Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tivi Với Máy Tính Qua Wifi Display Chi Tiết Nhất

Điều tuyệt đối mà công nghệ có thể giúp con người đó chính là biến mọi nhu yếu đều hoàn toàn có thể trở thành hiện tại thực. Một trong các những lợi ích tuyệt vời đó đó là truyền download hình ảnh, video clip từ laptop qua màn hình tivi dựa vào kết nối máy vi tính với truyền hình Samsung qua wifi.

Bạn đang xem: Kết nối tivi với máy tính qua wifi

Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà công nghệ hoàn toàn có thể giúp con fan đó đó là biến mọi nhu yếu đều rất có thể trở thành hiện thực. Một trong những những lợi ích tuyệt vời đó chính là truyền cài đặt hình ảnh, đoạn clip từ máy tính xách tay qua màn hình hiển thị tivi dựa vào kết nối laptop với truyền ảnh Samsung qua wifi.

1. Kết nối máy tính xách tay với smart truyền họa Samsung Smart Hub

Với bí quyết kết nối máy vi tính với truyền ảnh Samsung qua wifi sẽ dễ ợt truyền cài hình ảnh, phim, video, các chương trình vui chơi thú vị từ laptop cá nhân qua lắp thêm smart tivi bao gồm hãng ở trong nhà bạn. Từ đó nhạc, phim, hình ảnh được thiết lập lên màn ảnh rộng với chất lượng cao, âm thanh sống động hơn lúc chỉ coi ở trang bị tính. Bên cạnh đó, việc kết nối này cũng không còn sức đơn giản mà không cần bất kì sợi cáp nào.Kết nối truyền hình Samsung với máy tính xách tay qua wifi.Các cách thực hiện:Bước 1: Bạn tải vận dụng Samsung Smart View rồi cài để lên laptop. Lưu ý nên chọn phiên phiên bản dành mang đến Windows.Bước 2: Sau khi thiết đặt xong các bạn mở vận dụng Samsung Smart View trên laptop rồi lựa chọn Connect lớn TV. Nhớ lựa chọn đúng tivi của công ty để truyền hình và máy vi tính được kết nối.Bước 3: cài đặt file bạn cần lên tivi. Nếu khách hàng chỉ muốn chuyển một nội dung cụ thể lên truyền họa thì chọn địa chỉ cửa hàng Content —> chọn add File. Còn nếu bạn muốn phát cả một folder lên vô tuyến thì chọn địa chỉ Folder.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Không Tính Mục Lục, Đánh Số Trang, Tạo Mục Lục Tự Động Trong Word

Chỉ nên kết nối với một máy tính xách tay khi sử dụng.Những chú ý khi kết nối máy tính xách tay với truyền họa Samsung qua wifi:Ở bước 3 của phương pháp kết nối máy vi tính với truyền ảnh Samsung qua wifi bạn phải lưu ý, nếu như bạn chọn add Folder thì bao gồm nghĩa là các bạn sẽ truyền một thư mục nhạc, phim hoặc hình ảnh lên tivi và tiếp nối tivi sẽ phát lần lượt những nội dung bao gồm trong folder đó.Mặc cho dù tivi có tính năng có thể chấp nhận được kết nối những thiết bị laptop, máy tính xách tay cá thể hiện đại cùng một lúc, nhưng rất tốt bạn nên chỉ có thể kết nối một lắp thêm để bảo vệ kết nối ổn định định, nhanh và né tránh trường đúng theo bị lag máy.Trường hợp nếu như khách hàng đã thực hiện quá trình trên mà liên kết vẫn không thành công thì hãy thử tắt tivi, sau đó hãy bật lại và làm việc lại trường đoản cú đầu.Bạn bao gồm thể tham khảo thêm cách liên kết smart truyền ảnh với máy vi tính đơn giản, hiệu quả.

