Cách Đánh Số Trang Tùy Ý Trong Word 2010, Cách Đánh Số Trang Từ Một Trang Bất Kỳ Trong Word

Có thể song khi bạn có nhu cầu đánh số trang trong tài liệu Word của mình. Tiến hành theo cách thức trong nội dung bài viết này nếu bạn muốn số trang trường đoản cú trang bất kỳ theo ý muốn.

Bạn đang xem: Đánh số trang tùy ý trong word 2010

Theo khoác định, Word bước đầu số trang trên trang đầu tiên của tài liệu. Mặc dù nhiên, trong một số trường hợp, giả dụ trang thứ nhất là trang bìa và trang vật dụng hai là mục lục hoặc chứa một số thông tin sơ bộ, thì những trang này không nên được dán nhãn. May mắn thay, Word cung cấp cho chính mình khá nhiều tính linh hoạt trong việc chèn số trang. Chỉ cách một vài cú nhấp chuột, chúng ta có thể mở tư liệu Word của bản thân lên để bước đầu đánh số trang. Sau nội dung bài viết này, bạn có thể hoàn thành trách nhiệm này chỉ bởi một vài bước đơn giản.

Cách đặt số trang trường đoản cú trang bất kỳ theo ý muốn

Để ban đầu số trang vào word tự trang bất kỳ, trước tiên bạn phải chia tài liệu thành những phần và tiếp nối hủy link chúng. Để chúng ta cũng có thể thay đổi cách những trang được khắc số trong phần trước. Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ ban đầu số trang trường đoản cú trang số 3.

1. Đưa nhỏ trỏ cho tab Page LayoutClickvào Breaks

2. Chọn lọc Next page dưới Section Breaks, và tiếp nối con trỏ sẽ tự động chuyển quý phái trang tiếp theo.

3. Thừa nhận đúp con chuột vào footer của trang 3 để bắt đầu chỉnh sửa. Vào mục Design, click vào Link khổng lồ Previous để bỏ chọn.

4. Bên trên tap Insert, tìm về Page number và click vào mũi tên hướng xuống , sau đó lựa lựa chọn Format Page Numbers.

6. Bên trên tab Insert, tìm tới Page number cùng click vào mũi tên hướng xuống, tiếp đến chọn Bottom of Page, nếu bạn có nhu cầu chèn số trang sinh sống cuối trang. Tiếp theo, chúng ta cũng có thể chọn số trang được xác minh trước trong danh sách, ví dụ: công ty chúng tôi chọn Plain Number 2.

7. Cuối cùng, nhấp đúp loài chuột vào title hoặc cuối trang một đợt nữa để dừng chỉnh sửa.Bằng giải pháp này, cửa hàng chúng tôi đã tùy chỉnh thiết lập Word để bắt đầu số trang trên trang lắp thêm 3.

Trên đấy là hướng dẫn phương pháp đánh số trang trong Word từ bỏ trang bất kỳ theo ý muốn. Về cơ phiên bản thì cách điền số trang Word 2007 công việc tiến hành trường đoản cú như khi viết số trang vào Word 2010 với cũng thực thiện đánh số trang trên Word 2013, Word 2016 và Word 2019.