Chèn Chữ Có Dấu Vào Ảnh Online, Cách Đóng Dấu Ảnh Online

Chèn hình ảnh vào hình ảnh là một công việc họ thường đề xuất làm do lý do bảo đảm an toàn hình ảnh khỏi câu hỏi người khác ăn cắp, áp dụng lậu. Bài toán chèn hình ảnh sản phẩm vào hình ảnh rất đơn giản và dễ dàng và ko tốn quá nhiều thời gian cũng như đòi hỏi các phần mềm chuyên dụng. Trường hợp như chúng ta vội nhưng mà không kịp tải các ứng dụng để chèn logo sản phẩm thì các bạn có thể chèn Online. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ phía dẫn các bạn cách chèn hình ảnh vào hình ảnh Online.

Bạn đang xem: Chèn chữ có dấu vào ảnh online

Bước 1: chúng ta tiến hành truy vấn trang chủ dưới đây và thừa nhận Get Started để bắt đầu.

Trang chủ: https://www.watermark.ws/

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn Add Folder để tạo thành một folder làm vấn đề mới và thực hiện đặt tên đến Folder. Sau thời điểm đặt tên xong, các bạn chọn Add Folder nhằm thêm và tiến hành tải hình ảnh lên.

Bước 3: Để thêm hình hình ảnh vào Folder các bạn có tương đối nhiều cách khác nhau như:

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ chọn cách Select from Device (chọn hình ảnh từ thiết bị).

Bước 4: sau khi tải hình ảnh vào Folder xong, chúng ta chọn Edit để sửa đổi hình ảnh.

Bước 5: Tiếp theo, chúng ta chọn Watermark và lựa chọn Logo (nếu như chúng ta có sẵn ảnh Logo). Trường hợp như các bạn không gồm sẵn logo sản phẩm thì hoàn toàn có thể chọn Text nhằm chèn biểu tượng logo dạng chữ.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Cu Giá Rẻ Toàn Quốc, Máy Tính Bảng Cũ Giá Rẻ Trên Toàn Quốc

Bước 6: Nếu đấy là lần đầu các bạn sử dụng biện pháp Watermark thì chúng ta cần thiết lập hình hình ảnh Logo lên trên mặt hệ thống, chúng ta chọn Import Logo để thêm.

Bước 7: Sau khi chúng ta thêm hình ảnh Logo xong, nó sẽ tự lộ diện trên hình ảnh. Bây giờ các bạn sẽ có bảng Logo Settings:

Logo: đổi khác hình ảnh Logo Opacity: Độ đậm/ nhạt biệu tượng công ty Tiled Mode: chế độ đóng dấu hình ảnh Background: Xóa Backgroung nếu logo của các bạn chưa xóa nền Line: Thêm đường chéo cánh bảo vệ phiên bản quyền hình ảnh

Sau khi chúng ta thiết lập xong, các chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ lớn nhỏ tuổi hoặc độ nghiêng thông qua khung của Logo.

Bước 8: Sau khi chúng ta hoàn tất, các bạn chọn hình tượng Finish để hình thức xử lý hình ảnh.

Bước 9: Đây là lần đầu các bạn sử dụng Watermark nên khối hệ thống sẽ hỏi bạn cũng muốn lưu lại biệu tượng công ty hay không? Nếu các bạn lưu lại thì các lần sau các bạn ấn vào Watermark sẽ sở hữu có sẵn hình ảnh sản phẩm mà không cần tải lên từ đồ vật tính.

Bước 10: Cuối cùng, chúng ta nhấn Download để mua hình ảnh về máy tính xách tay là hoàn tất.

và đây là tác dụng của bọn họ sau khi đóng Logo bởi công thay Online.

Một số lý lẽ chèn logo sản phẩm Online khác:

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã phía dẫn chúng ta cách thêm logo sản phẩm Online không buộc phải phần mềm. Chúc chúng ta thành công!