LINK TẢI VÀ CẤU HÌNH ĐỂ CHƠI CS GO TRÊN PC WINDOWS, MAC, LUNIX

Là một trong các top 10 phần nhiều tựa game bắn súng giải pháp đáng từng trải trên PC, cấu hình CS:GO đang trở thành tiêu chuẩn chỉnh để người dùng mua sản phẩm công nghệ tính cân xứng chơi game chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Cấu hình để chơi cs go

Đến năm 2021, tựa trò chơi vẫn duy trì những số lượng kỷ lục trong thị trường game. Đặc biệt, ở thời điểm tình tiết dịch covid 19 phức tạp như hiện nay nay, hiệ tượng làm vấn đề online là thời gian tuyệt vời nhất để các game thủ bao gồm trải nghiệm trò chơi yêu thích.

Tựa game nối liền với tuổi thơ: CS:GO

Cũng y như các game nhập vai đầu tiên bắn súng sinh tồn khác, tuy vậy ra đời từ 2012 tuy nhiên CS:GO chưa hề hạ nhiệt nhờ khởi hành điểm nối sát với tuổi thơ của rứa hệ 8x, 9x. Bằng hữu game thủ có lẽ rằng nhớ đầy đủ góc phố không còn xa lạ trong CS:GO đang càn quét tâm hồn tuổi thơ như thế nào.

CS:GO tựa game gắn liền với tuổi thơ của mỗi game thủ

Gọi CS:GO là game gắn liền tuổi thơ vì chưng phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 1999 với cái thương hiệu thân ở trong là Hafl Life. Đến năm 2012, CS: GO với mẫu tên đầy đủ là Counter – Strike: Global Offensive được Valve cho ra đời trên căn cơ Steam, mang về thời kỳ huy hoàng của tựa trò chơi Half Life cho nuốm hệ 8x,9x.

CS:GO vẫn không thay đổi sức hút đối với người chơi

Sau 21 năm vạc hành, tựa trò chơi vẫn đi đầu trò chơi được không ít người cần sử dụng chơi nhất trên chũm giới. Những nhỏ số tuyệt vời về CS:GO khiến cho thị trường gamer ghi nhận: 901.000 người chơi cùng trực tuyến trong thời điểm tháng 2/2020; mon 3/2020 số lượng này lên tới mức 924.045 game thủ trực tuyến. Chỉ trong một tháng trước tiên ra mắt, CS: GO vươn lên là tựa game “bom tấn” trên Steam với hơn 5 triệu con người đăng kí cùng download. Với hiện tại, con số này lên đến mức hàng chục triệu người download và trải nghiệm.

CS:GO vẫn giữ nguyên sức hút so với game thủ sau từng nào năm trôi qua

Chính tính thừa kế và cải tiến và phát triển của CS:GO là yếu tố làm cho sự thành công xuất sắc của game như ngày hôm nay. Vẫn giữ lại lối chơi chiến thuật đơn giản giúp fan chơi dễ ưa thích nghi, có tác dụng quen hơn. Điểm cộng của trò chơi là sự đổi mới trong âm thanh, thiết bị họa, đem về sự sống động cho các game thủ trải nghiệm.

CS:GO là trò đùa được thi đấu trong các giải đấu Esport cùng với cơ chế giải thưởng vô thuộc hấp dẫn, có thể thi đấu trực con đường toàn cầu. Kết phù hợp với kho vũ khí đa dạng, màu sắc trong trò chơi thì câu hỏi trao đổi cài đặt bán các vật phẩm của game diễn ra khá sôi động. Như vậy, ngoài chức năng giải trí, gamer còn hoàn toàn có thể trading qua căn cơ Steam vào CS:GO.

Xem thêm: Ốp Lưng Iphone 4S Tphcm - Bao Da, Ốp Lưng Alis Cho Iphone 4, Iphone 4S

Cấu hình chơi CS:GO tương xứng với đồ vật tính

Vẫn là phần đa phiên bạn dạng cấu hình CS:GO thân thuộc với thông số kỹ thuật tối thiểu, thông số kỹ thuật đề nghị bên trên hệ điều hành quản lý windows dùng cho PC, hệ quản lý MacOS với hệ điều hành và quản lý của Steam. CS:GO xứng đáng là tựa trò chơi quốc dân khi bao gồm phiên phiên bản đa dạng trên những nền tảng, giúp người chơi tất cả thêm lựa chọn cho những thiết bị của mình.

CS:GO tất cả sự thừa kế và trở nên tân tiến từ tựa game thứ nhất Half life

Cấu hình CS:GO tối thiểu bên trên PC Windows

Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP.Bộ xử lý: bộ xử lý Intel core 2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom X3 8750.Bộ nhớ: RAM 2 GB.Đồ họa: dung tích tối thiểu 256 MB, tương thích với DirectX 9 và cung ứng Pixel Shader 3.0DirectX: 9.0c.Lưu trữ: 15 GB dung lượng trống.

Cấu hình CS:GO giành riêng cho Mac

Hệ điều hành: MacOS X 10.11 (El Capitan).Bộ xử lý: chip xử lý Intel chip core Duo (2GHz).Bộ nhớ: RAM 2 GB.Đồ họa: ATI Radeon HD 2400 trở lên trên / NVIDIA 8600M.Lưu trữ: 15 GB dung lượng trống.
Cấu hình kiến nghị chơi CS:GO không đòi hỏi quá cao ở thiết bị tính

Cấu hình tối thiểu bên trên SteamOS + Linux

Hệ điều hành: Ubuntu 12.04.Bộ xử lý: 64-bit Dual chip core của hãng intel hoặc AMD với vận tốc 2.8 GHz.Bộ nhớ: RAM 4 GB.Đồ họa: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT, ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600 (Trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa: NVIDIA 310, AMD 12.11), OpenGL 2.1.Lưu trữ: 15 GB dung tích trống.

Có thể nói, cho dù ở nền tảng gốc rễ nào thì thông số kỹ thuật tối thiểu đùa CS:GO đều có những thông số kỹ thuật khá dễ chịu. Bạn chơi tiện lợi hơn trong việc tìm và đào bới kiếm thiết bị cân xứng với yêu cầu trải nghiệm của mình.

Ở chế độ max setting thì những game thủ đang trải nghiệm thiết bị họa chân thực của CS:GO

Thực sự, hiếm gồm một tựa trò chơi nhập vai đột kích nào nghỉ ngơi năm 2021 vẫn có thể trải nghiệm trên hệ điều hành XP như CS:GO thông số kỹ thuật tối thiểu. Thậm chí, thông số kỹ thuật đề nghị chơi CS:GO cũng là những thông số khá dễ dàng chịu, so với những trò chơi thủ bài bản và tín đồ chơi mới. Hãy tham khảo cấu hình chơi CS:GO bắt đầu nhất để sở hữu những trải nghiệm hoàn hảo ở tựa game quốc dân này nhé.