Lap Top 10 Laptop Cấu Hình Mạnh Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Thị Trường Hiện Nay

Làm núm nào để chọn được laptop cấu hình mạnh, giá tốt nhất cho sinh viên? Đâu là mẫu laptop được ưa chuộng nhất trên thị phần hiện nay? tiêu chí nào bạn cần đặt lên bậc nhất khi lựa chọn sản phẩm? Cùng tìm hiểu thêm thông tin trong nội dung bài viết sau các bạn nhé!

1. Làm sao để lựa chọn được laptop thông số kỹ thuật mạnh giá chỉ rẻ

1.1. Nút giá xuất sắc so cùng với điều kiện tài chính và cấu hình

Sau cấu hình và thông số kỹ thuật kỹ thuật thì giá thành phầm là điều được sinh viên thân mật nhiều nhất. Những hãng bán lẻ sẽ không gửi ra mức chi phí chênh lệch nhau rất nhiều mà đa phần đánh vào khâu bảo hành, hậu mãi. Cho nên vì thế bạn nên suy xét kỹ về các yếu tố này để đảm bảo quyền lợi của bản thân về sau.

Bạn đang xem: Top 10 laptop cấu hình mạnh giá rẻ đáng mua nhất thị trường hiện nay

Laptop giá rẻ thông số kỹ thuật mạnh cho sinh viên

1.2. Những hãng laptop thông số kỹ thuật khủng giá thấp được sv ưu tiên lựa chọn

Trước trên đây việc tò mò thương hiệu laptop quality là điều mà các bạn sinh viên băn khoăn nhiều bởi phải ném ra số tiền phệ để mua trong lúc điều kiện tài chính không phải ai cũng có. Tuy nhiên bây giờ laptop bao gồm hãng giành cho sinh viên đầy đủ có chất lượng và chế độ bh ngang nhau cho nên việc chọn mua không thể quá khó, chỉ việc tìm sản phẩm tương xứng với mục tiêu sử dụng.

ASUS là mến hiệu nguồn gốc xuất xứ Đài Loan chuyên sản xuất thiết bị điện tử technology cao. Tại thị trường Việt Nam, asus chiếm thị phần nhiều đối với lĩnh vực laptop nguyên chiếc, linh kiện máy tính. Đặc biệt phần đông năm vừa mới đây main máy tính xách tay để bàn của chữ tín này hết sức được ưa chuộng. Rất có thể bạn không biết, hãng asus cũng chăm sản xuất máy vi tính chuyên dụng, main máy tính đồ họa, laptop chơi game. Vày đó công nghệ và chất lượng của hãng asus là điều không nên bàn tới. Phần lớn sinh viên khi trải nghiệm máy vi tính thương hiệu asus đều review đây là thương hiệu laptop cấu hình mạnh. Không nóng máy, lắp thêm chạy êm. Cùng những ai đã gắn bó với chữ tín này thì thường sẽ không còn sử dụng thêm máy của hãng nào khác.

DELL gồm độ bền cao, giá hấp dẫn, có rất nhiều phân khúc cho bạn lựa chọn. Máy tính xách tay thương hiệu Dell chủ yếu hãng có công dụng xử lý tốc độ nhanh, dễ ợt nâng cung cấp nên hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài hơn cho những mục đích, ngành nghề không giống nhau. Cấu hình máy Dell tương đối tốt, pin thời lượng lâu, bản lĩnh đa dạng. Đây cũng là 1 trong trong các thương hiệu laptop rẻ cấu hình cao được các sinh viên lựa chọn.

HP (viết tắt của Hewlett-Packard) là yêu đương hiệu tới từ Mỹ. HP được đánh giá là một trong các hãng laptop số 1 hiện nay. HP có nhiều dòng máy tính xách tay case, máy tính khác nhau, trải lâu năm từ phân khúc bình dân đến cao cấp, cân xứng với nhiều đối tượng người tiêu dùng sử dụng. Laptop HP có không ít phân khúc giá chỉ khác nhau. Cho dù ở mức giá nào thì HP cũng có thông số kỹ thuật ổn định, nhiều tài năng hiện đại, tốc độ chạy bất biến và có khá nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn.

