Top 10 Trường Đại Học Về Công Nghệ Thông Tin Tốt Nhất Hiện Nay

Khoa công nghệ thông tin thông tin Đoàn giới trẻ tốt Nghiệp tuyển Sinh Đào chế tạo

Dưới đấy là top 10 ngôi trường đào tạo công nghệ - thông tin rất tốt thế giới hiện nay:

10. Đại học Princeton

Nằm sinh hoạt New Jersey, Mỹ, Đại học tập Princeton thường xuyên xuyên có mặt trong danh sách những trường đại học tốt nhất có thể thế giới nói bình thường và nghành nghề dịch vụ đào tạo technology nói riêng. Trường đh này nhận ra điểm reviews của QS là 85,6 cho khối hệ thống đào tạo công nghệ - thông tin. Ảnh: Flickr.

Bạn đang xem: Đại học về công nghệ thông tin

9. Đại học tổ quốc Singapore (NUS)

NUS là học tập viện lâu lăm nhất tại Singapore. Ngôi trường này có khoảng 35.000 sinh viên và hệ thống đào tạo technology - tin tức đạt 85,9 điểm theo review của QS. Ảnh: Smuconlaw/Wikipedia.

8. EHT Zurich - Viện công nghệ Liên bang Thụy Sĩ

Đây là trường đh nhận được không ít giải thưởng nhất thế giới (mà không phải của Mỹ giỏi Anh). 21 phần thưởng Nobel đã làm được trao mang đến sinh viên hoặc giáo sư của EHT và khối hệ thống đào tạo technology - tin tức của trường đh này được QS review đạt 86,3 điểm. Ảnh: ETH Zurich.

7. Đại học California, Berkeley (UCB)

Đây là trong những ngôi trường gồm kiến trúc ấn tượng nhất cầm giới. Khối hệ thống đào tạo công nghệ - thông tin của ngôi ngôi trường này nhận ra điểm reviews 89,4 tự QS. Ảnh: Brainchildvn/Wikipeida.

6. Đại học Cambridge

Thành phố Cambridge là một trong những trung tâm technology lớn độc nhất vô nhị nước Anh, ngôi trường Đại học tập tại Cambridge cũng hay xuyên mang tên trong danh sách những trường đại học tốt nhất có thể thế giới. Vào đó, khối hệ thống đào tạo technology - tin tức của ngôi trường được QS chấm 89,8 điểm. Ảnh: Flickr/Ari Bakker.

5. Đại học tập Carnegie Mellon

Carnegie Mellon, một trường đại học nghiên cứu tư nhân trên Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ hoàn toàn có thể không tất cả uy tín thế giới được như Harvard tốt Stanford nhưng hệ thống đào tạo technology - tin tức của ngôi trường này vẫn được reviews rất cao, với 91,4 điểm trên bảng xếp hạng QS. Ảnh: Dllu/Wikipeida.

4. Ngôi trường Đại học Harvard

Đại học Harvard liên tục dẫn đầu danh sách trường đại học rất tốt thế giới nhưng lại không có khối hệ thống đào tạo technology - thông tin tốt nhất có thể trên nắm giới. Mặc dù xếp ở chỗ thứ 4 trong danh sách nhưng Harvard vẫn nhận lấy điểm xếp hạng ấn tượng 92,4. Ảnh: Wikimedia Commons.

3. Đại học tập Oxford

Được thành lập và hoạt động năm 1096, trường đại học cổ điển này vẫn còn giữ vị trí bậc nhất về huấn luyện công nghệ, cùng là chiếc nôi của nhiều startup như DeepMind. Oxford nhận ra điểm review 92,5 từ bỏ QS. Ảnh: Steve Parsons/PA Images

2. Đại học Stanford

Trường Đại học Stanfordtại California nổi tiếng là nơi đào tạo thành nhiều sinh viên xuất sắc nghiệp đi làm tại một số công ty technology lớn nhất nhân loại như Google, HP, Instagram với Snapchat. Stanfordnhận được số điểm 93,2 từ QS. Ảnh: Robert Johnson/Business Insider.

1. Viện technology Massachusetts (MIT)

Không gồm gìđáng ngạc nhiên khi giữa những trường đh uy tín nhất nhân loại cũng là nơi có khối hệ thống đào tạo technology - tin tức dẫn đầu thế giới. Học viện technology này được QS nhận xét đạt 93,8. Theo The Guardian "một cuộc khảo sát điều tra của MIT với những cựu sinh viên cho thấy thêm rằng bọn họ đã thành lập 25.800 công ty, thực hiện hơn 3 triệu người trong các số đó có khoảng 1/4 lực lượng lao động tại thung lũng Silicon". Ảnh: Wikipedia.