IPHONE LOCK KHÔNG GỬI ĐƯỢC TIN NHẮN, TỔNG HỢP 5 CÁCH SỬA LỖI

Lỗi iPhone 7 Lock không giữ hộ được lời nhắn là trong số những lỗi khiến người sử dụng rất cạnh tranh chịu. Các bạn có biết lý do vì sao và phương pháp khắc phục thế nào không? cùng theo dõi nội dung bài viết sau để có câu vấn đáp nhé!

Trên thị phần hiện nay, có khá nhiều người dùng đang sẵn có như cầu download và áp dụng iPhone 7 lock. Được không hề ít người ưu thích bởi giá cả rẻ mà chất lượng không khác gì phiên bản quốc tế về cả phần mềm và phần cứng. Do iPhone 7 lock là lắp thêm được cầm tay từ nước ngoài về nhưng chỉ dùng được một nhà mạng di động của một nước nhà đó.

Bạn đang xem: Iphone lock không gửi được tin nhắn

Khi ước ao sử dụng mạng ở vn thì cần phải dùng "sim ghép thần thánh" hay mua code. Bài toán unlock iPhone 7 không có gì cạnh tranh cả. Mặc dù sau khi bẻ khóa xong, có rất nhiều trường đúng theo vẫn dính một vài lỗi như tin nhắn hay danh bạ.. Bởi vì thế bạn phải trang bị những kiến thức cơ bạn dạng thì mới rất có thể khắc phục lỗi iPhone 7 lock không gởi được tin nhắn.

=> rất có thể bạn quan lại tâm: iPhone 7 bị sập nguồn tự khắc phục cố gắng nào

Nguyên nhân khiến iPhone 7 lock không nhờ cất hộ được tin nhắn là trường đoản cú đâu?

Có 2 nguyên nhân cơ phiên bản nhất khiến iPhone Lock không giữ hộ được tin nhắn

Do lúc thêm sim ghép bị sai nên máy không chuyển động và không gửi được tin nhắn.

Nguyên nhân chính là do sim ghép, và vày lỗi khi unlock jailbreak iPhone 7

Hướng dẫn cách khắc phục iPhone 7 lock không gởi được tin nhắn nhanh chóng

✪ phương pháp 1: bạn nên tháo thử sim của dòng sản phẩm để kiểm soát xem sim đã được lắp đúng không và dọn dẹp vệ sinh khay sim.

✪ biện pháp 2:

Đối cùng với iPhone 7 không jailbreak

Bạn tìm kiếm mục iFile > tìm mục SMS setting - SupportEMS, gạt từ OFF qua ON. Sau đó vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84. Sau khoản thời gian hoàn thành công việc bạn Reboot lại máy, rồi khởi cồn máy và khám nghiệm xem đã mất lỗi tuyệt chưa.

Xem thêm: Cách Tập Bụng 6 Múi Hiệu Quả Nhất, Các Bài Tập Cơ Bụng 6 Múi Hiệu Quả Nhất

Đối cùng với iPhone 7 đã jailbreak

Để triển khai được trường hợp này các bạn phải có máy tính đã sở hữu iTool mới nhất và dây cáp kết nối USB chủ yếu hãng.

Đầu tiên, bạn kết nối iPhone 7 lock với laptop qua dây sạc cáp USBSau đó, bạn mở vận dụng iTool trên máy tính ra rồi nhập mặt đường dẫn: /var/mobile/library/carrier bunble/carrier.plist.

3.Tiếp theo, kiếm tìm mở mục SMS setting sau đó nhấp chuột chọn Support EMS, đổi Plase lịch sự True.

4.Trên màn hình tiếp tục tìm Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84.

Lúc này, bạn hãy kiểm tra xem lỗi iP 7 Lock không nhờ cất hộ được tin nhắn đã làm được khắc phục hay chưa nhé! Trên trên đây là share 2 cách khắc phục lỗi iPhone 7 lock không gởi được tin nhắn rất dễ dãi và cấp tốc chóng. Hy vong với bài viết này để giúp đỡ bạn trong một số trong những trường hợp cấp bách. Chúc các bạn thành công!