Line Cho Windows Ứng Dụng Line Trên App Store, Tải Line, Phần Mềm Gọi Điện, Nhắn Tin Miễn Phí

Tải LINE mang lại PC nhằm thỏa sức chuyện trò cùng bằng hữu qua LINE dù khoảng cách xa tốt gần.

Bạn đang xem: Line Cho Windows Ứng Dụng Line Trên App Store

Một số thiên tài chính của LINE đến Windows

Hình dán sticker thú vị

LINE PC hỗ trợ hơn 250 hình trang trí và hình tượng cảm xúc độc đáo, giúp người tiêu dùng chuyển mua thông tin nhiều hơn nữa ngoài phép tắc nhập liệu dạng chữ. Ko kể ra, người tiêu dùng còn rất có thể trải nghiệm thêm nhiều hình dán phổ biến và lôi cuốn tại Sticker cửa hàng tích hợp. Hãy áp dụng hình dán vui nhộn nhằm nội dung nói chuyện trở nên nhộn nhịp và hấp dẫn hơn.

binhchanhhcm.edu.vn LINE mang đến Windows để tải Sticker mới lạ và độc đáo.

Cửa hàng Sticker cửa hàng cung cung cấp từ đều nhân đồ LINE quen thuộc cho đến những đối tượng người sử dụng phổ đổi thay hơn. Với khá nhiều bộ hình dán được hỗ trợ miễn phí, người dùng sẽ thỏa sức chọn lọc để cân xứng với sở trường cá nhân.

Các trò nghịch đặc sắc

Người sử dụng LINE hoàn toàn có thể chơi game cùng cả nhà và thuộc với những người dân bạn LINE thực sự. Tranh tài để giành điểm cao nhất và cạnh tranh cùng nhau. LINE Game cung cấp một thử dùng giải trí hoàn toàn mới và khôn cùng đặc sắc.

Gửi tin nhắn đoạn clip và lời nhắn thoại

LINE đồ vật tính chất nhận được người dùng gửi tin nhắn nhắn văn bản, ảnh và thông tin địa điểm tương tự như tin nhắn video clip và lời nhắn thoại tức thời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Cho Con Vào Lớp 1 Mới Nhất Năm 2022, Thủ Tục Nhập Học Lớp 1 Năm 2022

Cuộc gọi thoại miễn phí

LINE được cho phép thực hiện những cuộc điện thoại tư vấn dài, thử dùng đàm thoại miễn mức giá và rất tốt mọi lúc, gần như nơi trường đoản cú cả điện thoại smartphone lẫn máy tính xách tay PC của bạn.

Lưu ý: LINE hỗ trợ cuộc hotline miễn giá thành trên iPhone với Android. Nếu bạn sử dụng những thiết bị khác và không hỗ trợ tính năng cuộc điện thoại tư vấn thoại miễn giá tiền thì rất có thể dùng LINE trường đoản cú PC để triển khai cuộc gọi.

Nếu muốn triển khai cuộc hotline miễn mức giá từ phiên phiên bản PC, vui lòng update cả phiên bạn dạng PC và smartphone smartphone.

Cách thực hiện LINE trên thứ tính

LINE cho phép giữ liên kết với bạn bè dù bạn đang ở bất kể đâu cùng vào bất cứ lúc nào. áp dụng LINE trên điện thoại cảm ứng smartphone khi chúng ta đang dịch chuyển và trường đoản cú PC (Windows, Mac OS X) lúc ở văn phòng công sở hoặc tại nhà.

Để truy cập LINE tự PC, bạn cần đăng ký qua thông tin tài khoản Email. Vào ứng dụng LINE > Settings > e-mail Registration.

Chat team với bằng hữu yêu thích

Trò chuyện với tất cả bạn bè cùng thời điểm với tác dụng chat nhóm nhanh và solo giản. Tạo ra hoặc thâm nhập nhóm theo nhu cầu và trò chuyện lên tới mức 100 người cùng lúc.