Cài Ngôn Ngữ Tiếng Anh Cho Office 365, Cách Thay Đổi Ngôn Ngữ Trên Office 365

Bạn tất cả thể biến hóa ngôn ngữ hiển thị với múi giờ cho toàn bộ các ứng dụng và dịch vụ binhchanhhcm.edu.vn 365 của khách hàng cùng một lúc.

Bạn đang xem: Cài ngôn ngữ tiếng anh cho office 365

Quan trọng: Một số thiết đặt binhchanhhcm.edu.vn 365, bao gồm ngôn ngữ hiển thị, ko thể biến đổi bởi người tiêu dùng ở một vài binhchanhhcm.edu.vn 365 cấu hình, ví dụ điển hình như môi trường hỗn hợp. Nếu không có quy trình nào tiếp sau đây làm việc cho bạn, hãy liên hệ với fan quản trị cntt của tổ chức của bạn để được trợ giúp.

Ở góc trên thuộc của màn hình, lựa chọn thiết đặt để mở ngăn cài đặt , sau đó chọn thay đổi ngữ điệu của bạn.

Bên dưới ngôn ngữ hiển thị, hãy chọn biểu tượng bút chì, rồi chọn ngôn ngữ của người sử dụng từ danh sách. Nếu khách hàng muốn, hãy thực hiện chuyển đổi đối với múi giờ và thời gian hiển thị là tốt.

Nếu bạn không nhìn thấy ngăn sở hữu đặt

Tùy ở trong vào thông số kỹ thuật binhchanhhcm.edu.vn 365 của tổ chức triển khai bạn, bạn cũng có thể tìm thấy các setup ở một nơi khác.

Ở góc trên cùng của màn hình, chọn cài đặt thiết đặtbinhchanhhcm.edu.vn 365>, rồi lựa chọn tab thiết đặt .

Chọn ngôn ngữ và múi giờ với chọn ngôn ngữ bạn muốn. Sau đó, chọn Lưu.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Từ Sim Mobifone Sang Sim Viettel Nhanh Chóng, Tiện Lợi

Nếu bạn không có tùy chọn thiết lập ngôn ngữ

Trong một số thiết lập binhchanhhcm.edu.vn 365, ngôn ngữ hiển thị và một số thiết đặt khác chỉ bao gồm thể biến hóa bởi fan quản trị CNTT, như được hiển thị mặt dưới. Nếu bạn không thể đổi khác ngôn ngữ hiển thị của mình, hãy yêu cầu tín đồ quản trị binhchanhhcm.edu.vn 365 của tổ chức triển khai bạn giúp đỡ.

Tìm gọi thêm về thiết lập ngôn ngữ

Thay đổi ngôn từ hiển thị của khách hàng không tác động đến thiết đặt ngôn ngữ cho ngẫu nhiên ai khác. Nếu những người khác sử dụng cùng một sản phẩm tính, ngôn từ hiển thị của mình sẽ được xác định theo thiết đặt binhchanhhcm.edu.vn 365 của riêng rẽ họ.

Bạn cũng có thể thiết lập cấu hình ngôn ngữ hiển thị khi singin Outlook trên web trước tiên tiên. Mặc dù nhiên, thiết lập binhchanhhcm.edu.vn 365 ngôn ngữ sẽ ghi đè các thiết lập trong Outlook trên web nếu bọn chúng khác nhau.

Hiện tại, những ngôn ngữ khác biệt sẵn sử dụng cho Outlook bên trên web hơn cho các dịch vụ không giống (chẳng hạn như những site nhóm) vào binhchanhhcm.edu.vn 365.

Sau đấy là các ứng dụng binhchanhhcm.edu.vn web hiện giờ đang sử dụng cài đặt ngôn ngữ hiển thị trên Trang này: Outlook bên trên web, SharePoint vào binhchanhhcm.edu.vn 365, OneDrive mang lại cơ quan liêu hoặc trường học, Excel, OneNote, PowerPoint, Word, Visio, Delve, MyAnalytics, Đặt chỗ, SharePoint trong binhchanhhcm.edu.vn 365 0, SharePoint trong binhchanhhcm.edu.vn 365 1, Trung vai trung phong quản trị với Office.com.

Sau lúc bạn chọn một ngôn ngữ hiển thị mới, có thể mất tới 24 tiếng để biến hóa trong những ứng dụng website binhchanhhcm.edu.vn sau đây: SharePoint trong binhchanhhcm.edu.vn 365, OneDrive cho cơ quan hoặc trường học, Excel, OneNote, PowerPoint, Word, Visio, Delve vàMyAnalytics.