APPLE IPAD 3 CŨ 16GB 3G WIFI LIKE NEW GIÁ CỰC RẺ, GÓP 0%, APPLE IPAD 3 32GB 3G

Cam kết nguyên zin, máy bình ổn hiệu năng tốt.Nhập từ thị trường Mỹ, Hồng Kong Nhật, Singapore.Máy rất đẹp như new cho hưởng thụ tốt, dùng ổn định không thể thua kém trang bị mới.

Bạn đang xem: Ipad 3 cũ 16gb 3g wifi like new giá cực rẻ, góp 0%

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân thiết bị 12 tháng, sạc pin 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - xem điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI vị NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 thay đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác vào trường vừa lòng hết sản phẩm -Hoặc hoàn vốn đầu tư mất tầm giá 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời hạn chờ bảo hành (giá trị tốt hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng trước tiên (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất giá thành 20%Hoàn chi phí mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com cung ứng chuyển TTBH hãng, quý khách hàng chịu phí tổn sửa chữa.

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, thành phố hồ chí minh – Còn hàng
Tình trạng: 99% Bảo hành 6 thángtại Đức Huy Mobile. Bao thử nghiệm 1 đổi một trong 30 ngày bao gồm nguồn cùng màn hình ship hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - giao hàng
bỏ ra TIẾT GÓI TRẢ GÓP

Đánh giá iPad 3 16GB ( 4G + Wifi ) lượt thích New

iPad 3 16GB cũ đang là một trong những lựa chọn được khá nhiều người sử dụng quan tâm, so với gần như dòng thứ chạy hệ điều hành và quản lý Android có mức giá thành tương đương. Tuy vậy thương hiệu táo bị cắn dở khuyết vẫn luôn luôn có sức hấp dẫn lớn với tương đối nhiều người.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm này, Đức Huy di động đồng loạt giảm giá dòng ipad tablet cũ, trong những số ấy có phiên bảniPad 3 16GB cũ.

Đặc biệt máy tính bảng ipad 16GB cũ có dung lượng pin vô cùng ấn tượng đảm bảo nhu cầu người dùng trong thời gian dài. Kiến thiết chính là cụ thể gây chú mạnh khỏe tới bạn khi lắp thêm được lắp thêm bộ vỏ khung bằng nhôm nguyên khối với vẻ bên ngoài sang trọng, bóng bẩy.

iPad 3 16GB cũ có phong cách thiết kế không thừa nhiều khác biệt so với ipad 2 cũ, máy thiết lập bộ khung vỏ nhôm nguyên khối với vẻ ngoài sang trọng và cứng cáp. Máy được gia công tỉ mỉ, tứ góc thiết bị bo tròn nhe tạọ xúc cảm cầm nỗ lực khá chắc hẳn tay.

Sản phẩm máy tính bảng ipad 3 16GB cũ có mức độ hoàn thiện gia công rất cao, ngay sát như không tồn tại sự chê trách nào.

Thiết kế iPad 3 16GB cũdày hơn và nặng hơn so với máy tính bảng ipad 2, cùng với độ dày là 9,4 mm và nặng 652 gram. Form size thân đồ vật lần lược là 241.2 x 185.7 x 9.4 mm.

Các phím bấm đồ dùng lý được bố trí hợp lý cho những người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác một tay cùng với máy.

iPad 3 16GB cũ được trang bị màn hình 9.7 inch, độ phân giải 2045 x 1536 pixels và tỷ lệ điểm hình ảnh là 264 ppi. Với độ sắc nét cao, màn hình iPad 3 16GB cũ cho quality hình hình ảnh sắc nét, mịn màng và chân thực hơn.

Thao tác chạm, vuốt trên màn hình hiển thị cũng cực kì nhạy bén.

CameraiPad 3 16GB cũ

Tuy iPad 3 16GB cũkhông được trang bị technology chụp hình ảnh cao cấp nhưng camera lại là điểm gây chú ý nhất trên thứ này. Camera bao gồm có độ sắc nét 5MP cùng với chức năng auto lấy nét cùng nhận dạng khuôn mặt làm việc rất hoàn hảo.

Tuy không được mộc trợ đèn flash mà lại iPad 3 16GB cũ vẫn mang đến quality ảnhchụp trong điều kiện thiếu sáng hơi tốt.

Camera phụ ipad 3 16GB cũcó độ phân giải đạt 0.3 Mp VGA cung cấp chụp hình ảnh tự sướng và đàm thoại video.

iPad 3 16GB cũ có thông số kỹ thuật cao

iPad 3 16GB cũ được trang bị cỗ vi xử lý táo apple A5X, cái chip vượt trội nhất tại thời gian lúc bấy giờ, Dual core, vận tốc 1000 MHz, ARM Cortex-A9, thuộc chip bối cảnh Quad core PowerVR SGX543MP4 và 1 GB RAM.

iPad 3 16GB cũ cho thao tác khá mềm mịn và mượt mà với hầu như tác vụ từ thông thường đến đa nhiệm như lượt web, game play 3D xuất xắc xem phim trực tuyến… mà lại không mắc phải những hiện tượng trễ máy.