Cặp Đôi Hàn Quốc Dễ Thương Nhất Trên Màn Ảnh Hàn 2021, 340 Cặp Đôi Ý Tưởng

Sự xứng đáng yêu, dễ thương và đáng yêu đến trường đoản cú những đôi bạn dưới đấy đã khiến cho màn hình ảnh Hàn sống động hơn lúc nào hết.

Bạn đang xem: Cặp đôi hàn quốc dễ thương

4 ái tình lận đận tuyệt nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim domain authority Mi cùng Choi Woo Sik chưa có hồi kết

3 cặp đôi Hàn Quốc bên cạnh đời còn "tình" rộng trên màn ảnh, Han So Hee và tuy nhiên Kang vướng lời đồn thổi hẹn hò

Năm 2021 là năm phim Hàn vạc triển lập cập và đạt được không ít thành tựu vang dội. ở kề bên nội dung lôi kéo thì phản ứng chất hóa học của các hai bạn trong phim cũng là yếu tố góp phim giành được thành công. Cùng điểm qua những cặp đôi được yêu quý nhất trong trong năm này nhờ sự đáng yêu và đáng yêu và dễ thương của mình.

Hospital Playlist 2 - Chae song Hwa (Jeon Mido) & Lee Ikjun (Jo Jung Suk)

Sau bao lần kị né cảm xúc của mình thì cuối cùng bộ đôi bác sĩ Chae tuy nhiên Hwa (Jeon Mido) với Lee Ikjun (Jo Jung Suk) đã và đang chính thức đề nghị đôi vào phần 2 của bộ phim Hospital Playlist. Cả nhì được reviews là cực kỳ đẹp đôi, sở hữu đến cảm hứng thân thiện, gần cận và dễ dàng thương cho tất cả những người xem.

The King's Affection - Lee Hwi (Park Eun Bin) và Jung Ji Woon (Rowoon)

Đây chủ yếu là bộ đôi đang nhận thấy sự đon đả của phần đông khán giả nhất hiện tại. Với những cảm giác rung hễ cùng phần đa lần tình tứ, núm tử Lee Hwi (Park Eun Bin) được hi vọng sẽ nhanh chóng về chung một nhà với Jung Ji Woon (Rowoon) trong những tập sau cùng của bộ phim truyền hình The King's Affection.

Nevertheless - Yoo Nabi (Han So Hee) & Park Jae Eon (Song Kang)

Mặc mặc dù diễn xuất của Han So Hee và tuy nhiên Kang vào phim luôn bị nhiều người theo dõi không reviews cao nhưng lại quả thực, cả hai hầu hết trông khôn cùng xứng đôi vừa lứa. Không kể, nhiều tín đồ của cặp đôi bạn trẻ hy vọng hai diễn viên sẽ gặp gỡ và hẹn hò chính thức ở xung quanh đời thực.

Youth Of May - Kim Myung Hee (Go Min Si) & Hwang Hee Tae (Lee vày Hyun)

Dù vướng lại cho khán giả rất nhiều nước mắt cơ mà chuyện tình của đấng mày râu thiếu gia Hwang Hee Tae (Lee do Hyun) và thanh nữ điều dưỡng Kim Myung Hee (Go Min Si) vẫn vướng lại những cảm xúc khó tả trong lòng khán giả. Vì lẽ đó nên cặp đôi nhận được tương đối nhiều tình cảm trường đoản cú phía tín đồ xem trong năm nay.

My Roommate Is A Gumiho - Lee Dam (Hyeri) và Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong)

Nếu như chàng yêu quái Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong) đưa về vẻ dở người nghếch thì cô đàn bà sinh Lee Dam (Hyeri) lại với trong mình sự ngây thơ, nhạy bén và hoạt bát. Trước việc bù trừ đó đề xuất không lẽ gì mà bộ đôi đã làm cho tác phẩm My Roommate Is A Gumiho trở nên và ngọt ngào và vui nhộn đến như vậy.

