Làm Thế Nào Để Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Windows, Macbook Đơn Giả

Thu nhỏ, phóng to screen máy tính đó là một thủ thuật thuận tiện mà rất nhiều người áp dụng trong quy trình dùng máy. Nếu làm việc này trọn vẹn mới mẻ với chúng ta và chưa nắm vững thì hãy thuộc theo dõi ngay bài xích hướng dẫn tiếp sau đây dành cho tất cả máy thường thì hoặc MacBook bên dưới để làm cho theo.

Bạn đang xem: Làm thế nào để thu nhỏ màn hình máy tính

Hướng dẫn thu nhỏ, phóng to màn hình máy tính cực kỳ dễ thực hiện

Quay screen máy tính, thu nhỏ, phóng to màn hình laptop là một nhân tài hay mẹo nhỏ với mục đích điều chỉnh kích thước hiển thị trên màn hình sao cho phù hợp với nhu cầu cũng giống như thị lực của mọi cá nhân dùng khác nhau. Đây là một trong tính năng mà bao gồm tích hợp trong đa số các loại máy tính trên thị trường hiện thời và mọi người tiêu dùng đều có thể tự thực hiện được một cách đơn giản. Mọi hướng dẫn chi tiết nằm ở mặt dưới:

Cách thu nhỏ, phóng lớn màn hình máy tính chạy hệ điều hành quản lý Windows

Nếu nhiều người đang sử dụng một chiếc máy tính xách tay sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows thịnh hành thì quá trình thu nhỏ, phóng to màn hình hiển thị sẽ được thực hiện dễ dãi như sau:

Phóng to màn hình hiển thị máy tính đang chạy Windows

Để tiến hành phóng khổng lồ màn hình của máy tính thực hiện hệ điều hành quản lý Windows, bạn hãy tiến hành tiến hành theo hai cách sau:

Cách 1: Ấn giữ phím Ctrl cùng đồng thời các bạn hãy lăn viên bi của nhỏ chuột lên phía trước, màn hình của dòng sản phẩm tính sẽ được phóng to lớn tại toàn bộ các cửa số ngay lập tức lập tức. để ý là nếu như khách hàng áp dụng bí quyết làm duy trì phím Ctrl cùng rất phím + thì màn hình hiển thị chỉ được phóng to trong khi chúng ta đang chuẩn y web nhưng mà thôi.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Magnifier được setup sẵn trong khối hệ thống từ Windows 7 trở lên. Để rất có thể sử dụng áp dụng này, các bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Đi mang đến phần tìm kiếm của Windows với gõ vào tự khóa Magnifier ở ô tìm kiếm kiếm > Click con chuột vào ứng dụng Magnifier để khởi động chương trình lên. ở bên cạnh đó, bạn có thể dùng tổng hợp phím Windows cùng phím + nhằm mở lên ứng dụng này một cách đơn giản và dễ dàng và lập cập hơn.

Bước 2: sau khoản thời gian mở vận dụng thành công, nó đã hiển thị một ô nhỏ hình chữ nhật bên trên màn hình laptop như hình minh họa phía dưới. Các bạn có hai gạn lọc là vệt + nhằm phóng khổng lồ hoặc dấu dể thu nhỏ dại màn hình. đặc trưng hơn nữa là sinh hoạt mục Views sẽ bao gồm 3 tùy chọn:

Full Screen:Phóng to toàn thể màn hình theo tỉ lệ mà người tiêu dùng lựa chọn.Lens:Vị trí mà con trỏ loài chuột đang chỉ vào sẽ được phóng to.Docked: một phần góc ở trên màn hình đã hiển thị văn bản được phóng to, đa số phần còn sót lại vẫn giữ lại form size ban đầu.

Ngoài ra, chúng ta có thể chọn vào hình răng cưa của Magnifier để truy cập đến phần thiết lập của ứng dụng nhằm mục tiêu điều chỉnh các thông số kỹ thuật hiển thị theo ý thích của mình.

Xem thêm: Cảm Ứng Iphone 6 Bị Đơ - Vì Sao Màn Hình Iphone 6 Bị Đơ

Thu nhỏ tuổi màn hình máy vi tính hệ quản lý điều hành Windows

Để thực hiện thu nhỏ tuổi màn hình máy vi tính Windows, bạn hãy ấn giữ phím Ctrl đồng thời lăn viên bi trên nhỏ chuột xuống dưới và screen sẽ dần được thu bé dại lại. Khi màn hình đã nhỏ lại theo như đúng ý muốn, bạn hãy thả phím Ctrl ra nhằm dừng thao tác này.

Bên cạnh đó, ngoài áp dụng cách trên thì bạn cũng có thể áp dụng phương pháp ấn duy trì phím Ctrl với vết để thu nhỏ màn hình trong lúc lướt web.

Riêng đối với cách áp dụng Magnifier như phóng khổng lồ thì mức hiển thị tối thiểu của screen là 100% nên chúng ta không thể áp dụng so với việc thu nhỏ dại dưới mức có thể chấp nhận được này được.

Thu nhỏ, phóng to màn hình hiển thị MacBook

Nếu bạn đang sở hữu một loại MacBook tới từ Apple thì mọi thao tác về phóng to, thu nhỏ dại màn hình sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng khối hệ thống phím tắt trên keyboard như mặt dưới:

Bước 1: Trước tiên, để rất có thể kích hoạt thiên tài thu phóng màn hình hiển thị trên MacBook cùng sử dụng, bạn hãy thực hiện bằng cách ấn giữ tổ hợp phím: Option + Command + 8.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy làm theo những thao tác sau:

Nếu mong mỏi thu nhỏ màn hình hiển thị: chúng ta ấn tổ hợp phím Options + Command + dấu –.

Tổng kết

Đó là một trong những cách thu nhỏ, phóng lớn màn hình máy vi tính của nhì đệ điều hành thịnh hành nhất bây giờ là Windows với MacOS. Đây rất có thể xem là giữa những thủ thuật dễ dàng và đơn giản và tiện lợi nhất mà bất kì người dùng nào cũng có thể tự làm cho được. Chúc bạn triển khai thành công.

Di Động Việt

5/5 - (1 vote)
0 lượt mê say
Thủ thuật Laptop

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được ghi lại *

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần comment kế tiếp của tôi.

khối hệ thống 24 shop Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt vẫn kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, mua trả góp linh hoạt với tương đối nhiều phương thức.
116 Thái Hà, p. Trung Liệt, Quận Đống Đa, thành phố hà nội (Sắp mở bán)385 quang Trung, P.10, Quận đống Vấp, tp.hcm (Sắp mở bán)300 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, tp.hcm (Sắp mở bán)79 Đồng Khởi, p. Bến Nghé, Quận 1, thành phố hồ chí minh 389 Phạm Văn Thuận, p Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
11 cửa hàng SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình siêu thị in shop (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Vị trí chỉ bán điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi với giá thấp nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A tô Hiến Thành, phường 13, Quận 10, TP.HCM665 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM