KHÔI PHỤC FILE EXCEL BỊ MẤT ĐỊNH DẠNG, FILE EXCEL BỊ LỖI ĐỊNH DẠNG

Đối với dân văn phòng, tuyệt nhất là mấy các bạn làm về mảng kế toán tài chính thì việc chạm chán lỗi tệp tin trong quá trình sử dụng Excel là chuyện cực nhọc tránh khỏi.

Bạn đang xem: Khôi phục file excel bị mất định dạng

Mặc dù bạn đã hết sức cẩn thận, nhưng vị nhiều lý do không giống nhau ví dụ như máy vi tính bị lan truyền virus, hay là do quy trình sao lưu, xào nấu bị lỗi vẫn dẫn mang lại tình trạng này.

Đây thực sự là một trong điều siêu tồi tệ nếu như File chính là duy duy nhất và bạn chưa có bất cứ một bản sao lưu nào. Vậy vào trường vừa lòng này bạn sẽ làm gì để phục hồi lại tệp tin Excel hiện nay đang bị lỗi này?

Mặc dù không chắc chắn rằng là nó sẽ thành công xuất sắc 100% trong toàn bộ các trường hợp tuy vậy trong nội dung bài viết này bản thân sẽ chia sẻ với chúng ta một số thủ pháp mình học hỏi được và nói tầm thường là tỷ lệ thành công cũng rất cao.

Okay ! nếu như khách hàng đang bị lỗi file excel hoặc word không xuất hiện được hoặc bị lỗi gì đấy thì hoàn toàn có thể áp dụng một số cách thức dưới trên đây xem sao nhé.

Mục Lục Nội Dung

I. Khuyên bảo sửa lỗi tệp tin Excel cùng Word công dụng nhất

I. Chỉ dẫn sửa lỗi tệp tin Excel và Word hiệu quả nhất

Vâng, và sau đấy là 7 cách mà mình biết, ngoài ra cách bản thân trình bày bên dưới ra, nếu như khách hàng còn thêm phương án nào không giống thì đừng quên share lại ở vị trí Comment bên dưới nha những bạn. Thank you!

Cách 1: thử copy tệp tin Excel hiện nay đang bị lỗi thử nghiệm trên máy tính khác

Đầu tiên, để xác định xem có đúng là file Excel của bạn có bị lỗi hay không thì bạn có thể copy thử tệp tin Excel kia sang một máy tính khác nhằm chạy thử.

Xem thêm: Cách Liên Kết 2 Máy Tính Với Nhau Qua Mạng Lan, Cách Để Kết Nối Hai Máy Tính

Hoặc nếu như khách hàng có usb boot hay máy tính ảo thì rất có thể test thử trên đó được. Nếu như file Excel đó chắc chắn rằng bị lỗi rồi thì nên chuyển lịch sự bước thứ 2 để bước đầu sửa.

Cách 2: Mở tệp tin Excel lỗi bởi phiên bản mới hơn

Nếu như bạn đang sử dụng phiên phiên bản Office 2003 hay là Office 2007 thì chúng ta cũng có thể copy lịch sự các máy tính khác với mở nó bởi phiên bạn dạng mới hơn hoàn toàn như là Office 2010, 2013 hay là Office 2016.

Cách 3: Repair lại file Excel, Word khi bị lỗi

Hướng dẫn được tiến hành trên Word 2013, các bạn dạng Word khác chúng ta làm trọn vẹn tương từ bỏ nhé !

+ cách 1: các bạn hãy mở một file Excel new nguyên => sau đó nhấn vào File => Open => lựa chọn Computer => nhấn vào Browse và tìm tới file Excel hiện giờ đang bị lỗi mà bạn muốn sửa.

Tips: trên Word 2010 như thể với 2013, còn phiên bản Word 2007 tương đối khác một ít về bối cảnh thì chúng ta có thể nhấn vào nút Office ở góc cạnh bên trái trên thuộc > sau đó cũng tìm về file Excel hiện nay đang bị lỗi.

Okey ! giờ đồng hồ thì chúng ta cho quy trình hoàn tất thôi