CÁCH CHUYỂN DỮ LIỆU TỪ IPHONE SANG XIAOMI TO ➡️ IK4 ▷ ➡️, CÁCH CHUYỂN DANH BẠ TỪ IPHONE SANG ANDROID NHANH

Mẹo chuyển tài liệu từ iPhone sang app android cực cấp tốc và an toàn

Copy My Data – vận dụng chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang app android đáng tin nhất

Một giữa những vấn đề mà người tiêu dùng Android hay quả táo thường thắc mắc là làm thế nào để chuyển danh bạ từ iPhone thanh lịch Android một cách dễ dàng và đơn giản nhất.Các công ty sản xuất smartphone chạy Android cũng có thể có phát triển những vận dụng riêng như điện thoại htc Transfer, Samsung Smart Switch tốt Sony Transfer nhằm chuyển dữ liệu giữa những thiết bị Andoird của mình, hoặc thân Andoird cùng với iOS, nhưng thao tác làm việc khá băn khoăn và thậm chí là lại yên cầu phải trải qua tài khoản Gmail.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ iphone sang xiaomi

Copy My Data là một trong những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ iPhone sang android mà không phải mất không ít thao tác.Trong ngôi trường hợp người tiêu dùng muốn gửi tất cả các hình ảnh chụp cũng tương tự video đoạn clip và các dữ liệu hơn thế từ một chiếc iPhone cũ sang 1 chiếc app android mới một cách dễ dàng và đơn giản và gấp rút thì buộc phải làm cố nào?Ứng dụng có tên Copy My Data bên trên 2 nền tảng gốc rễ hệ điều hành di động game android và game ios là một phương án tốt để tiến hành yêu ước trên. Ứng dụng miễn giá tiền có dung tích rất nhỏ này vẫn sử dụng khối hệ thống mạng Wi-Fi nhằm truyền dữ liệu, vày vậy nó yêu cầu 2 sản phẩm công nghệ di động nên cùng bình thường một mạng Wi-Fi.

Các bước thực hiện

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải vận dụng Copy My Data về đến 2 vật dụng của mình. Bước 2: Bạn mở 2 vận dụng trên cả 2 máy lên và nhấp chuột nút “Next”.

Xem thêm: Màn Hình Anti Glare Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Và Cách Chọn Màn Hình Này

Lưu ý: lần đầu tiên kích hoạt, vận dụng sẽ yêu thương cầu người dùng đồng ý cho phép Copy My Data bao gồm quyền truy vấn vào các ứng dụng không giống trên trang bị như Contacts (Danh bạ), Calendar (Lịch), Reminders (Nhắc việc) và Photos (Ảnh).

Bước 3: Trên điện thoại Android, các bạn chọn “To or From Another Device Over Wifi”, tiếp theo chúng ta chọn tên cái iPhone cũ.
Bước 4: Bây giờ, bạn có thể lựa chọn chuyển danh bạ iPhone sang Android hoặc ngược lại.Bước 5: Bạn nhập mật khẩu hiển thị trên màn hình hiển thị iPhone vào điện thoại cảm ứng Android của chúng ta để đảm bảo bảo mật.
Bước 6: Bạn lựa chọn rất nhiều file mà mình thích chuyển qua trên iPhone của mình bao gồm danh bạ, lịch, ảnh và video. Sau đó, thiết bị sẽ tự động thực hiện nay copy dữ liệu cho điện thoại thông minh của mình.
Như vậy là bạn đã có thể thuận tiện chuyển các dữ liệu tự iPhone qua Android một cách dễ ợt nhất. Chúc bạn triển khai chuyển danh bạ tự iPhone sang trọng Android thành công nhé!