The Red Sleeve - Sung Duk yên (Lee Se Young) & Lee San (Junho)

Thêm một cặp đôi bạn trẻ hài hước trong trong năm này nhận được tình yêu to to của khán giả chính là Lee Se Young cùng Junho. Vào phim The Red Sleeve, Lee Se Young đã vào vai cung đàn bà Sung Duk Im, còn Junho đảm nhiệm vai ráng tử Lee San. Ngoài chuyện tình lãng mạn thì ít nhiều lần bộ đôi đã khiến khán giả phải cười nắc nẻ trước tình huống khó đỡ của mình.

Penthouse 3 - Bae Rona (Kim Hyun Soo) & Joo Seok Hoon (Kim Young Dae)

Dù không hẳn là cặp đôi chính trong Penthouse nhưng bộ đôi Kim Hyun Soo với Kim Young Dae lại khá được lòng các người theo dõi trẻ. Trong phim, phụ nữ diễn viên phụ trách vai Bae Rona - một cô gái trong sáng, nghị lực. Còn Kim Young Dae nhập vai thiếu gia ghẻ lạnh nhưng cực kỳ hiểu chuyện Joo Seok Hoon.

Hometown ChaChaCha - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) và Hong Doosik (Kim Seon Ho)

Cặp nhân vật bao gồm của Hometown ChaChaCha xứng danh là hai bạn trẻ quốc dân trong thời hạn 2021. Cả nhì được review rất cao về nhan sắc lẫn kỹ năng diễn xuất. Chưa kể, tương tác dễ thương và đáng yêu giữa Kim Seon Ho và Shin Min Ah trong chiến thắng này cũng dìm được rất nhiều sự thương yêu từ phía khán giả.

Now, We Are Breaking Up - Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong)

Dù new lên sóng không được 10 tập phim nhưng cặp chị em song - Jang đã nhận được được sự ủng hộ niềm nở từ phía khán giả. Cả hai đã minh chứng tuổi tác không còn làm giảm đi phản ứng hóa học. Tuy chưa rõ chuyện tình của đàn ông nhiếp hình ảnh gia Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) với nữ kiến thiết Ha Young Eun (Song Hye Kyo) sẽ đi về đâu nhưng đông đảo khán giả phần đa mong một cái kết viên mãn và niềm hạnh phúc sẽ mang lại với bộ đôi.

Vincenzo - Hong phụ vương Young (Jeon Yeo Bin) và Vincenzo (Song Joong Ki)

Đã nói đến cặp đôi bạn trẻ được mếm mộ trong trong năm này không thể không đề cập đến bộ đôi điên - ngầu - đẹp nhất Hong phụ thân Young (Jeon Yeo Bin) với Vincenzo (Song Joong Ki) vào Vincenzo. Ngoài bài toán chuyên tấu hài thì cặp đôi còn khiến người xem thích thú trước cách biểu hiện không ngán một ai cùng hầu như lần làm việc cực kỳ ăn ý cùng với nhau.

Yumi's Cells - Kim Yumi (Kim Go Eun) & Koo Woong (Ahn Bo Hyun)

Khá tiếc nuối khi cặp đôi đã chia ly ở cuối bộ phim truyện nhưng phần nhiều hình ảnh về đấng mày râu ngốc Koo Woong (Ahn Bo Hyun) cùng cô nàng đáng yêu Kim Yumi (Kim Go Eun) vẫn để lại cho người theo dõi những cảm hứng khó quên. Rất nhiều lời đồn đoán cho việc Yumi sẽ quay trở lại với Woong tại đoạn 2 nhưng phần lớn khán giả đầy đủ mong những nhân vật vẫn tìm cho doanh nghiệp được người tương xứng nhất.

4 mối tình lận đận tốt nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hòa hợp tan của Kim domain authority Mi với Choi Woo Sik chưa có hồi kết

3 cặp đôi Hàn Quốc xung quanh đời còn "tình" rộng trên màn ảnh, Han So Hee và tuy vậy Kang vướng lời đồn thổi hẹn hò

NOW WE ARE BREAKING UP

THE KING'S AFFECTION