Cách Khắc Phục Lỗi 0Xc00007B Trên Win 7 B" Trên Windows 7, 8 & 8

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay để giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh độc nhất vô nhị để share văn bản/code online.Xem ngay

Trong quá trình chơi game online hoặc cả offline thì song khi bạn sẽ gặp lỗi khá hay xảy ra trên máy vi tính Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10 đó là lỗi 0xc000007b vào khi ban đầu chơi game.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi 0xc00007b trên win 7

Lỗi này cũng khiến khá đa số chúng ta “hụt hẫn” lúc đang cực kỳ hào hứng mua một tựa trò chơi thật hoành tránh cùng được nhiều reviews hay từ cộng đồng mạng, vậy nhưng sau khoản thời gian đã trả tất đều bước setup và mở game để chơi thì lộ diện cảnh báo từ bỏ Windows rằng “The application was unable to start correctly (0xc000007b)”.

Đây là một trong lỗi rất thường xuyên xảy ra mà nhiều khi nó sẽ khiến bạn nên “đau đầu” vị tìm mãi vẫn không thấy phương án khắc phục. Giả dụ thế, hãy tham khảo tiếp những giải pháp mà mình chia sẻ trong phần bên dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Setting Pubg Mobile Pc Không Giật Lag, Hướng Dẫn Setting Pubg Mobile Pc

Nguyên nhân chính dẫn mang đến lỗi 0xc000007b khi tập luyện game

Các tập tin thiết đặt mà các bạn tải về từ bỏ Internet đã trở nên lỗi hoặc người share vô tình làm mất 1 hoặc một vài ba tập tin của game.Tựa game này đã từng được thiết đặt vào máy tính xách tay nhưng khi gỡ tháo ra không đúng cách nên dẫn cho lỗi Registry và đồng thời tạo ra lỗi 0xc000007b.Hệ thống Windows đã thiếu một hoặc một vài tập tin .dll, .configHỏng công tác điểu khiển lỗi ví dụ như Visual C++.

Những tựa game hay chạm chán lỗi này

Bước 3: thực hiện khởi rượu cồn lại máy tính và đánh giá xem lỗi đã có sửa giỏi chưa. Trường hợp vẫn không được, hãy xoá các tập tin mà các bạn đã coppy vào băng thông C:\WindowsSystem32 nhằm tránh các lỗi khác rất có thể phát sinh.

Lời kết

Trên đó là những giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi 0x0c000007b mà chúng ta có thể tham khảo. Câu chữ trong bài viết này, mình chỉ tổng hợp cùng đề cập mang lại những giải pháp mà không ít người đã vận dụng thành công, mặc dù trong một vài trường hợp sệt biệt hoàn toàn có thể 4 biện pháp trên cần thiết khắc phục được.

Nếu bạn đang trong trường hợp đó tuy thế đã tìm được cách khắc phục lỗi khác với các phương pháp ở trên, lúc đó hãy chia sẻ giải pháp của người sử dụng đến mọi fan thông qua bình luận dưới đây nhé!