Cách Hẹn Giờ Bật Máy Tính Win 10 Đơn Giản Không Cài Phần Mềm

Máy tính Windows chất nhận được người sử dụng hẹn giờ bật máy tính, do đó bạn gồm thểđặt sản phẩm tính auto khởi động theo lịch trình.Để lên lịch máy tính tự động khởi động vào một trong những thời điểm chủ yếu xác, bạn có thể cài để trong BIOS hoặc sử dụng khả năng có sẵn của Windows 10. Phương pháp làm ví dụ được nói trong nội dung bên dưới.

Bạn đang xem: Hẹn giờ bật máy tính win 10

Cho phép vật dụng tính tự động khởi cồn trong BIOS

Bước 1: Khởi đụng hoặc khởi cồn lại vật dụng tính của chúng ta và nhấn liên tục phím lạnh như Delete hoặc F2 để vào cài đặt BIOS.

Bước 2: Sử dụng các phím điều hướng để tra cứu đến tab Power Management.

Bước 3: Tìm đến Resume by alarm để biến hóa cài đặt.

Xem thêm: Và Nếu Bây Giờ Em Đây Được Chết 1 Lần, Lời Bài Hát Nếu Em Được Lựa Chọn

Bước 8: Bạn bao gồm thể chuyển đổi một số thiết đặt trong tab Settings

Bây giờ bạn đã xong xuôi việc chế tạo một tác vụ bắt đầu để tự động hóa khởi cồn máy tính.Nhấn vàonútOKvà nhập mật khẩu đăng nhập của bạn.

Sau đó quay lại cửa sổ Task Scheduler. Nhấp chuột bắt buộc vào trách nhiệm và chọn Run để chạy nó.

Tại sao Windows 10 khởi đụng lại sau thời điểm vào chính sách Sleep?

Trong một vài trường hợp, máy tính sẽ trường đoản cú khởi cồn lại sau khoản thời gian vào chính sách ngủ, đặc biệt là đối với các laptop đặt chế độ tự động hóa khởi hễ hoặc tắt máy.Đây là hai phương pháp để giải quyết vấn đề.

Hủy “Tự đụng khởi hễ lại” và biến hóa cài đặt nâng cấp của pin

Bước 1: Mở Control Panel, chọn hình tượng Small bên cạnh View by và nhấp vào System.