ĐỊNH DẠNG SỐ HÀNG NGHÌN TRONG WORD 2010 VỚI MAIL MERGE, CÁCH PHÂN TÁCH SỐ HÀNG NGHÌN TRONG WORD

Trong Excel khi nhập đơn vị chức năng số thì mang định đang có phân cách hàng nghìn bằng vết phẩy trong Excel hoặc giấu chấm tùy vào thiết lập cấu hình của bạn. Tuy vậy trong Word thì bạn không có cấu hình thiết lập sẵn như vậy, tuy nhiên không phải không tồn tại cách tiến hành để tạo ra dấu phẩy phân bóc các hàng và các lớp trong mỗi hàng số. Bài viết sau đây binhchanhhcm.edu.vn đã hướng dẫn các bạn phân cách hàng trăm ngàn bằng dấu phẩy vào Word nhé.

Bạn đang xem: Định dạng số hàng nghìn trong word

Bước 1: lựa chọn mục Insert rồi chọn biểu tượng Quick Parts

Trước tiên chúng ta nhập câu chữ tài liệu trên đồ họa Word như bình thường. Đối với bản Word 2013 trở lên, bạn nhấp vào mục Insert trên thanh công cụ rồi quan sát sang mục Text. Sau đó chọn biểu tượng Quick Parts làm việc phía mặt phảinhư hình bên dưới đây.

Đối với phiên bản Word 2007 trở xuống thì bạn nhấp vào Insert thì vẫn hiển thị ngay mục Quick Parts trong team Text.

Bước 2: chọn mục Field nhằm nhập các trường

Sau đó các bạn nhấn vào mục Field trong danh sách xổ xuống của Quick Parts.

Lúc này trên screen sẽ hiển thị đồ họa để bạn nhập các trường, bạn nhấn vào nút Formula để nhập nội dung.

Bước 3: Nhập số liệu vào thanh Formula và hoàn tất việc phân cách số

Trên màn hình sẽ hiển thị vỏ hộp thoại nhỏ dại để các bạn nhập nội dung. Người tiêu dùng cần nhập dãy số cần phân cách hàng trăm vào thanh Formula. Tiếp đến bạn nhập dãy #,##,0 vào phần Number Format để tạo thành định dạng cho dãy số. Sau khoản thời gian thực hiện kết thúc thao tác chúng ta nhấn OK.

Khi kia trên screen sẽ hiển thị hàng số đã có thêm dấu phương pháp phân tách bóc hàng với lớp. Bạn đã hoàn thành việc phân bóc số như hiệu quả dưới đây chỉ cách các thao tác đơn giản.

Trong một số trường hợp bạn muốn sửa lại số phân làn thì chỉ cần bôi đen dãy số thời gian trước. Tiếp đến bạn nhấn tổng hợp phím Shift + F9. Bây giờ dãy số sẽ hiển thị bên dưới dạng trường quý hiếm như hình bên dưới đây. Bạn chỉ cần thay số khác vào hàng trường cực hiếm này, rồi thừa nhận chuột bắt buộc chọn Update Field là trả tất. Bạn hãy quan gần kề hình bên dưới đây.

Trên đây là 3 bước ngăn cách số hàng trăm ngàn trong Word. Chúng ta có thể thực hiện mau lẹ thông qua các làm việc ngay bên trên Word. Hy vọng nội dung bài viết này đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn triển khai thành công!