Tải La Bàn, Ứng Dụng Định Hướng Dẫn Cách Sử Dụng La Bàn Trên Smartphone Samsung

Trong nội dung bài viết dưới đây, binhchanhhcm.edu.vn sẽ chia sẻ các bạn cách sử dụng la bàn trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

Ngày nay, một chiếc điện thoại thông minh có thể tích hợp loạt đa chức năng thay thế đa số vật dụng, nhưng mà trước đây bọn họ từng mang lỉnh kỉnh bên mình, chẳng hạn như máy ảnh, đồng hồ thời trang báo thức, đèn pin, máy ghi âm… vào đó, tính năng xác định phương hướng bằng la bàn, là 1 phần mềm vô cùng có lợi trên chiếc điện thoại của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng la bàn trên smartphone samsung

Giải ngố nhân kiệt la bàn trên smartphone

Chúng ta đều biết rằng la bàn kim truyền thống chuyển động nhờ một nam giới châm bé dại để xác minh đúnghướng đối với cực bắc vào nam của trái đất bằng cách sử dụng từ bỏ tính.

Vậy la bàn bên trên smartphone chuyển động như rứa nào? thú vui thay, bản thân những chiếc điện thoại đều được nhà tiếp tế trang bị bộ cảm ứng từ kế mang đến phép đưa tin về độ nghiêng và thông tin từ trường của Trái đất, dựa vào kết phù hợp với một cỗ gia tốc bên trong điện thoại.

Tất nhiên, la bàn kỹ thuật số trên điện thoại cảm ứng chưa thể cung cấp dữ liệu đúng chuẩn như la bàn truyền thống, tuy vậy nhờ sự một thể dụng, bé dại gọn và sẵn có, thế nên phần mềm la bàn trên điện thoại cảm ứng thông minh trở thành công xuất sắc cụ ‘chữa cháy’ hay vời.

Cách sử dụng ứng dụng la bàn trên smartphone Samsung

1. Dùng chức năng la bàn tất cả sẵn Samsung nhờ nguyên tắc Edge Panel

Hầu hết, các mẫu Samsung cao cấp và đời new được trang bị nhân tài Edge Panel, hay nói một cách khác màn hình cạnh để được cho phép truy cập nhanh vào danh bạ hay liên hệ, những ứng dụng hay truy cập, lịch, đèn pin, la bàn và những tính năng thuận tiện khác. Để bật la bàn trên điện thoại cảm ứng Samsung, các bạn làm như sau:

Bước 1: lựa chọn Cài đặt =>Chọn Hiển thị => ChọnMàn hình cạnh=> lựa chọn Bảng cạnh.

Xem thêm: Những Phần Mềm Bé Học Lớp 1 Hoàn Toàn Miễn Phí, Phần Mềm Bé Học Lớp 1 Hoàn Toàn Miễn Phí

Bước 2: lựa chọn Công thế nhanh => chọn La bàn.

2. Trải nghiệm phần mượt la bàn bên thứ cha trên năng lượng điện thoại

Trong trường hợp trang bị Samsung của doanh nghiệp không gồm sẵn khí cụ Edge Panel hoặc những thiết bị android khác ko trang bị phần mềm la bàn, các bạn cũng có thể dùng thử áp dụng “La bàn phiên bản đồ đúng chuẩn - La bàn phong thủy".

Nói sơ về La bàn phong thủy, đấy là ứng dụng vày một nhà cải cách và phát triển người việt nam phát triển, gồm giao diện thân thiết và một trong những tính năng gần gũi như coi la bàn phong thủy, hướng nhà, đáp ứng nhu cầu nhu cầu rất thực tiễn của người Việt.

Bước 1: các bạn truy cập chợ ứng dụng Play Store, tìm vận dụng La bàn tử vi phong thủy hoặc truy cập tại đây, để sở hữu về và sở hữu đặt.

Bước 2: Mở vận dụng lên, ứng dụng sẽ lưu ý những nút bấm cơ bạn dạng và gợi ý người dùng nên hiệu chỉnh la bàn để hoàn toàn có thể đo hướng đúng đắn nhất.

Ngoài ra, các chúng ta có thể khám phá thêm những hào kiệt thú vị khác như la bàn phong thủy, la bàn bản đồ, xem phía dẫn… một vài tính năng đã yêu cầu kết nối 3G/4G/Wi-Fi và hiển thị lăng xê trong ứng dụng, mặc dù thế các anh tài này đều hoàn toàn miễn phí. Chúng ta vẫn có ủng hộ bên sản xuất bằng phương pháp mua vận dụng nhé!

Trên đây là các cách sử dụng la bàn trên smartphone Samsung rất là đơn giản và hữu ích mà bạn nên biết. Trường hợp có vướng mắc gì hãy vướng lại bình luận bên dưới để binhchanhhcm.edu.vn cung ứng bạn nhé!