LẤY LẠI BÀI ĐĂNG ĐÃ XÓA TRÊN FACEBOOK, CÁCH KHÔI PHỤC BÀI VIẾT ĐÃ XÓA TRÊN FACEBOOK

Hiện tai, nhiều người sử dụng Facebook để lưu trữ những khoảnh khắc của mình bằng hình ảnh, video,… mặc dù nhiên, nhiều lúc các bạn chẳng may vô tình xóa mất bài viết hoặc dữ liệu nào đó trên Facebook. Đừng hoang mang và sợ hãi quá, vì vẫn có cách khôi phục lại tình trang này. Bài viết dưới đây, binhchanhhcm.edu.vn Đà Nẵng sẽ phân chia sẻ cho các bạn cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Lấy lại bài đăng đã xóa trên facebook

Cách xóa fb vĩnh viễn trên trang bị tính

Cách khóa messenger trên sản phẩm công nghệ tính

Khắc phục lỗi máy vi tính không vào được facebook

1. Có khôi phục nội dung bài viết đã xóa trên Facebook được xuất xắc không?

Cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng Facebook vẫn không có dụng cụ nào góp phục hồi nội dung bài viết đã xóa. Tất cả ở Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Vào trường hợp các bạn vô tình xóa mất nội dung bà viết trên Facebook và muốn lại khôi phục lại. Ngay lúc này, các bạn hãy truy vấn vào mục hỗ trợ của Facebook để nhận được sự trợ giúp.

Tuy nhiên, để tránh trường hợp mình vô tình làm mất tài liệu hoặc xóa nhầm các bài viết trên Facebook. Thì các bạn có thể thực hiện thao tác sao gìn giữ những thông tin hoặc bài đăng của mình trên Facebook cá nhân hoặc fanpage bằng cách thủ công bằng tay và lưu trữ bên trên máy tính. Để lúc các bạn vô tình làm mất dữ liệu thì mang ra khôi phục lại ngay.

2. Cách khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook

Để khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: các bạn tiến hành truy vấn vào cài đặt (Settings) Facebook nhằm yêu mong quyền xào luộc dữ liệu.

Trang chủ Settings: https://www.facebook.com/settings

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn vào thẻ Chung và nhấn tiếp vào phần Liên hệ để thấy những ngôn từ mở rộng. Trên đây, chúng ta chọn vào mục Tải thông tin của công ty xuống.

liên hệ ->Tải thông tin của khách hàng xuống" title="Nhấn chọn vào tầm thường -> tương tác ->Tải thông tin của khách hàng xuống" />

Bước 3: Tiếp đến, chúng ta chọn vào phần câu chữ mà mình muốn coppy dữ liệu về máy tính. Trong bài viết này, binhchanhhcm.edu.vn Đà Nẵng chỉ khôi phục nội dung bài viết vì thế đang chỉ lựa chọn vào mục Bài viết nhưng thôi. Tiếp theo, các bạn chọn vào Tạo File và đợi khối hệ thống thống kê lại dữ liệu.

chọn tiếp Google Chrome/ Firefox" title="Hãy mở thư mục Post và tìm đến tệp tin Your_Post. Nhấn chuột đề xuất chọn vào open With -> chọn tiếp Google Chrome/ Firefox" />

Lưu ý: Google Chrome với Firefox là nhì trình lưu ý web xem file sao giữ của ứng dụng Facebook kết quả và không biến thành giật lag.

Bước 7: Tiếp nữa, các bạn tiến hành kéo file sao chép dữ liệu bài viết Facebook và tìm đến bài viết mà mình mong muốn khôi phục. Các bạn hãy nhấn chuột vào dòng thời gian của bài viết để có thể xem chúng trong kho lưu giữ trữ.

Như vậy, nội dung bài viết của bạn đã phục sinh thành công. Tuy nhiên, các bạn lại quan yếu xem được những ai đã liên hệ (like, yêu thích và cảm xúc) với nội dung bài viết đó mà chỉ thấy được con số người tác động mà thôi.

Như vậy, binhchanhhcm.edu.vn Đà Nẵng sẽ phân chia sẻ cho các bạn cách khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook dễ dàng. Hy vọng với những thông tin này, các bạn có thể lấy lại bài viết mà mình đã lỡ tay xóa mất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.