SAMSUNG KHÔNG HIỂN THỊ ỨNG DỤNG, CÁCH MỞ ỨNG DỤNG KHÔNG HIỆN TRÊN MÀN HÌNH SAMSUNG

Hiện tượng mất biểu tượng ứng dụng trên app android trong quy trình sử dụng xảy ra khá phổ biến. Lúc đó, người dùng sẽ quan yếu tìm và áp dụng được ứng dụng như thông thường. Vậy nguyên nhân nào đã tạo ra lỗi mất hình tượng ứng dụng trên Android? phương pháp khắc phục cố nào? Hãy thuộc binhchanhhcm.edu.vn kiếm tìm hiểu.

Bạn đang xem: Samsung không hiển thị ứng dụng

Nguyên nhân tạo ra mất biểu tượng ứng dụng bên trên Android

Nguyên nhân gây ra hiện tượng mất biểu tượng ứng dụng trên apk đó là:

+ Ứng dụng đã bị vô hiệu hóa: Trong một số trong những trường hợp bạn đã thực hiện vô hiệu hóa ứng dụng trong mục thiết đặt mà ko biết. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến mất hình tượng ứng dụng bên trên Android.

+ Ứng dụng bị ẩn: Trên smartphone Android có thể ẩn đi những ứng dụng và gây ra hiện tượng mất biểu tượng ứng dụng bên trên Android.

Khắc phục lỗi mất biểu tượng ứng dụng trên Android như thế nào

Để khắc phục và hạn chế lỗi mất biểu tượng ứng dụng bên trên Android, các chúng ta có thể thử những cách sau đây:

Kiểm tra xem áp dụng có bị xóa hay không

Để chất vấn xem ứng dụng có bị xóa tuyệt không, chúng ta hãy vào mục thiết lập – chọn làm chủ ứng dụng với tìm xem có áp dụng cần tra cứu không.

Nếu ko thấy áp dụng thì chúng ta cũng có thể vào mục CH Play để tải lại và áp dụng như bình thường.

Kiểm tra xem vận dụng có bị vô hiệu hóa hóa tốt không

Nếu vận dụng bị loại bỏ hóa vào mục sở hữu đặt, các bạn có thể loại bỏ vô hiệu hóa hóa vận dụng để áp dụng bình thường.

Tiến hành thiết lập cấu hình lại sở trường ứng dụng

Từ phiên phiên bản Android 4.1 sẽ có được thêm tùy chọn thiết lập cấu hình sở say mê ứng dụng. Khi kích hoạt tùy lựa chọn này. Các ứng dụng loại bỏ hóa hay áp dụng bị tắt vẫn được thiết lập lại toàn bộ. Đây cũng là cách khắc phục lỗi mất biểu tượng ứng dụng trên app android nhanh chóng, công dụng mà chúng ta cũng có thể thử.

Thiết lập trình sẵn khởi chạy Launcher

Ứng dụng bị ẩn sẽ tạo ra hiện tượng mất hình tượng ứng dụng trên Android. Vày đó, các bạn có thể thiết lập lại trình khởi chạy nhằm khắc phục lỗi này.

Cài đặt lại ứng dụng

Một số áp dụng sẽ xảy ra lỗi vày không tương thích với hệ quản lý và điều hành hoặc vị xung bỗng phần mềm. Vị đó, bạn cũng có thể gỡ quăng quật và triển khai tải lại áp dụng để liên tiếp sử dụng.

Tiến hành khôi phục setup gốc

Khôi phục thiết lập gốc sẽ đưa máy về tâm trạng nguyên phiên bản ban đầu. Cùng lỗi mất hình tượng ứng dụng bên trên Android có thể được tương khắc phục.

Nhờ những kỹ thuật viên sửa điện thoại thông minh hỗ trợ

Nếu các bạn đã thử những cách trên mà vẫn không khắc phục và hạn chế được lỗi mất hình tượng ứng dụng trên apk thì có thể tìm đến các trung tâm thay thế sửa chữa uy tín để được soát sổ và sửa lỗi.

binhchanhhcm.edu.vn với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm để giúp bạn khám nghiệm và chạy lại ứng dụng điện thoại, tự khắc phục những lỗi còn tồn tại liên quan đến phần mềm. Và lỗi mất biểu tượng ứng dụng trên Android cũng biến thành được xung khắc phục.

Bài viết bên trên đã chia sẻ với chúng ta các giải pháp khắc phục lỗi mất hình tượng ứng dụng bên trên Android. Chúc các bạn thành công.