Sao Nhí Gia Đình Phép Thuật Sau 12 Năm: Từ Giã Showbiz, Trở Thành Bác Sĩ Tuyến Đầu Chống Dịch

cho tới hiện tại khi nhắc tới Gia Kỳ, nhiều người theo dõi vẫn còn lưu giữ như in hình ảnh chàng trai Ma Suri đẹp trai với vô cùng đáng yêu và dễ thương của Gia Đình Phép Thuật.

Trong cam kết ức của khá nhiều khán trả 9x, Gia Đình phép màu hẳn là một chiếc tên khó có thể nào quên. Reviews vào năm 2009, Gia Đình phép thuật nổi lên như một hiện tượng lạ bởi là bộ phim truyện thiếu nhi bao gồm nội dung thú vui lại nhiều năm đến hàng nghìn tập. Phim là mẩu chuyện về 5 member trong mái ấm gia đình là ông Ma Baram, với con trai Ma Pungun, nhỏ dâu An Chini cùng 2 bạn cháu: Ma Yeye và Ma Suri xuống trái khu đất để học về tình cảm của bé người. Vô số trường hợp bi hài xảy ra với mái ấm gia đình Ma Baram lúc họ đề xuất làm quen với cuộc sống đời thường mới, đối đầu và cạnh tranh với vô vàn quân địch và dứt sứ mệnh giúp cho phái Nguyên Lão phục sinh lại quả đât phép thuật hiện nay đang hỗn loạn.

Bạn đang xem: Sao nhí gia đình phép thuật sau 12 năm: từ giã showbiz, trở thành bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Bên cạnh sự góp phương diện của dàn diễn viên gạo cội, Gia Đình phép màu là "sân chơi" của đa số cái tên mới. Trong số đó cậu bé xíu Gia Kỳ - người phụ trách vai Ma Suri là khuôn mặt rất được chú ý bởi vẻ bên ngoài khôi ngô, tuấn tú lại sắc nét thêm diễn cực kỳ duyên dáng. Thậm chí còn Gia Kỳ còn được ca tụng là "crush đời đầu" của nhiều khán mang nữ thời điểm đó.

Gia Kỳ là khuôn mặt nổi nhảy nhất dàn diễn viên nhí hiện nay

Sau khi bộ phim truyền hình lên sóng, dù được không ít khán trả chú ý, sự nghiệp diễn xuất cũng rộng mở nhưng Gia Kỳ đã ra quyết định tạm gác lại toàn bộ quá trình diễn xuất để triệu tập vào học hành. Anh gấp rút trở thành học viên của trung học phổ thông Gia Định, trong số những trường đứng top đầu của TP.HCM, tiếp nối đỗ vào ngôi trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Năm 2020, Gia Kỳ thiết yếu thức xuất sắc nghiệp, biến hóa một bác bỏ sĩ.

Xem thêm: Thông Tin Đầy Đủ Chi Tiết Về Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa, Nha Khoa Sài Gòn Bh

Bất ngờ không dừng lại ở đó khi thời khắc hiện tại, Gia Kỳ đã là một trong số những chưng sĩ vận động ở con đường đầu chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh từng share trên trang cá nhân của mình về nhiệm vụ cừ khôi này: "Vậy là cũng xấp xỉ cả tháng dấn thân tâm bão với tương đối nhiều điều mới chưa từng trải nghiệm, không lúc nào quên hầu hết khoảnh tự khắc này, các cả nhà đồng nghiệp từ mọi nơi quy tụ về, không giống nhau nhiều nhưng thông thường 1 mục tiêu cùng người bệnh vượt qua giai đoạn trở ngại nhất... Thành phố sài thành rồi sẽ mau nhộn nhịp lại thôi."

Gia Kỳ sau 12 năm hòa mình vào vai diễn Ma Suri trong Gia Đình phép thuật đã lột xác thành một nhỏ người trọn vẹn khác. Dù không còn chuyển động showbiz, không hiến đâng cho điện hình ảnh nhưng phần đa đóng góp tích cực và lành mạnh của "soái ca nhí" ngày nào mang lại công cuộc phòng dịch lại khiến người theo dõi yêu mến cùng theo dõi anh các hơn.

Bình luận của khán giả:

- mếm mộ Gia Kỳ. Giữ sức mạnh và tiếp tục ship hàng nhân dân nhé chưng sĩ Gia Kỳ ơi.

- Em xuất sắc quá, chúc em luôn luôn vững chổ chính giữa với nghề, nhiều sức mạnh để thừa qua quy trình này