CÁCH KIỂM TRA KẾT QUẢ THI IELTS HỘI ĐỒNG ANH, TRA CỨU ĐIỂM THI IELTS NHƯ THẾ NÀO 2021

bạn vừa trải qua kì thi Ielts đầy áp lực, trường hợp bạn chưa biết cách tra cứu điểm thi Ielts Hội Đồng Anh thì nên để binhchanhhcm.edu.vn bày cho chính mình cách tra cứu vãn nhé

Bảng điểm Ielts gồm gồm gì?

Bảng điểm của thí sinh thi Ielts sẽ bao gồm điểm từng phần của 4 kỹ năng: nghe nói phát âm viết, từ khả năng sẽ tất cả thang điểm từ bỏ 0 mang lại 9. Đồng thời kết quả sẽ trình bài xích điểm tổng của 4 kỹ năng. Quan sát vào số điểm từng phần bạn sẽ biết được điểm khả năng nào sẽ là ưu thế.

Bạn đang xem: Kết quả thi ielts hội đồng anh

Đối với tác dụng thi Ielts hiện tại thì giá trị điểm thi vẫn chỉ mãi sau trong thời gian 2 năm, sau thời hạn 2 năm chúng ta phải đăng ký thi lại nếu như muốn sử dụng bảng điểm Ielts để xin việc làm haowjc làm cho Visa du học.

Điểm thi Ielts

Thời gian nhận được hiệu quả thi

Sau khi đăng ký tuyển sinh tại Hội Đồng Anh, tính từ thời điểm ngày thi hiệu quả thi sẽ sở hữu sau 8 tuần (2 tháng).

Lưu ý sau khoản thời gian nhận được giấy báo tác dụng thi bạn nên kiểm tra kỹ thông tin giấy báo kết quả. Nếu có sai sót về tin tức nhận đề xuất báo với nhân viên Hội Đồng Anh để có sự kiểm soát và điều chỉnh kịp thời.

Cách tra cứu tác dụng điểm thi Ielts trực tuyến

Nếu bạn muốn biết sớm kết quả điểm thi Ielts của chúng ta thì truy vấn vào đây: tra cứu giúp điểm thi Iels

Bước 1: bạn sẽ cần chọn một ngày thi riêng cho bài thi Nói của mìnhBước 2: Tạo thông tin tài khoản với Hội đồng Anh.Bước 3: Đặt cùng thanh toán.

Đối với bài xích thi viết trên giấy thi sinh dự thi hoàn toàn có thể xem tác dụng trực con đường sau 13 ngày. Đối với kết quả bài thi trên trang bị tính chúng ta cũng có thể tra cứu giúp điểm thi sau 3- 5 ngày.

Mọi tác dụng điểm thi sẽ không còn được báo qua tin nhắn để tăng tính bảo mật bạn đề xuất tra cứu điểm thi ielts hoặc cho trung trọng tâm Hội Đồng Anh để dấn điểm thi của bạn.

Nhận công dụng bảng điểm TRF trực tiếp

Hà Nội: 20 Thụy Khuê, Tây hồ nước – 8.30–18.30 (thứ Hai–thứ Sáu); 8.30–12.00 và 13.30–16.30 (thứ Bảy).tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa công ty Viettel, 285 biện pháp Mạng mon Tám, phường 12, quận 10 – 8.30–19.00 (thứ Hai–thứ Sáu); 8.30–16.30 (thứ Bảy).

Khi đến 1 trong những 2 showroom trên, thí sinh đến tại quầy dịch vụ người tiêu dùng ban thi tuyển của Hội Đồng Anh kế tiếp đọc tin tức để nhân viên cấp dưới gửi kết quả. Nếu bạn có nhu cầu nhận hơn 5 bảng điểm bạn cũng có thể đóng thêm mức giá cho nhân viên cấp dưới tại quầy.

Thang điểm Ielts

Nhận hiệu quả thi Ielts qua mặt đường bưu điện

Đối với phần đa bạn không có thời gian để mang đến trung trung khu nhận hiệu quả thì có thể ủy quyền nhấn kết quả. Lúc uy quyền sỹ tử phải cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ cửa hàng và mã bưu điện của những tổ chức mà bạn cần nộp làm hồ sơ Hội Đồng Anh vẫn chuyển thông tin điểm thi vào dịch vụ tra hiệu quả trên mạng hoặc rất có thể Hội Đồng Anh đang gửi bảng điểm TRF bởi đường bưu điện.

Với bài chia sẻ này giúp cung cấp cho chính mình những cách tra cứu giúp điểm thi Ielts Hội Đồng Anh. Trước

Yêu cầu chấm phúc khảo Ielts như thế nào?

Để chấm phúc khảo điểm thi Ielts bạn sẽ phải nhờ cất hộ yêu cầu Enquiry on Results (EOR) mang đến Hội đồng nơi chúng ta đã đăng ký thi. Tuy nhiên bạn sẽ phải cọc tầm giá chấm thi, chi phí cọc vẫn riêng mang lại từng phần, cụ thể

Phí chấm phúc khảo IELTS: VND 2,200,000Phí chấm phúc khảo IELTS UKVI: VND 2,900,000Phí chấm phúc khảo IELTS Life Skills: VND 2,175,000

Vì sao là chi phí cọc vì chưng lệ chi phí sẽ chấm sẽ được trả lại bỏ phần nào giả dụ được tăng điểm.

yêu ước chấm phúc khảo lại điểm thi Ielts trong tầm 6 tuần kể từ ngày thi, vượt 6 tuần bạn sẽ không thể chấm lại.

Các yêu cầu sau khoản thời gian có điểm thi chấm phúc khảo là chúng ta phải nhờ cất hộ lại 5 bởi điểm cũ trường hợp điểm chấm phúc khảo gồm thay đổi. Thời hạn chấm phúc khảo tính từ lúc ngày giữ hộ yêu mong là 3 tuần ( 21 ngày).

Thi lại Ielts như vậy nào?

Bạn hoàn toàn có thể đăng cam kết thi lại Ielts bất kỳ lúc nào, sẽ không tồn tại giới hạn thời hạn cho việc đăng ký dự thi nhưng để đã có được điểm thi Ielts tốt hơn thì cần dành thời gian ôn luyện và cải thiện kĩ năng giờ Anh của bạn nhiều hơn. Để luyện thi Ielts truy cập ngay học ielts online để ôn luyện lại và chuẩn bị hành trang dự thi cho tốt. Chúc bạn đạt công dụng cao trong kì thi tới.