Lenovo: dù thế hãng nguồn gốc từ trung hoa nhưng quality máy lại không hề kém đa số hãng trên, nhất là dòng Thinkpad vẫn rất danh tiếng và thịnh hành.

Xem thêm: 15 Ứng Dụng Phần Mềm Cắt Ghép Hình Ảnh Thật Dễ Dàng, Các Cách Tạo Khung Viền Cho Ảnh Dễ Nhất

1.3. Quality máy bền tốt

Yếu tố tiếp theo là chất lượng máy bền tốt. Như trên sẽ nói, với những máy máy vi tính chính hãng chúng ta không yêu cầu quá lăn tăn về vụ việc này vì quality của máy đã được kiểm định rất chặt chẽ, các bước sản xuất, lắp ráp linh phụ kiện luôn theo tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt.

1.4. Xây dựng máy

Không nên chọn các chiếc quá nặng, nên lựa chọn laptop có rất đầy đủ các cổng liên kết để giao hàng tốt cho câu hỏi học của bạn. Trên đấy là các tiêu chí giúp đỡ bạn chọn được laptop thông số kỹ thuật khủng giá rẻ, quality cao. Hãy lưu ý các tin tức này nhằm mình đã đạt được lựa lựa chọn xuất sắc độc nhất vô nhị nhé!

Laptop cấu hình mạnh giá bán bao nhiêu

2. Cấu hình Laptop ra sao là tốt nhất?

2.1. Chọn cấu hình theo ngành học

Nếu nhiều người đang học những ngành về IT, kiến tạo đồ họa thì nên chọn các máy cấu hình cao; với những ngành tởm tế, kế toán hoặc văn phòng công sở thì ko cần khá cao về cấu hình. Tuy nhiên hãy chọn những mẫu máy dễ upgrade để dễ dàng sử dụng về sau.

Nhóm game play giải trí cao: nếu bạn là một game thủ đích thực thì vớ nhiên bạn sẽ chọn rất nhiều dòng máy cấu hình khủng, card screen rời, chip nắm hệ mới. Loại này chắc hẳn rằng sẽ có chi tiêu cao hơn những dòng khác.

2.2. Suy nghĩ các thông số cấu hình

Vi giải pháp xử lý (nên lựa chọn Celeron, Pentium tốt Atom, chip core i3 – i5 – i7), dung lượng ổ cứng, Ram, thẻ đồ họa, unique kích thước màn hình, bộ vi xử lý, bộ nhớ lưu trữ đệm. Đặc biệt chúng ta cũng cần để ý đến pin của sản phẩm xem dung lượng lớn không, thời gian sử dụng lâu ko để thuận lợi cho quy trình sử dụng của mình. Đây là phần đông thông tin quan trọng và đặc biệt để bạn chọn lựa sản phẩm giá hòa hợp lý. Sau đây sẽ là các gợi ý giúp bạn dễ ợt hơn khi lựa chọn lựa.

3. Top 20 laptop thông số kỹ thuật mạnh hiện tại đang bán giá ưu đãi

Để góp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm và đào bới kiếm sàng lọc sản phẩm tương xứng nhất với mình, nội dung bài viết sẽ ra mắt đến bạn 20 laptop cấu hình tốt với giá phải chăng.

Laptop Dell Inspiron 15 3543 70055106 màn hình 15.6 inches màu sắc Đen

Inspiron 15 3543 bao gồm hiệu năng xử lý cao và bất biến với vi giải pháp xử lý Intel core i5-5200U 2.2GHz, RAM 4GB xử lý tác vụ cấp tốc và mượt. Lắp thêm còn được sản phẩm công nghệ ổ cứng HDD 500GB cung cấp cho những người dùng nhiều không gian lưu trữ dữ liệu. Laptop thương hiệu Dell tích hợp tương đối đầy đủ cổng liên kết thông dụng, truy nã xuất tài liệu nhanh và dễ dàng. Giá tham khảo: 13.990.000đ

Dell Inspiron 15 3543

Laptop Dell Vostro 3468 i5-7200U