GIÚP BẠN CHUYỂN DANH BẠ TỪ WINDOWS PHONE SANG IPHONE, CÁCH CHUYỂN DANH BẠ TỪ LUMIA SANG IPHONE IPAD

Thao tác chuyển danh bạ tự Windows Phone sang Android hay trái lại giúp người dùng coppy số smartphone một bí quyết nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời hạn và công sức. Dưới đấy là những hướng dẫn cụ thể cách lấy danh bạ trường đoản cú Windows Phone giúp đỡ bạn tự triển khai nhanh chóng.Bạn đã xem: biện pháp chuyển danh bạ từ bỏ windows phone quý phái iphone

Cách đưa danh bạ trường đoản cú Windows Phone sang game android không phải phần mềm

Với danh bạ smartphone lên tới mặt hàng trăm, thậm chí nghìn số liên hệ thì cách thực hiện chuyển danh bạ trường đoản cú Windows phone lịch sự Android thủ công bằng tay gần như ko khả thi. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, Windows Phone đã phát triển công nạm hỗ trợ biến hóa nhanh chóng.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ windows phone sang iphone

Điều kiện để thực hiện đổi khác là 2 điện thoại cảm ứng phải tài giỏi khoản Microsoft trên Windows Phone và trên điện thoại cảm ứng thông minh Android là Google. Trước khi tiến hành chuyển đổi, bạn cần kiểm tra danh bạ bên trên Windows Phone sẽ được đồng bộ trên tài khoản Microsoft chưa bằng phương pháp truy cập đường links https://outlook.live.com/owa/?path=/people.

Chuyển danh bạ trường đoản cú Windows Phone sang smartphone Android

Nếu chưa đồng bộ thì chúng ta cũng có thể thực hiện chuyển gián tiếp thông qua Gmail theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: truy cập link trên và chọn mục Quản lý > Xuất mang lại Outlook và các dịch vụ khác rồi cài file CSV về smartphone Windows Phone.

Bước 2: truy cập đường link https://mail.Google.com/mail/ca/u/0/#contacts bên trên Windows Phone rồi chọn Tác vụ không giống > Nhập.

Đồng cỗ hóa danh bạ trường đoản cú Windows Phone sang tin nhắn

Bước 4: Sau khi gửi sang điện thoại cảm ứng thông minh Android thành công, bạn sẽ nhận được thông tin và hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị android để đăng nhập vào thông tin tài khoản Google. Mở tiếp mục Cài để trên Android và lựa chọn khôi phục cài đặt nếu danh bạ trên Gmail không được đồng điệu hóa. Khởi rượu cồn lại thiết bị và danh bạ Windows Phone chuyển danh bạ qua sản phẩm công nghệ qua tài khoản Google.

Xem thêm: Các Nhãn Dán Đẹp Trên Instagram đÁ»ƒ Cã³ NhữNg ChiếC Video Xinh XẻO

Hướng dẫn mang danh bạ trường đoản cú Windows Phone thanh lịch iPhone

Với người tiêu dùng muốn gửi danh bạ từ bỏ Windows Phone quý phái iPhone rất có thể tham khảo giải pháp thực hiện dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: Đảm bảo liên kết Wifi rất đầy đủ cho 3 thiết bị: Windows Phone, iPhone cùng máy tính/laptop.

Bước 2: Mở Windows Phone Store bên trên Windows Phone với tải, thiết đặt ứng dụng tương tác Backup của Amaze Pictures inc miễn tổn phí về máy. Sau đó mở áp dụng và bật chế độ On ở vị trí nguồn muốn xào luộc danh bạ chọn SIM hoặc Outlook. Dìm Backup rồi đợi vài phút với nhấn tải về để nhận add truy cập cho tới tập tin đựng danh bạ trên Windows Phone.

Tải và cài đặt ứng dụng contact Backup miễn chi phí về Windows Phone

Bước 3: Nhập địa chỉ trên điện thoại cảm ứng thông minh vào máy tính và download tập tin danh bạ dạng “wp contacts backup.vcf” về laptop rồi giải nén file.

Lưu ý, trong quy trình tải về, đề nghị giữ Windows Phone luôn luôn sáng màn hình hiển thị để tránh gặp lỗi phải tải lại. Sau khi coppy danh bạ từ Windows Phone sang máy tính bạn cần lưu lại một phiên bản trên máy vi tính để chống trường hợp mất tương tác khi yêu cầu thiết.

Bước 4: Tải ứng dụng iTools giành riêng cho máy tính Windows rồi kích hoạt iTools. Trên giao diện thiết yếu của iTools lựa chọn Contacts > Import/Export > Import > Import from VCF file và lựa chọn chỉ đường dẫn tới tệp tin chứa tài liệu danh bạ đã tải về máy tính xách tay ở trên, chọn xuất hiện để iTools chuyển toàn bộ danh bạ sang smartphone iPhone. Chú ý trong quy trình thực hiện cách này bắt buộc kết nối điện thoại iphone với máy tính đã cài iTools.

Chuyển danh bạ trường đoản cú Windows Phone sang iPhone

Bước 5: giả dụ trường hòa hợp danh bạ chuyển từ Windows Phone sang trọng iPhone bị hòn đảo ngược chúng ta tên hay tin tức thì nên chỉnh sửa bằng nguyên lý iTools để tránh lầm lẫn thông liên lạc.Với những cách chuyển danh bạ từ Windows Phone lịch sự Android đơn giản và hướng dẫn chi tiết trên đây sẽ giúp đỡ bạn xào nấu thông tin liên lạc cấp tốc chóng, ko mất thời hạn chuyển thủ công. Đồng thời tránh khỏi những không đúng sót trong quy trình chuyển đổi.