng dụng trong screen App switcher

Trên tiện ích ios sẽ tự động vô hiệu hóa hoặc dừng những ứng dụng khi người dùng không sử dụng đến trong màn hình App switcher. Nếu bạn tắt với khởi động lại vận dụng khi yêu cầu sẽ làm cho thiết bị hao tốn nhiều pin hơn.

Không sử dụng hiệu ứng gửi động

Các hiệu ứng chuyển động trên sản phẩm là trong số những nguyên nhân khiến cho thời lượng áp dụng pin sụt giảm đáng kể.Truy cậpCài đặtấn chọnAccessibilitychọnReduce Motiongạt thanh ngang sang phải kê tắt hiệu ứng hoạt động trên thiết bị.

Không áp dụng trợ lý ảo Siri

Chức năng của trợ lý ảo Siri là điều không thể phủ nhận tuy vậy không đề xuất lúc nào họ cũng cần phải sử dụng đến. Do vậy rất tốt bạn nên vô hiệu hóa, vào trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng thì nhảy lên rồi tắt đi để tiết kiệm chi phí pin.

Trước tiên bạnCài đặtchọnGeneralsau kia chọnSpotlight Searchchọngạt thanh ngang lịch sự trái sinh sống Siri Suggestionsđể tắt cơ chế gợi ý Siri.

Trên đấy là một vài những thao tác điều chỉnh ứng dụng tùy chỉnh thiết lập đơn giản mà chúng ta có thể tham khảo để sở hữu thểtiết kiệmpiniPhone 7, 7 Plustốt nhất.

Nếu các bạn có bất kì câu hỏi liên quan liêu đến technology cũng như tất cả nhu cầusửa trị điện thoạithì hãy nhanh chóng đến với khối hệ thống binhchanhhcm.edu.vn nhằm được cung cấp một cách tốt nhất.