2. Kết nối máy tính với truyền hình Samsung Smart Hub qua khả năng wifi share

Bước 1: Bạn bật tuấn kiệt Wifi Display sinh hoạt trên tivi. Tuỳ tivi mà nút này có một số trong những tên khác biệt như Widi, Wifi Display, Wireless Display hoặc Screen Share. Bạn cũng có thể tìm được xem năng này ở ngay trang chủ hoặc ở phần setup của tivi. Sau khi bật bạn sẽ nhìn thấy thương hiệu tivi và mật mã.Bước 2: Để kết nối máy tính xách tay với truyền hình Samsung qua wifi thì các bạn cũng mở kỹ năng Wifi Display bên trên laptop.Trường hòa hợp 1: Kết nối laptop với vô tuyến Samsung qua wifi trên laptop Win 7:Đầu tiên các bạn phải tải phần mềm Widi về. Tiếp đến bạn setup và mở lên. Khi tivi quét search tivi có thể kết nối, bạn hãy lựa chọn vào truyền hình rồi nhập mật mã nếu thiết bị yêu cầu, từ kia 2 thiết bị sẽ tiến hành kết nối.Trường đúng theo 2: liên kết với máy tính xách tay Win 8, Win 8.1Đầu tiên, ở góc cạnh bên buộc phải màn hình của sản phẩm tính bạn tìm tới menu Devices, tiếp nối chọn Project rồi chọn showroom a Wireless Display, trường đoản cú đây các bạn chọn truyền hình muốn kết nối và nhập mật mã nếu auto yêu cầu, từ đó 2 thiết bị sẽ tiến hành kết nối.Bước 3: Khi kết nối máy vi tính với truyền họa Samsung qua wifi thành công thì các nội dung từ bỏ hình ảnh đến âm thanh bạn mở trên máy vi tính đều sẽ tiến hành chiếu trên tivi.Những lưu ý bạn đề xuất biết: Cách liên kết này chỉ vận dụng được cho máy vi tính có hệ điều hành Window 7 trở lên, hiện nay đang sử dụng cpu Intel bộ vi xử lý core i 3, 5, 7 vắt hệ 2 trở lên cùng phải sử dụng card wifi Intel.Kết nối với máy tính có hệ điều hành và quản lý Window 7 trở lênNếu bạn chưa biết laptop của chính mình đã cần sử dụng card wifi hãng intel hay không thì rất có thể dùng cách sau nhằm kiểm tra: các bạn bạn bấm chuột phải vào hình tượng My Computer rồi chọn Manage, đi đến Device Manager và lựa chọn Network Adapter. Trên đây nếu bạn nhìn thấy tin tức Intel Wireless tức thị laptop của chúng ta đã sử dụng card wifi của Intel.

3. Những để ý khi kết nối laptop với truyền ảnh Samsung qua wifi hệ quản lý win 10

Bước 1: Nhấn nút “Start” của máy tính để hiển thị bảng tùy lựa chọn rồi chọn thiết lập đặt.Bước 2: Nhấn lựa chọn “Devices”.Bước 3: trường đoản cú đây bạn chọn “Add công nghệ bluetooth or other device” rồi chọn “Wireless display or dock”.Bước 4: cuối cùng bạn chỉ việc chọn vào thương hiệu tivi nhà của bạn là xong.Những chú ý khi liên kết trên win 10:Máy tính, laptop của công ty phải có kết nối internetHệ quản lý điều hành laptop của doanh nghiệp hiện đang sử dụng là windows 10Tivi và máy vi tính cùng liên kết một mạng wifi, bao gồm modem bắt buộc hỗ trợKhi kết nối qua wifi thường sẽ sở hữu độ trễ độc nhất định.Trên đây là những bí mật kết nối laptop với truyền hình Samsung qua wifi cực kỳ đơn giản. Chỉ việc làm theo phía dẫn chi tiết là đã có thể kết nối rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và mua smart truyền hình Samsung quality tốt!