MUA BÁN IPAD MINI 2 CŨ GIÁ BAO NHIÊU, IPAD MINI 2 4G 16GB CŨ 99%

iPad Mini 2 xây đắp gọn nhẹ, hiệu năng thướt tha ổn định nhờ vào hệ điệu hành iOS chọn lọc đang có giá thấp nhất thị trường, cung cấp trả góp máy tính bảng ipad Mini 2 lãi vay 0%, bh uy tín trên binhchanhhcm.edu.vn

- Tablet máy tính bảng ipad Mini 2 xách tay cài camera chính độ phân giải 5 MP cung ứng quay video unique Full HD 1080p
30fps, camera trước 1.2 MP.

Bạn đang xem: Ipad mini 2 cũ giá bao nhiêu

dưới 2 triệu trường đoản cú 2 - 4 triệu trường đoản cú 4 - 7 triệu tự 7 - 13 triệu bên trên 13 triệu trên 16 triệu đồ vật Cũ Máy mới
Xếp theo phổ biến nhất

Dung lượng máy

16GB 32GB 64GB 128GB 256GB 512GB 1T

LỌC THEO: ipad Mini 2 máy tính bảng ipad Mini 2

mua trả góp 0%

máy tính bảng ipad Mini 2 Retina 16GB 4G lượt thích New 99% fullbox
3.190.000đ
Dùng demo 7 ngày miễn phí
trả góp 0%

ipad tablet Mini 2 Retina 32GB Wifi + 4G like New
3.890.000đ

Nếu bạn đang tìm cài một chiếc máy tính xách tay bảng sống phân khúc giá bèo nhưng lại phải đảm bảo thương hiệu uy tín, chất lượng cùng yêu cầu sử dụng hoàn hảo nhất thì ipad Mini 2 chắc chắn là sẽ làm vừa ý bạn.

binhchanhhcm.edu.vn hiện nay đang có các dòng ipad Mini 2 để chúng ta chọn oder now hôm nay.

iPad Mini 2 cũLikenew (Hàng đang qua sử dụng)

Đến binhchanhhcm.edu.vn, chúng ta cũng có thể mua được loại iPad Mini 2 Retina 4G cũ với mức giá thấp cùng quality đảm bảo. Khoác dù đây là sản phẩm đã ra mắt cách đây khá lâu, tuy nhiên với tiến trình kiểm định unique nghiêm ngặt, ipad Mini 2 4G Likenew tại binhchanhhcm.edu.vn vẫn vận động ổn định, mềm mại cùng nước ngoài hình còn tương đối mới, tất cả phẩy nhẹ.

Thiết kế của máy tính bảng ipad Mini 2 trông vẫn hết sức hiện đại, vì với mẫu iPad Mini thì táo bị cắn không mang đến nhiều sự biến hóa qua các thế hệ, chính vì thế mà nếu chỉ nhìn từ mặt sống lưng thì chắc khó có ai có thể phân biệt được những dòng ipad Mini. Ipad tablet Mini 2 sống năm 2020 vẫn thu được thiết kế truyền thống lâu đời của Apple, mỏng mảnh và hết sức nhẹ, thuận lợi mang lại khắp đông đảo nơi. Về màu sắc sắc, máy tính bảng ipad Mini 2 bao gồm hai color cơ bản là màu black và trắng nhằm cho chúng ta lựa chọn.

Nếu chúng ta chọn download iPad Mini 2, chắc hẳn bạn đang ao ước mua một thiết bị vui chơi đơn thuần với mọi tác vụ cơ bản, nhẹ nhàng đúng không? thực tế mà nói, ipad tablet Mini 2 được trang bị bé chip táo bị cắn A7 thuộc 1GB RAM, với cấu hình này sinh hoạt năm 2020, các bạn vẫn hoàn toàn có thể chiến những tựa trò chơi trên thị trường mềm mại với mức thiết lập cấu hình thấp. Tất nhiên rồi, với cùng 1 sản phẩm ra mắt đã lâu thì họ không thể đòi hỏi nó buộc phải bắt kịp cùng với các đòi hỏi của công nghệ hiện trên được.

Bù lại, cùng với mức giá tốt thế này, các bạn chọn cài đặt iPad Mini 2, bạn đã đạt được một screen 7.9 Inch Retina với tỷ lệ hiển thị chi tiết cùng color sống động, rực rỡ,… không còn sức phù hợp cho những yêu cầu giải trí bên trên một screen khá rộng. Dung tích pin 6470 vừa đủ sức cho các bạn một ngày dài áp dụng mệt nghỉ, quan trọng nếu các bạn chỉ sử dụng các tác vụ cơ bản thì bản thân tin rằng sử dụng 2 ngày liên tiếp trên chiếc iPad này là vấn đề có thể.

binhchanhhcm.edu.vn đang xuất hiện những phiên bảniPad Mini 2 nào?

iPad Mini 2 trên binhchanhhcm.edu.vn có không thiếu thốn hai màu black và trắng cùng các dung lượng bộ nhớ từ 16GB đến 128GB. Phiên bạn dạng 16GB sẽ cân xứng cho những ai đang tìm tìm một sản phẩm chỉ để giải trí qua mạng mạng internet như xem Youtube,… cơ mà không lưu trữ ảnh, video cũng như cài không ít game,… bởi vì với 16GB, bạn sẽ nhanh chóng gặp tình trạng không còn dung lượng bộ nhớ lưu trữ trong ví như bạn thiết đặt quá nhiều ứng dụng hay lưu giữ trữ vô số ảnh, clip lên máy. Trong lúc đó, những phiên bản bộ lưu giữ cao hơn hẳn như 32GB, 64GB, 128GB sẽ mang đến nhiều không khí lưu trữ hơn, lúc này, bạn có thể thoả sức lưu hình, thiết lập ứng dụng, game lên nhưng không chạm mặt phải tình trạng nói trên. Để chọn được phiên bạn dạng bộ nhớ phù hợp, các bạn nên lưu ý đến nhu cầu sử dụng của mình trước khi mua nhé!