Cửa Hàng Ứng Dụng Windows Phone, Download Game & Ứng Dụng Cho Windows Phone

Bạn bắt buộc cài để ứng dụng vào sản phẩm từ cửa hàng ( store) nếu khách hàng đang cài đặt một thiết bị di động cầm tay chạy hệ quản lý điều hành Windows Phone. Còn khi chúng ta đang có trong tay điện thoại thông minh chạy Windows Phone 8.1, Windows Phone 10 như các dòng Lumia, Microsoft Phone và bạn cũng có thể tiết kiệm được bộ nhớ trong bằng phương pháp cài để game, áp dụng vào thẻ nhớ điện thoại cảm ứng nếu như điện thoại của bạn có hỗ trợ thẻ SD.

Cài áp dụng Windows Phone trường đoản cú thẻ nhớ

Khi bạn setup những ứng dụng này vào thẻ ghi nhớ sẽ không tồn tại gì khác với thiết lập vào bộ nhớ trong, những áp dụng này vẫn vẫn hiển thị bình thường với những thiên tài sẵn bao gồm của nó. Việc setup game hay vận dụng Windows Phone trên thẻ nhớ tương tự như như bí quyết cài vận dụng từ File.apk trên game android thôi các bạn ạ. Các bạn chỉ cần tuân theo những cách sau:

Cách cài đặt ứng dụng đến Windows Phone trường đoản cú thẻ lưu giữ SD

Như mình đã share ở trên bài toán cài để trên thẻ nhớ kha khá giống cùng với cách các bạn cài .APK cho apk vậy. Điểm không giống cơ bạn dạng ở đấy là Windows Phone thì dạng file sẽ là .XAP bạn có thể download từ bỏ Store kế tiếp chuyển sang thẻ nhớ.Bạn vẫn xem: phương pháp cài vận dụng cho windows phone từ trang bị tính

Lưu ý: Đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản Microsoft (***live.com hoặc ***hotmail.com) cùng đã singin vào điện thoại của mình thì bạn mới có thể tải được ứng dụng.Bạn vẫn xem: shop ứng dụng windows phone

Trên Web chúng ta tải tệp tin . XAP từ Windows Phone Store bởi cách

Đầu tiên bạn truy cập trang http://www.windowsphone.com cùng đăng nhập tài khoản Microsoft vào đó. Sau đấy, chọn sang mục “Ứng dụng + Trò nghịch “.

Bạn đang xem: Cửa hàng ứng dụng windows phone

Bạn đang thấy 1 giao diện giống hệt như chợ ứng dụng Market Place trong điện thoại tại đây.

Việc tiếp theo bạn đề nghị làm là bạn nên chọn lựa ứng dụng, trò đùa đang đề xuất để thiết lập về. Ví như tải vận dụng Facebook, zalo, skype chẳng hạn.

Sau đó các bạn sẽ chuyển sang website với đầy đủ thông tin chi tiết về áp dụng hay trò đùa mà họ vừa chọn.

Xem thêm: 5 Cách Giảm Kích Thước File Excel Đơn Giản, 7 Cách Giảm Dung Lượng File Excel Cực Hiệu Quả

Làm cụ nào để DI chuyển, Chép tệp tin từ laptop vào thẻ nhớ

Bạn cần sẵn sàng 1 thẻ nhớ, 1 đầu đọc thẻ nhớ hoặc 1 dây cáp để kết nối bộ nhớ lưu trữ trong của điện thoại, mục đích của câu hỏi chỉ là xào luộc tập tin vừa cài đặt về vào bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ. Cũng chính vì cần chuẩn bị như vậy vì mình sẽ sử dụng file này để thiết lập ứng dụng.

Những thao tác dễ dàng để cài đặt ứng dụng Windows Phone 10 bên trên Lumia từ thẻ nhớ

Bây giờ các bạn hãy ngắt liên kết với máy tính và đưa sang cởi tác trên vật dụng di động của khách hàng nhé. Trên di động cầm tay Windows Phone của mình, các bạn vào start screen( màn hình hiển thị chính) rồi tiếp sau bạn chạm vào dòng chữ SD card. Nếu bạn mới cắm thẻ vào thì bạn lưu ý là phải chờ một chút ít ít thời hạn để điện thoại cảm ứng thông minh nhận dạng ra thẻ microSD.

Lưu ý: vào trường hợp các bạn không thấy mục thẻ ghi nhớ SD, các bạn nhấn vào hình tượng 3 lốt chấm … chọn cài đặt ứng dụng địa phương.

Bạn sẽ thấy được những phầm mềm tương thích nằm trong mục "Compatible apps" làm việc trong giao diện mới trên năng lượng điện thoại. Tiếp nối bạn chọn tiếp một hoặc nhiều áp dụng mà bạn có nhu cầu cài bằng cách chạm vào phần đa ô đầu dòng, sau đó nhấn Install (“Cài đặt”).

Nhờ tất cả thẻ ghi nhớ SD mà các bạn sẽ được tự động cài đặt ứng dụng, game và các thứ khác

Đầu tiên, các bạn vào danh sách ứng dụng trong Windows Phone 8.1/ Windows Phone 10

Tiếp theo chúng ta cuộn cho đến khi bắt gặp Storage sense và các bạn hãy mở phần này ra

Khi đó bạn sẽ nhìn thấy bốn thể nhiều loại ở bên dưới cùng của trang là photos, apps, downloads và nhiều thứ khác

Sau kia bạn bấm vào phần phone khi bạn muốn thay đổi vị trí cài đặt và chọn lọc phần SD card

Không thể không thừa nhận một điều rằng với bạn dạng Windows Phone 8.1, Microsoft đang thêm vào thiên tài này khiến cho việc tàng trữ dung lượng điện thoại cảm ứng thông minh trở nên tiện lợi hơn, tiết kiệm chi phí được tương đối nhiều dung lượng bộ nhớ trong của trang bị di động.

Giờ có thể các các bạn sẽ không buộc phải đau đầu để ý đến làm cố kỉnh nào để thiết lập ứng dụng Windows Phone lên thẻ lưu giữ nữa đúng không? chỉ cách 3 làm việc khá đơn giản: Tải áp dụng – Chép vào thẻ lưu giữ – Cài đặt lên trên điện thoại là các bạn đã hoàn toàn được các bước này rồi.