RECUEIL DE CENT TEXTES ANNAMITES, PH_C TRUY_N LU_T L_ KÝ (T_P 1: PH_C TRUY_N 1

HHT - Tập 7 của lịch trình "Chị Em bọn chúng Mình" sẽ tiếp tục đem về nhữngbí mật chưa bao giờ kể của Hội Chị Em cùng rất nhiều tình tiết vui nhộn đến từ khách hàng mời hẹn Minh Đạt.

Trong teaser tập 7 Chị Em chúng Mình, Hội bà bầu gồm NSND Lê Khanh, Hari Won, Lan Ngọc, hương thơm Giang, Thúy Ngân đã thuộc nhau chia sẻ về chuyện dậy thì và quan hệ của phụ nữ với mẹ. Hari Won tiết lộ thuở cô còn nhỏ, bà bầu của Hari luôn dành không còn thời gian chăm lo cho mái ấm gia đình nên không tồn tại bạn thân, bởi vậy Hari Won chính là người bạn duy tốt nhất của mẹ.

Bạn đang xem: Recueil de cent textes annamites

NSND Lê Khanh, mùi hương Giang, diễn viên hari won
Ninh Dương Lan Ngọc và Thuý Ngân
từng ngày tới trường về Hari Won phần nhiều tâm sự với mẹ mọi chuyện vui buồn. Phụ nữ ca sĩ máu lộ: “Khi em nói với người mẹ em ham mê một fan rồi, mẹ em mừng ơi là mừng. Tại vày hồi xưa em bầy ông đến tầm độ năm lớp 6 từng tuyên bố: Tôi sẽ đưa giới. Tôi hy vọng làm bầy ông”.

Các mẹ còn bất thần hơn lúc Hari Won nói rằng cả lớp hầu như ủng hộ đưa ra quyết định đó của cô, phiên bản thân cô cũng nghĩ về mình bắt buộc làm con trai vì kiến thức luôn bảo vệ cho phụ nữ. Tới năm 17 tuổi, diễn viên hari won vẫn không dậy thì khiến cho mẹ cô luôn lo lắng, nóng sắng.

diễn viên hari won thật thà chia sẻ về quá trình dậy thì của bản thân mình

bao gồm một kỷ niệm khiến cho Hari Won cực kỳ xấu hổ đó là khi cô bước đầu có kinh nguyệt, mẹ đã đem khoe mọi nơi, bao gồm cả với… các bạn trai của cô. Ngày ngày sau tới trường, tất cả các phụ huynh phần lớn xúm lại chúc mừng vì… diễn viên hari won đã chấp nhận dậy thì.

Xem thêm: Loa Bluetooth Sony Srs - Loa Di Động Bluetooth Sony Srs

Trái với các bà bà mẹ khác luôn coi bé mình là công chúa, mùi hương Giang lại share rằng bà mẹ cô luôn tự ti và lo ngại cho con gái. Đặc biệt vào chuyện tình cảm, người mẹ Hương Giang từng răn dạy cô không nên yêu anh chàng CEO hiện tại vì: “Con chẳng tài giỏi năng gì, lại còn không sinh được con. Bà bầu sợ sang mặt đó người ta đuổi nhỏ về thì cha mẹ xấu hổ lắm”.Mẹ mùi hương Giang cũng khuyên đàn bà nên chọn yêu bạn chất phác.

hương Giang share mẹ cô thường lo lắng cho chuyện tình yêu của đàn bà

Ở một cốt truyện khác, khách mời hứa Minh Đạt đã trở nên Hội người mẹ đưa ra thách thức gọi năng lượng điện xin Lâm Vỹ Dạ đôi mươi triệu. Nam giới diễn viên suy nghĩ ra tại sao xin tiền thiết lập quà mang đến Hội Chị Em, cũng là phần đa người bạn bè của Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, vk của anh mau lẹ phản ứng gay gắt trước ý kiến đề nghị của chồng.

Trong cuộc điện thoại, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn: “Anh hỏi diễn viên hari won với các cô gái xem đã bao gồm ai từng mua quà mang đến em quá 2 triệu chưa?”. Hẹn Minh Đạt đành e dè giải thích: “Có cả chị Lê Khanh nữa cơ mà em… Mất sĩ diện anh lắm em ơi…”

Dù chồng Hứa Minh Đạt vẫn ra mức độ thuyết phục lẫn năn nỉ, Lâm Vỹ Dạ vẫn chốt đáp án: “Không anh ơi. Anh tào lao quá!”
Đến thời điểm này, Hari Won cần xen vào cuộc điện thoại nhằm "cứu nguy" đến khách mời nhưng lại Lâm Vỹ Dạ vẫn không rụt rè đáp trả: “Chị yêu cầu anh Trấn Thành cho chị trăng tròn triệu tặng ngay quà mang đến em thì phù hợp hơn”. Trước trường hợp dở khóc dở mỉm cười này của hẹn Minh Đạt, Hội chị em đã được một phen hồi hộp, bất ngờ.
Sau cùng, Hari Won đề nghị "ra mặt" nhằm "giải cứu" mang lại khách mời hứa hẹn Minh Đạt

Hậu trường SHOWBIZ

Ê cấp tốc Thương Ngày nắng nóng Về lộ diện tên lúc đầu của phim, là gì cơ mà nhiều người theo dõi tiếc nuối?

Hậu trường SHOWBIZ

Bảo Anh bằng lòng lên tiếng lúc bị chê phối thứ lạc quẻ ngơi nghỉ sự kiện danh tiếng

Hậu trường SHOWBIZ

Hậu hôn nhân đổ vỡ, Hoàng Oanh cùng đàn ông vui vẻ đi dạo phố, thần sắc rạng nhãi con gây chú ý