Chip Mediatek Của Nước Nào Sản Xuất, Sức Mạnh Ra Sao

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
binhchanhhcm.edu.vn - hầu hết các công ty công nghệ đều chạm chán khó khăn trong suốt năm 2020, tuy vậy nhà chế tạo chip MediaTek được cho là đã có một trong những năm rất tốt trong lịch sử của mình.

Bạn đang xem: Chip mediatek của nước nào sản xuất

Theo dữ liệu tiên tiến nhất từ Omdia, doanh nghiệp Trung Quốc sau cùng đã mở màn bảng xếp hạng về doanh thu chip smartphone lần thứ nhất trong lịch sử vẻ vang của mình. MediaTek đã xuất xưởng 351,8 triệu chip điện thoại cảm ứng vào năm 2020, tăng 113,8 triệu chip so cùng với năm 2020. Hiện hãng sản xuất này chiếm phần 27,2% thị phần toàn cầu so với chỉ 17,2% vào năm 2019.

Trong thực tiễn đây chưa hẳn là thông tin quá bất thần cho số đông người, bởi vào thời điểm tháng 12 năm ngoái, report từ Counterpoint cho biết thêm MediaTek đang vượt qua Qualcomm để biến nhà cung ứng chip lớn số 1 thế giới.

Nguyên nhân chính giúp MediaTek soán ngôi công ty Mỹ đó là vì MediaTek triệu tập vào phân khúc thị phần smartphone cỡ trung bình và giá rẻ. Bên cạnh đó, sự bùng nổ tăng trưởng mạnh bạo về doanh số điện thoại cảm ứng thông minh đến từ Xiaomi vào thời điểm năm 2020 cũng mang lại lợi ích MediaTek. Xiaomi là người sử dụng lớn tốt nhất của MediaTek vào năm ngoái, với sản lượng điện thoại thông minh sử dụng chip MediaTek đến từ Xiaomi trong năm 2020 đã tăng đến 223% đối với năm 2019.

Xem thêm: Trồng Răng Implant Có Đau Không ? Trồng Răng Implant Có Đau Không

Theo báo cáo, điện thoại oppo là người tiêu dùng lớn thiết bị hai của MediaTek vào khoảng thời gian 2020. Hãng đang xuất xưởng tổng cộng 55,3 triệu thiết bị áp dụng chip MediaTek vào khoảng thời gian 2020, cao hơn nhiều so với doanh thu 46,3 triệu smartphone đẩy ra vào năm 2019.

Ngoài ra, Samsung cũng bước đầu tăng cường số lượng điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng chip MediaTek, với khoảng tăng trong những năm 2020 lên đến 250% đối với năm 2019. Một loạt điện thoại cảm ứng thông minh giá rẻ của khách hàng hiện đang hướng đến sử dụng chip MediaTek.

Cuối cùng, Omdia dự kiến ​​MediaTek sẽ đạt mức tăng trưởng không dừng lại ở đó vào năm 2021, với các cái tên như Huawei cùng Honor cũng sẵn sàng tham gia nhóm sản xuất điện thoại sử dụng chip của người sử dụng này./.

CTV kiến An/binhchanhhcm.edu.vn (biên dịch) Theo game android Authority
Tag: MediaTek Qualcomm chip di động điện thoại thị trường

Qualcomm thường xuyên bị kiện ở Anh Gã lớn lao chip Qualcomm đã trở nên một nhóm bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng ở Anh cáo buộc lợi dụng sự giai cấp trong thị trường bằng bản quyền sáng chế và giấy phép, gây tổn sợ hãi đáng nói đến hơn 29 triệu người dùng ở Anh.

Qualcomm tiếp tục bị kiện ở Anh

Gã vĩ đại chip Qualcomm đã trở nên một nhóm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng ở Anh cáo buộc lợi dụng sự giai cấp trong thị trường văn bằng bản quyền trí tuệ và giấy phép, khiến tổn hại đáng kể tới hơn 29 triệu người dùng ở Anh.

Qualcomm giới thiệu chip Snapdragon 870 tích hòa hợp 5G Qualcomm vừa ra mắt chip di động mới nhất của mình có tên Snapdragon 870, về cơ bạn dạng là phiên bản cải tiến của Snapdragon 865, có thể được xem như là Snapdragon 865++.

Qualcomm trình làng chip Snapdragon 870 tích hợp 5G

Qualcomm vừa ra mắt chip di động mới nhất của mình có tên Snapdragon 870, về cơ phiên bản là phiên bạn dạng cải tiến của Snapdragon 865, rất có thể được xem như là Snapdragon 865++.

Qualcomm sắp tới tung chip quyết chiến táo khuyết Silicon M1 binhchanhhcm.edu.vn - kể từ khi Apple ra mắt các thứ Mac dựa vào Arm đầu tiên của bản thân mình vào tháng 11, không ít người đã từ bỏ hỏi bao giờ Qualcomm với Microsoft bắt tay giới thiệu sản phẩm Windows cạnh tranh hơn.

Qualcomm chuẩn bị tung cpu quyết chiến hãng apple Silicon M1

binhchanhhcm.edu.vn - kể từ lúc Apple reviews các vật dụng Mac dựa trên Arm đầu tiên của bản thân mình vào mon 11, nhiều người dân đã tự hỏi bao giờ Qualcomm và Microsoft bắt tay trình làng sản phẩm Windows tuyên chiến đối đầu hơn.