BẬT MÍ CÁCH VIẾT THƯ TỪ CHỐI PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH KHÉO LÉO NHẤT

Bạn ước ao viết email không đồng ý phỏng vấn bằng tiếng Anh nhưng lần chần phải có tác dụng sao? từ chối thẳng thừng thì ngại mà lại nói khéo léo thì khó? Hãy theo dõi hồ hết gợi ý sau đây từ TOPICA Native nhé!

1. Một số lưu ý khi viết email không đồng ý phỏng vấn bằng tiếng Anh

Nếu bạn chắc chắn rằng không ý muốn tham gia buổi rộp vấn, bạn nên viết email trả lời thư mời vấn đáp trong 24 giờ sau khi nhận được nhằm nhà tuyển chọn dụng hoàn toàn có thể sắp xếp thời hạn và công việc của họ. Mặc dù bạn không tới phỏng vấn, các bạn vẫn đề xuất gửi một email cho bọn họ để biểu thị sự bài bản của mình. Xuất xắc đối đừng chỉ im yên ổn mà không đến nhé. Sau đấy là một số xem xét bạn yêu cầu quan tâm:

Hãy định kỳ sự: có thể họ không làm việc với bạn trong thời gian này, tuy thế rất rất có thể họ sẽ làm việc với bạn sau đây không xa. Quả đât này vô cùng nhỏ, đừng nhằm mình đề xuất đánh mất thời cơ tốt sau này vì sẽ để lại tuyệt hảo xấu với họ, chúng ta nhé. Vày vậy, nên khước từ một cách khéo léo và thanh lịch nhất có thể.

Bạn đang xem: Cách viết thư từ chối phỏng vấn

Hãy cẩn trọng: tuyệt đối hoàn hảo không gửi ra phần đa thông tin chi tiết về tại sao bạn khước từ lời mời tham gia rộp vấn. Rất có thể bạn nghe nói đoán là phúc lợi không tốt, môi trường xung quanh không vạc triển,… dẫu vậy bạn nên làm giữ đến riêng mình. Việc bật mý những thông tin không được xác thực này rất có thể sẽ khiến cho họ cảm giác phật ý. Hãy giữ tin tức ngắn gọn, đối chọi giản.

Lưu ý khi viết email khước từ phỏng vấn bằng tiếng Anh

2. Cấu tạo email không đồng ý phỏng vấn bằng Tiếng Anh

Gửi lời xin chào và cảm ơn

Gửi lời xin chào trân trọng cho nhà tuyển dụng và cảm ơn họ vẫn trao thời cơ phỏng vấn, coi xét đối với mình là điều thanh lịch nên làm.

Đưa ra yêu cầu phép khước từ phỏng vấn

Xin phép một cách lịch lãm vì đã hủy buổi rộp vấn của nhà tuyển dụng với đề cập tại sao ngắn gọn, 1-1 giản: rất có thể là lý do cá thể hoặc đã nhận các bước khác,… tuyệt đối không phải những lý do quá đưa ra tiết.

Giới thiệu đồng đội khác phù hợp

Lời chúc với lời xin chào trân trọng

3. Mẫu mã email phủ nhận phỏng vấn bởi tiếng Anh

Mẫu 1:

Dear Ms Nhung,

I greatly appreciate the opportunity to lớn interview for Sales & learn more about your organization.

However, I regret that I must deny this opportunity at this time because I have accepted a job.

My colleague, Lam, is a very good fit for this opportunity. You can reach him at lamnd
gmail.com.

Please confirm receipt of this message. Thank you very much.

Trang Nguyen

“Chào chị Nhung,

Tôi rất cảm kích vì chưng được trao thời cơ tham gia phỏng vấn vào vị trí Sales cùng hiểu thêm về công ty.

Tuy nhiên, trong thời đặc điểm này tôi vô cùng tiếc đề xuất từ chối thời cơ vì đã đồng ý nhận một quá trình khác.

Một đồng nghiệp của tôi, Lâm, rất thích hợp cho địa điểm này. Chị rất có thể liên hệ anh ấy qua e-mail lamnd
gmail.com.

Mong Chị xác nhận thư này. Xin cảm ơn chị.

Trân trọng,

Trang Nguyễn”

Mẫu 2:

Dear Mr Tuan,

Thank you so much for taking the time to consider me for the Secretary.

However, I would lượt thích to withdraw my application for this position because of personal reasons.

Wishing you and your company the very best on the future.

Giang Tran

“Chào anh Tuấn

Cảm ơn rất nhiều vì vẫn dành thời gian để để ý về các bước thư ký cho tôi.

Tuy nhiên, tôi ý muốn rút solo cho địa điểm này vì vì sao cá nhân.

Chúc các bạn và công ty của người sử dụng những điều cực tốt trong tương lai

Trân trọng,

Giang Trần”

Mẫu 3:

Dear Ms Duyen

Thank you so much for reaching out.

However, I am not interested in interviewing at this time. I will keep this role in mind and refer anyone who may be a good match.

Best of luck on the search.

Hoa Vu

“Chào chị Duyên

Cảm ơn vì đã tương tác tôi.

Tuy nhiên, tôi không tồn tại sự thân thiện cho cuộc bỏng vấn vào tầm khoảng này. Tôi đang ghi ghi nhớ vai trò này và ra mắt cho bất kể ai rất có thể là phù hợp.

Chúc chị may mắn trong việc tìm kiếm nhân viên cấp dưới cho địa chỉ này.

Trân trọng

Hoa Vũ”

Trên đấy là gợi ý biện pháp viết email không đồng ý phỏng vấn bằng tiếng Anh để chúng ta tham khảo. Hy vọng có thể giúp ích cho mình khi gặp gỡ phải những trường hợp khó khăn như lắc đầu phỏng vấn. Bạn muốn tìm kiếm công việc tốt hơn? Sở hữu năng lực tiếng Anh chính là công cố kỉnh giúp bạn chinh phục đỉnh cao trong sự nghiệp. Hãy khám phá tuyệt kỹ học giờ đồng hồ Anh công dụng dưới phía trên từ TOPICA Native.