CẬP NHẬT TIN NHẮN ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Khuyết điểm của Zalo là khi đổi khác thiết bị đã mất không còn tin nhắn nếu không nhất quán trước đó. Vậy làm nắm nào để đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm tính? Hãy cùng Điện lắp thêm XANH tra cứu hiểu bài viết dưới phía trên nhé!

1Đồng bộ tin nhắn trên đồ vật tính, laptop

Để đồng bộ tin nhắn trên sản phẩm công nghệ tính, máy tính xách tay bạn hãy thực hiện công việc dưới trên đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở áp dụng Zalo trên vật dụng tính. Sau đó, bạn chọn biểu tượng răng cưa góc dưới phía trái màn hình. Tiếp theo, bạn hãy chọn Cài đặt.

Bạn đang xem: Cập nhật tin nhắn zalo trên máy tính

Bước 2: Tại cửa sổ cài đặt đặt, bạn hãy lựa chọn mục Đồng cỗ tin nhắn và lựa chọn Đồng cỗ ngay

Bước 3: Tiếp đó, máy vi tính sẽ hiện thông báo như hình dưới.

Lúc này smartphone sẽ thừa nhận thông báo đồng bộ qua app Zalo và các bạn hãy click Đồng bộ ngay.

2Đồng bộ tin nhắn trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Sau khi bạn đã download ứng dụng, bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình bạn (Cá nhân) góc phải bên dưới màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy bấm vào Cài để (biểu tượng răng cưa) sống phía trên góc buộc phải màn hình.

Xem thêm: Gắn Kim Cương Vào Răng Đính Kim Cương Có Thực Sự Tốt? Làm Răng Đính Kim Cương Có Thực Sự Tốt

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấp vào mục Sao lưu và khôi phục.

Bước 3: Chọn tiếp vào mục Sao lưu.

Bước 4: trong trường hợp bạn phải đặt password cho bản sao lưu, chúng ta chọn vào mục Mật khẩu của bản sao lưu. Sau đó, bạn nhập mật khẩu đăng nhập và chọn lưu mật khẩu. Nếu không đề xuất đặt mật khẩu, các bạn hãy bỏ qua bước này.

Trong trường hợp các bạn sao lưu hình ảnh thì hãy chọn mục Tài khoản Google Drive nhằm sao lưu lại ảnh. Nếu chỉ việc sao giữ tin nhắn bạn hãy bỏ qua bước này.

Bước 5: Sau khi chúng ta hoàn vớ sao lưu ở trang bị cũ, để khôi phục lại tin nhắn bạn hãy nhấn vào mục Khôi phục

Nếu bạn có nhu cầu được đồng điệu tin nhắn liên tiếp thì bạn hãy bật hào kiệt Tự hễ sao lưu mỗi ngày nhé!

Hi vọng sau nội dung bài viết này bạn đã có thể hiểu rằng cách đồng nhất Zalo trên máy tính xách tay và smartphone rồi, mọi chủ ý đóng góp mời chúng ta để lại lời nhắn sống phần phản hồi nhé!

Bạn bao gồm làm được khuyên bảo này không?

Website cùng tập đoàn

thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng