Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab 3 7, Máy Tính Bảng Samsung Tab 3 10

Tiếp nối sự thành công trong phiên bản tiền nhiệm Galaxy Tab 2, Samsung Galaxy Tab 3 liên tục để lại lốt ấn trên thị phần máy tính bảng giá rẻ cùng với thiết kế nhỏ tuổi và nhẹ dễ dàng dàng đáp ứng nhu cầu quá trình hay dịch rời nhiều của bạn. Là hiện tại thân của technology hiện đại, Galaxy Tab 3 ko những thỏa mãn nhu cầu nhu cầu truy cập, vui chơi mà còn đem đến sự thẩm mỹ và làm đẹp cao cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Samsung galaxy tab 3 7

Với cỗ vi xử lí hai nhân 1.2 Ghz táo bạo mẽ, Galaxy Tab 3 với đến cho người dùng sự thướt tha trong từng thao tác, tốc độ đọc báo nhanh chóng thuộc với tài năng đa nhiệm có thể sử dụng thuộc lúc nhiều ứng dụng. Vẫn giữ lại nét đặc trưng của dòng máy tính xách tay bảng Samsung, màn hình có độ sắc nét cao bảo vệ mang đến cho bạn những hình ảnh vô cùng chất lượng và nhan sắc nét, bạn sẽ quan gần kề hình hình ảnh rõ ràng hơn với screen lớn tuyệt đối hoàn hảo này. Không phần đông thế, hệ điều hành có khả năng tương thích với rất nhiều chương trình, máy tính xách tay bảng với lại cho chính mình kho vui chơi vô tận như game, youtube, facebook,

Ngay từ thời điểm ra mắt, Samsung Tab 3 đã được Samsung nhắm tới phân khúc rẻ trong thị trường máy tính xách tay bảng. Không tồn tại quá các sự nổi bật trong cấu hình hay tính năng nhưng Samsung Galaxy Tab 3 tới thời điểm này vẫn là 1 trong những chiếc laptop bảng đời cũ, giá thấp mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu, cân xứng cho các nhỏ xíu học tập đối chọi giản.

Tham khảo giá bán Samsung Tab 3 trên thị phần (mới duy nhất 03/2022)

Được giới thiệu từ mon 4/2013 đề nghị hiện nay, chúng ta không thể tìm kiếm được Samsung Tab 3 trên các khối hệ thống kinh doanh năng lượng điện tử mập như nhân loại di động, FPT Shop, nữa. Gắng vào đó, các bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm kiếm sản phẩm tại rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ hoặc người dùng cá nhân. Bởi vậy, đừng bỏ qua bước tham khảo giá bán trên thị trường để kiêng bị mua nhầm, tải hớ.

Giá phân phối Samsung Tab 3Giá tốt nhấtGiá cao nhất
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 7" 3G 16Gb (Thế giới di động)Ngừng tởm doanh
Samsung Galaxy Tab 3 Lite 7.0 Wifi (SM-T110) chính hãng (Di hễ thông minh)2,990,0002,990,000
Samsung Galaxy Tab 3 10.1 P5200 (BVT Mobile)3,790,0003,790,000
Samsung Tab 3 trên Chợ Tốt400,0003,500,000

Năm 2022 rồi, có nên mua Samsung Tab 3 tuyệt không?

Tính mang lại nay, Samsung Galaxy Tab 3 đã và đang 7-8 tuổi. Với việc phát triển technology vũ bão như hiện tại nay, tất nhiên Samsung Galaxy Tab 3 không thể nào so tị nạnh kịp về phần cứng. Tuy vậy, chiếc máy tính bảng này vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu đơn giản.

Thiết kế cụ trong tay tương đối thoải máy, form size và trọng lượng vừa phải mang đến một thiết bị phù hợp để giải trí đơn giản và dễ dàng như phát âm truyện, đọc sách hay coi video. Thời lượng pin có thể dùng được lâu khoảng chừng hơn một ngày. Vị đó, bạn có thể mua cho tất cả những người lớn tuổi đọc báo, xem tin tức hoặc cần sử dụng cho con nhỏ tuổi xem video, học tiếng anh qua những ứng dụng.

Một số điểm mạnh Samsung Tab 3 vẫn còn cân xứng đến ngày nay

Thiết kế bo tròn, vắt một tay dễ dàng dàng

Samsung Galaxy Tab 3 là ráng hệ Galaxy Tab vật dụng 3 có 3 size khác nhau cho những người dùng lựa chọn, tương xứng với nhu yếu sử dụng. Từ dòng Tab 3 7 inch tiện lợi thao tác bằng một tay đến chiếc 10 inch lớn nhất, nhằm trải nghiệm các nội dung hiện đại số như ảnh, phim, game, thoải mái.

Chiếc Tab 3 có cạnh bo tròn, mặt đường viền khôn xiết phong cách, tôn lên dáng vẻ siêu mỏng manh của thiết bị. Độ dày chỉ bao gồm 9.9mm, dù bạn cầm một tay ôm trọn mặt sống lưng thì vẫn rất đơn giản dàng, không cực nhọc chịu. Trẻ em sử dụng cũng an toàn, không bị cấn tay vì chưng cạnh vuông sắc, dù là rơi vào mặt cũng không quá đau hay khiến tổn thương.

Khả năng liên lạc như điện thoại, tương đối đầy đủ kết nối cần thiết

Samsung Galaxy Tab 3 là trong số những chiếc máy vi tính bảng đầu tiên sớm có tác dụng liên lạc cùng với sóng 2G cùng 3G, nghe điện thoại tư vấn và nhắn tin không khác gì một cái điện thoại. Fan dùng thuận lợi liên lạc, hoặc thậm chí là không đề nghị sử dụng điện thoại mà chỉ việc dùng máy vi tính bảng.

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Tab 3 còn tồn tại 3G cùng Wifi chuẩn N để truy cập internet số đông lúc những nơi, thuận lợi lướt website hay update mạng xóm hội bất cứ lúc nào mình muốn. Quanh đó ra, Samsung Galaxy Tab 3 cũng được trang bị bluetooth 3.0 tất cả A2DP, định vị toàn ước A-GPS phối kết hợp GLONASS,

Cấu hình quản lý vừa đủ

Samsung Galaxy Tab 3 chạy xuất sắc tất cả các ứng dụng nền Android, cung cấp tốt những nhu cầu quá trình và vui chơi giải trí như áp dụng văn phòng, email, chat chit, đàm thoại video, nghịch game, nghe nhạc, đọc sách, lướt web, xem phim, ở bên cạnh đó, thứ có hỗ trợ mở rộng dung tích thông qua thẻ ghi nhớ microSD, chất nhận được người dùng lưu trữ nhiều hơn.

Ngoài ra, tín đồ dùng dễ dãi khám phá hàng trăm ngàn ngàn áp dụng và trò chơi trọn vẹn miễn phí luôn luôn sẵn sàng trên top google Play, không khi nào chán.

Thông tin thành phầm của Samsung Tab 3

Màn hình
Độ phân giải600 x 1024 Pixels
Kich thươc man hinh7"