Nguyên Nhân Không Xem Được Camera Bằng Tên Miền Qua Mạng Lan Trên Máy Tính

Không xem được camera bởi tên miền qua mạng LAN? tại sao và giải pháp khắc phục. Tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên để nắm rõ hơn nhé!

Tại sao không xem được camera bởi tên miền qua mạng LAN?

Khi vừa bắt đầu lắp camera giám sát, người dùng có thể xem qua mạng LAN, mạng wifi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lại không xem được. Vậy thì làm thế nào để khắc phục?

Đăng nhập modem. Sau thời điểm đăng nhập thành công, kiếm tìm trong hạng mục Network > DNS

Domain Name: Nhập tên miền để cài đặt đặtIP address: Gõ vào địa chrỉ IP của đầu ghi, ví dụ điển hình 192.168.1.250

Nhấn nút “Add” sau thời điểm đã điền thông tin đầy đủ. Sau khi đã thêm bắt đầu thành công, giữ giàng chọn “Save”.

Bạn đang xem: Nguyên nhân không xem được camera bằng tên miền qua mạng lan

Để soát sổ camera IP/đầu ghi camera có đang liên kết với modem tốt không, quá trình tiến hành như sau:

Bước 1: dấn phím Start bên trên bàn phím, hành lang cửa số hiện ra và tín đồ dùng chỉ việc gõ cái lệnh CMD.

Đối cùng với Win XP, lựa chọn Start > Run làm tương tự như như Win 7

Bước 2: sau khi gõ lệnh CMD, cửa sổ tiếp sau đây sẽ hiện nay ra:

Gõ lệnh ping 192.168.1.x (x ở đây là địa chỉ đầu ghi hình/người dùng hoàn toàn có thể gõ tên miền quan gần cạnh từ xa)

Đến đây bạn dùng hoàn toàn có thể xác định đầu ghi/camera IP bao gồm đang kết nối xuất sắc hay không.

Nếu kết quả trả về là Request Time Out chứng minh đầu ghi/camera IP của người tiêu dùng đang gặp gỡ phải vấn đề. Vày đó, hãy kiểm tra lại dây mạng, sản phẩm công nghệ camera IP/đầu thu camera xem ổn không, nguồn điện tất cả bị xúc ra giỏi không?

Cách hạn chế và khắc phục khi camera IP/đầu ghi hình vẫn liên kết nhưng ko xem được trên sản phẩm tính:

Bước 1: đánh giá trình duyệt

Người dùng cần bảo đảm thiết bị đầu ghi hình/camera IP của bản thân có cung cấp xem bên trên trình trông nom web. Mà người tiêu dùng đang dùng làm xem camera giỏi không?

Có 5 nhiều loại trình duyệt được dùng nhiều duy nhất là mạng internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera, Safari cùng Google Chrome.

Xem thêm: Tìm Kiếm Và Thay Thế Hàng Loạt Từ Trong Word, Tìm Và Thay Thế Văn Bản

Người cần sử dụng cần chú ý khi dùng Internet Explorer. Do Internet Explorer chia thành 2 phiên phiên bản là 64bit với 32bit. Hãy sử dụng phiên phiên bản Internet Explorer 32bit nhằm được hỗ trợ một biện pháp đảm bảo.

Cách rõ ràng Internet Explorer 32bit cùng 64bit

Mở trình cẩn thận Internet Explorer lên vào thẻ > Help/About IE

Internet Explorer phiên bạn dạng 64bit không cung ứng xem camera

Hãy lưu ý xem giả dụ ghi là 64bit thì chính là phiên phiên bản 64bit, còn không ghi gì là 32bit

Trong trường hợp người dùng muốn rước IE 32bit ra Desktop, hãy vào đường truyền C:Program Files (x86)Internet Explorer để đưa ra.

Bước 2: Chưa tải Driver hoặc Plug-in

Bất kì thiết bị nào được kết nối máy vi tính đều phải Driver. Còn nếu không sẽ thiếu hiểu biết nhiều đó là vật dụng gì. Camera cũng không phải thiết bị nước ngoài lệ.

Tham khảo bài viết về biện pháp tải Driver đến trình phê chuẩn Internet Explorer ko xem được camera

Để được tư vấn và cung cấp thông tin mang đến những dòng sản phẩm camera trên thị trường, quý khách rất có thể đặt mặt hàng tại trang web binhchanhhcm.edu.vn. Hoặc call đến số điện thoại tư vấn 1900 9259.