Hỗ Trợ Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Nhờ Bạn Bè Tin Cậy, Thiết Lập Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Nhờ Bạn Bè

Một ngày đẹp trời, khi chúng ta đăng nhập vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình và phát hiện tại tài khoản đã trở nên đổi mật khẩu, hoàn toàn có thể là bị “hack” hoặc có thể là bạn đổi mật khẩu cơ mà không nhớ. Tài khoản Facebook được lập ra với rất nhiều mục đích : liên lạc với các bạn bè, kinh doanh, làm việc…khi bị mất quyền singin thì cũng đồng nghĩa với bài toán mọi mọt quan hệ của chúng ta cũng mất theo. Bài viết ngày từ bây giờ sẽ lý giải mọi tín đồ cách thiết lập anh em tin cậy và hỗ trợ lấy lại mật khẩu đăng nhập nhờ đồng đội tin cậy khi gặp gỡ trường hợp quên mật khẩu đăng nhập hoặc thông tin tài khoản bị hack.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu facebook nhờ bạn bè

Định nghĩa về anh em tin cậy – Trusted Contacts

Trusted Contacts (facebook giờ đồng hồ Việt hotline là: Số liên lạc đáng tin cậy) là phiên bạn dạng nâng cấp của Trusted Friends nhưng mà facebook đã đến ra từ thời điểm năm 2011. Nói một cách đơn giản tác dụng của Trusted liên hệ là như vậy này. Khi chúng ta mất quyền singin vào thông tin tài khoản facebook vì bị thủ thuật pass với email, nhằm gửi lại cho chính mình thông tin reset pass, facebook cần khẳng định được bạn chính xác là chủ của tài khoản này chứ không phải là 1 hacker làm sao đó.Thông thường facebook vẫn hỏi bạn câu hỏi bảo mật “Security Question” hoặc hỏi bạn xác minh tên của một số bằng hữu trên 1 trong số bức ảnh bạn từng post. Đa phần nếu khách hàng có trí nhớ tốt nhất có thể hoặc dùng facebook khá thường xuyênvới lượng bằng hữu vừa đề xuất thì 2 bài test này chưa hẳn là quá khó. Tuy nhiên nếu chúng ta rớt 2 bài bác test này thì sao?

Nhận ra được hạn chế đó, Facebook đã tạo ra Trusted Contacts, dịch nghĩa ra là “những người các bạn tin tưởng”, giúp bạn chứng thực nhân thân dựa vào 3 người các bạn mà bạn tin cậy nhất. Các bạn sẽ đăng ký kết từ 3 cho 5 người bạn trên facebook là friend của bản thân mà bạn có thể tin tưởng nhất, xin đề cập lại tin cậy nhất ở chỗ này nghĩa là bạn có thể gặp kế bên đời và alo smartphone trực tiếp cho họ, hoặc tối thiểu là chat được với bọn họ trên mạng.

Khi có biến xảy ra, các bạn sẽ gửi cho họ một con đường link, mà thông qua đó họ rất có thể nhận được một mã an ninh gồm 1 hàng chữ số gồm 4 số. Bạn sẽ liên lạc với bọn họ (alo, chat…bất cứ cách nào) để lấy được ít nhất 3 đoạn mã an ninh và điền vào theo như yêu cầu của facebook. Thời gian đó bạn sẽ reset lại được password với trở về với ngôi nhà đất của mình. Đây cũng như bạn chuyển một “chìa khóa dự phòng” giúp cho bạn trở lại vào trong nhà nếu chẳng may bị mất khóa xe vậy.

Thiết lập anh em tin cậy

Chọn mua đặt

Đi mang đến mục “Bảo mật với đăng nhập”, tiếp sau chọn tối thiểu từ bỏ 3-5 đồng đội mà mình quen biết.

Xem thêm: Cách Nháy Mắt Khi Chụp Hình Triệu Like Trong Nháy Mắt, 25 Mẹo Ăn Ảnh Trong Mọi Tình Huống

Nên chọn những người đủ điều kiện hỗ trợ mình lúc bị mất password (tốt tuyệt nhất là đề nghị chọn bạn bè mà mình bao gồm số điện thoại cảm ứng thông minh của người đó).

Trên Facebook của đồng đội được lựa chọn có thông báo là đã thiết lập cấu hình thành công

Nhờ đồng đội tin cậy rước lại mật khẩu

Đặt trường hợp trả định, tài khoản của công ty bị quên mật khẩu, từ bây giờ mình sẽ áp dụng những “Trusted Contacts” mà tôi đã thêm bên trên.

Đầu tiên bạn phải đăng nhập với mật khẩu cũ

Đăng nhập thường xuyên với mật khẩu đăng nhập cũ thật các lần. Đôi dịp sẽ xuất hiện thêm bảng thông tin như dưới thì chỉ việc bấm “thử lại” và liên tiếp đăng nhập.

Hãy thử liên tục cho tới khi có thông tin “Too Many Login Attempts”

Lúc này bạn quay trở lại home facebook.com và liên tục đăng nhập, vẫn sẽ lộ diện thông báo quá số lần đăng nhập vui tươi thử lại sau thì chúng ta bấm “Trusted Contacts”

Bước tiếp theo, các bạn copy link recover bởi Facebook đề xuất và giữ hộ cho bằng hữu đã thêm contact tin cậy từ bỏ trước thông qua tin nhắn sms (lý vị mà bản thân khuyên các bạn nên thêm các bạn bè mà mình tất cả lưu số smartphone của họ nguyên nhân là vậy). Hôm nay khi họ nhấn vào liên kết sẽ tiến hành Facebook hỗ trợ lấy mã recover và tài khoản của các bạn sẽ được mở khóa.

Ngoài ra, tính năng contact tin cậy còn một cách lấy lại mật khẩu đăng nhập nữa, mời mọi tín đồ theo dõi video bên dưới nhé