KHÔI PHỤC DỮ LIỆU ANDROID CHƯA ROOT, KHÔI PHỤC DỮ LIỆU ẢNH, VIDEO NHƯ NÀO

Vô tình chúng ta xóa ảnh, videocác tập tin khác mà không biết cách lấy lại. Bạn đừng hoảng sợ, vị đã có phương pháp để bạn khôi phục lại dữ liệu dù thiết bị của người sử dụng đã root cũng tương tự chưa root. Thời hạn để phục sinh là chủ công nhất tức là bạn phải tiến hành khôi phục ngay với không giữ thêm bất kể tập tin nào cũng giống như bạn cần kết nối Wi-Fi cùng 3G cũng giống như 4G để không tự động cập nhật những tập tin bên trên đám mây trước khi khôi phục lại tài liệu đã mất bên trên thiết bị Android.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu android chưa root

Lấy lại tài liệu bị mất bên trên thiết bị android chưa root

Đối với thiết bị Android của bạn chưa root thì bạn kết nối thiết bị android với laptop và chạy một ứng dụng phục hồi tập tin.

Tuy nhiên có vấn đề bé dại với post-Ice Cream Sandwich phiên bản cũ của game android đã bỏ các Mass Storage Protocol khiến bộ lưu trữ lưu trữ nội bộ như ổ đĩa flash, cực kỳ nhiều phương pháp khôi phục và thử nghiệm sẽ không làm việc. Chúng ta đừng lo lắng, ở chỗ này Android đã có chiến thuật giúp bạn.

Nếu tập tin ai đang tìm kiếm trên thẻ nhớ của bạn, bạn có thể sử dụng Micro SD card Adapter để đính kèm microSD của bạn thông qua USB. Tiếp nối tải Recuva (bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phiên phiên bản trả chi phí hoặc miễn phí), vì chưng nó là một chương trình hồi sinh tập tin. Bạn có thể sử dụng các chương trình khác, chẳng hạn như Coolmuster hoặc Wondershare TS Fone, tuy nhiên Recuva là một trong công ráng miễn giá thành tuyệt vời.

Lưu ý: Thông thường, đối với đa số để chương trình làm việc, bộ nhớ của bạn phải tất cả định dạng FAT32, NTFS hoặc tương tự. Nếu định hình thẻ nhớ của công ty không được công nhận, bạn chỉ rất có thể sao chép văn bản của nó vào máy tính xách tay của bạn, format lại thẻ nhớ như FAT32 và tiếp nối đổ những tập tin và xào luộc lại vào điện thoại và liên tiếp quá trình. Khi chúng ta chạy Recuva, điều trước tiên cần làm cho là chọn những loại tập tin bạn muốn khôi phục: Hình ảnh, video, nhạc, tài liệu, vv những tùy lựa chọn để phục sinh lại trường đoản cú vị trí cụ thể bao gồm sẵn cùng thậm chí bạn có thể thiết lập một thư mục rõ ràng để nỗ lực phục hồi. Xem xét rằng Recuva vẫn chỉ hiển thị các vị trí nó hoàn toàn có thể thực sự hồi sinh dữ liệu. Chỉ việc làm theo những hướng dẫn trong chương trình.

Xem thêm: Cách Viết Icon Trên Status Facebook 2022, Cách Chèn Icon Vào Status Facebook Đơn Giản Nhất

Quan trọng: lúc bạn kết thúc việc phục sinh file đã xóa của bạn, hãy lưu chúng nó vào sang một thứ khác, tuy nhiên đôi khi rất có thể xảy ra xung hốt nhiên và cản ngăn phục hồi. Do vậy, nếu như khách hàng đang phục hồi tập tin từ điện thoại thông minh của bạn, ghi chúng lên đĩa cứng của dòng sản phẩm tính và sau đó chuyển bọn chúng qua lại một kha vẫn hoàn thành.

Nếu tập tin đang được lưu trữ ở bộ nhớ lưu trữ trong của lắp thêm thì bạn đừng lo lắng: bạn có thể khôi phục lại hoàn toàn. Nếu như bạn chưa kích hoạt kỹ năng USB Debugging thì vào vào Settings -> About Phone -> Build Number (hoặc tương đương trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, ví dụ, bên trên Galaxy S5 nó Settings -> About device -> Build Number) và kế tiếp chạm vào Build Number khoảng tầm 7 lần nhằm kích hoạt.

Một khi bạn đã có tác dụng điều đó, hãy vào Settings -> Developer Options và kích hoạt USB Debugging. Bây giờ chúng ta có thể sử dụng ứng dụng như Wondershare Dr Fone để quét lắp thêm của bạn.

Khôi phục tài liệu bị mất bên trên thiết bị android đã root

Ứng dụng này rất solo giản. Điều đầu tiên cần làm cho là chọn những thiết bị tàng trữ mà bạn có nhu cầu lấy dữ liệu của công ty (có thể là bộ lưu trữ trong hoặc mặt ngoài).Sau đó, bạn quét những thiết bị được chọn.Quá trình này rất có thể mất từ bỏ hai mang lại 10 phút, tùy trực thuộc vào kích thước bộ nhớ của bạn và số lượng dữ liệu được giữ trữ.Khi trả tất, các bạn sẽ được danh sách các dữ liệu có thể phục hồi vào một vài tab: Files, Pictures, Music, Video, tài liệu cùng tập tin. Phục hồi dữ liệu về nguyên cội và mà các bạn đã xóa.Tùy lựa chọn này chỉ rất có thể làm việc một phần (nếu tất cả một vấn đề với bộ nhớ của bạn). Trong trường hòa hợp đó, tiến hành quá trình Recuva trên, hoặc áp dụng Wondershare hoặc một lịch trình recovery stock.