Mua Bán Điện Thoại Samsung Galaxy Core 2 Chính Hãng, Các Galaxy Core 2 Sim Gia Bao Nhieu

bạn đang xem: Các galaxy vi xử lý core 2 sim gia bao nhieu tại binhchanhhcm.edu.vn – tầm Nhìn chiến lược về Tài bao gồm và Địa Ốc vào Tương Lai

bạn đang để ý đến Các galaxy bộ vi xử lý core 2 sim gia bao nhieu đề nghị không? như thế nào hãy cùng binhchanhhcm.edu.vn đón xem nội dung bài viết này ngay sau đây nhé, vị nó cực kỳ thú vị và hay đấy!

XEM video clip Các galaxy core 2 sim gia bao nhieu trên đây.

Bạn đang xem: Samsung galaxy core 2 chính hãng

Shop galaxy core 2 sim gia bao nhieu binhchanhhcm.edu.vn

Samsung Galaxy bộ vi xử lý core 2 G355 – điện thoại thông minh 2 sim 2 sóng, giá rẻ

Vào tháng tư năm nay, Samsung Galaxy chip core 2 thuộc cái Core series 2 sim 2 sóng được Samsung ra mắt nhằm vào phân khúc thị phần giá rẻ. Vật dụng sở hữu thiết kế trẻ trung, bé dại gọn cùng với tông white color thanh lịch tương xứng với sinh viên.

Samsung Galaxy chip core 2 với màu trắng thanh lịch

Bạn sẽ xem: galaxy vi xử lý core 2 sim gia bao nhieu

Thiết kế dạng thanh, color hiện đại con trẻ trung

Điện thoại Galaxy vi xử lý core 2 có kích thước bé dại gọn (130.2x 67.9x 9.8 mm), và chỉ nặng 138g. Viền Khung điện thoại sở hữu thi công bằng nhôm, kết hợp với tông màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng chắn chắn chắn. Cũng như những thành phầm thuộc cái Galaxy, phím home vật lý được sắp xếp nằm giữa, còn lại 2 mặt là phím chạm màn hình sự chọn lọc và phím Trở về.

Xem thêm: Reset Iphone 4S Về Trạng Thái Ban Đầu, Please Wait

Mặt sườn lưng sở hữu xây đắp giả da quan sát bắt mắt

Phía bên trên của mặt trước tất cả loa thoại với máy hình ảnh phụ

Phía dưới bao gồm phím trang chủ truyền thống, 2 phím cảm ứng đa nhiệm cùng back

Có thể các bạn quan tâm: Những smartphone vô nước sửa từng nào tiền

Cạnh phải gồm phím nguồn

Cạnh trái bao gồm phím tăng bớt âm lượng

Cạnh dưới bao gồm mic thoại và jack sạc pin microUSB

Cạnh trên tất cả jack cắm tai nghe

Màn hình chạm màn hình đa điểm

Màn hình có kích thước 4.5 inch, độ phân giải 480×800 px, viền màn hình trắng kết hợp với các góc bo tròn tạo cảm hứng nhẹ nhàng. Đặc biệt, điện thoại có hỗ trợ cảm ứng chuyển phía màn hình, khi người dùng xem hình ảnh hoặc xem phim chỉ việc xoay screen nằm ngang là hoàn toàn có thể thưởng thức ảnh, giỏi những đoạn phim ở chính sách landscape rộng hơn.

màn hình hiển thị 4.5 inch toàn diện để yêu cầu và sở hữu theo

Có thể bạn quan tâm: đứng đầu dang nhap dong a bank

Thao tác thuận lợi trên máy

Máy chỉ lộ diện RAM 4 GB, ráng vào đó thành phầm sở hữu dắc cắm thẻ nhớ, hỗ trợ lên mang đến 64 GB, để thỏa mãn nhu cầu nhu ước lưu trữ nhiều chủng loại cho chúng ta.

máy ảnh sau 5.0MP, cù phim chuẩn HD

Tuy là dòng sản phẩm giá tốt nhưng smartphone Samsung Galaxy chip core 2 G355 được sản phẩm công nghệ máy ảnh sau 5.0 MP, gồm đèn flash để mà chụp ban đêm. Ngoại trừ ra, máy hình ảnh sau rất có thể quay phim ở độ sắc nét 480p

máy ảnh sau 5.0MP và đèn flash

Giao diện chụp hình của máy

Hỗ trợ kết nối đầy đủ

Galaxy bộ vi xử lý core 2 G355 có 2 khe thêm sim. Jack cắn tai nghe 3.5 mm, cổng kết nối micro USB 2.0. Ngoài những kết nối vật dụng lý thì bộ vi xử lý core 2 hỗ trợ đầy đủ liên kết không dây bao gồm Bluetooth, 3G, Wifi. Đặc biệt, sản phẩm có công dụng tạo một HotSpot để gia công điểm chia sẻ Wifi cho đa số thiết bị khác

Là một dòng sản phẩm nhằm vào phân khúc thị phần giá rẻ, mà lại Samsung Galaxy vi xử lý core 2 đã đem về cho chúng ta nhiều ấn tượng. Ngoài thi công trẻ trung, nhỏ gọn, đặc biệt là máy cung cấp 2 sim 2 sóng là 1 trong những lựa chọn phù hợp cho chúng ta sinh viên.