Mẹo Xử Lý Lỗi Iphone Tự Ngắt Sạc Khi Chưa Đầy Hiệu Quả, Cách Xử Lý Như Nào

iPhone từ bỏ ngắt sạc khi gần đầy gây ra xúc cảm hoang mang cho các tín đồ. Tuy vậy bạn vẫn có thể khắc phục nó thông sang một vài thủ thuật đơn giản sau.

Bạn đang xem: Iphone tự ngắt sạc khi chưa đầy

iPhone thuộc dòng smartphone cao cấp gây tuyệt vời với người tiêu dùng bằng nhiều ưu điểm nổi nhảy khác nhau. Tuy nhiên đôi khi, chiếc iPhone của chúng ta lại không thể mang về những phút giây những hiểu biết thật sự vừa đủ như mong mỏi muốn. độc nhất là vào trường hợp bạn bỗng dưng chạm mặt phải một sự cố phiền toái nào kia trên máy. Chẳng hạn như tình trạng iPhone từ ngắt pin sạc khi không đầy. Giữa những sự thay đang được không ít iFan lên tiếng phàn nàn trên nhiều diễn bọn công nghệ.

Cách hạn chế lỗi iPhone từ ngắt sạc khi gần đầy hiệu quả

Tình trạng iPhone không được sạc full đã tự động tắt khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó khăn chịu? ví như vậy, các bạn nên áp dụng ngay phần đa biện pháp dưới đây để sự cầm được xung khắc phục cấp tốc chóng:

Trong trường hợp chiếc iPhone của người tiêu dùng đã được update lên phiên bạn dạng iOS 13, bạn chỉ cần tắt bỏ nhân tài Optimized Battery Charging (Sạc pin sạc được về tối ưu hóa).

Xem thêm: 3 Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Màn Hình Đen Không Vào Được Win Nên Làm Gì

Cách triển khai như sau: các bạn vào Cài để (Settings) => sạc pin (Battery) => tình trạng pin (Battery Health). Trên đây, các bạn tắt vứt mục Sạc sạc được buổi tối ưu hóa (Optimized Battery Charging) là xong. Khởi hễ lại iPhone để các tính năng, chuyển động trên máy được làm mới. Khi bất ngờ xảy ra một vấn đề nào đó không rõ tại sao trên iPhone. Đây là chiến thuật hữu hiệu chúng ta nên áp dụng. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể cân kể khôi phục thiết đặt gốc cho iPhone, nếu nghi ngại phần mềm của sản phẩm bị xung đột. Nhưng nếu áp dụng thủ thuật này, các bạn cần đảm bảo an toàn sao lưu tài liệu của điện thoại cảm ứng cẩn thận.Đảm bảo bạn đang sạc pin đến iPhone bởi bộ pin chuẩn, cân xứng và điện áp nguồn ổn định.Bạn không thể hạn chế và khắc phục lỗi iPhone từ ngắt sạc khi chưa đầy trên nhà? Các chiến thuật được nhắc nhở ở trên đều vô dụng với trường đúng theo bạn gặp mặt phải? cùng với trường phù hợp này, bạn phải đem iPhone đến một trung trung ương sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Vị máy cần được kiểm tra để biết bao gồm xác bộ phận bị hư hư và có được giải pháp khắc phục cân xứng nhất (thay chân sạc, IC sạc, sạc pin hoặc IC nguồn,…).