LỆNH NỐI CÁC ĐƯỜNG TRONG CAD NHANH CHÓNG, LỆNH PE TRONG CAD

Trong bản vẽ AutoCAD, cũng hay gặp gỡ phải ngôi trường hợp chúng ta muốn chuyển một số đường Line tức thời nhau thành Polyline để tận dụng các nét vẽ gồm sẵn mà chưa hẳn vẽ lại Polyline. Bài viết này bản thân sẽ share cách nối các đường line thành polyline cực kỳ đơn giản cơ mà không nên dùng đến lisp. Chúng ta chỉ cần thực hiện lệnh JOIN bao gồm sẵn vào AutoCAD nhé!

Thao tác:

– Chọn các line ngay thức thì nhau ước ao chuyển thành polyline.

Bạn đang xem: Lệnh nối các đường trong cad

– Gõ lệnh JOIN Enter => lập tức các line sẽ đưa thành polyline.

Trong hình bên dưới là thao tác làm việc vẽ 4 line tức khắc nhau, tiếp nối dùng lệnh JOIN để đưa thành polyline.

Xem thêm: Chuyển Text Thành Vector Trong Ai ), Cách Chuyển Vector Thành Text Trong Ai

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu AutoCAD nhiều hơn nữa thì có thể đọc thêm những share của mình trên trang chủ nhé.

Victor Vuong,

Victor Vuong

Xin chào! Tui là vương vãi Danh chiến hạ – Kỹ sư – Admin – GV dạy dỗ QS, AutoCAD, Excel… thực chiến bên trên diễn đàn này. Hy vọng rất có thể giúp bằng hữu kỹ sư, các em sv sớm đạt được thu nhập nhập ao ước muốn, tiến tới tự do tài chính.

THEO DÕI KÊNH YOUTUBE CỦA ADMIN

Xây dựng thực tế

Quy trình thiết kế cọc khoan thả (khoan hạ) dễ hiểu nhất
KỸ SƯ QS

Kỹ sư QS Xây dựng thực tiễn

Cọc bê tông đúc sẵn gồm có loại nào, cân nặng được tính ra sao?
BÀI NỔI BẬT

Bài viết trông rất nổi bật Kỹ sư QS Lisp CAD

Ribbon menu lisp Cad XDTH_Bộ Lisp Cad thu về cho số đông Kỹ sư

Bài viết nổi bật Học Excel Kỹ sư QS Tin học tập kỹ thuật

Add in Excel XDTH tăng speed công việc, phương tiện không thể thiếu so với mọi Kỹ sư

LỜI NGỎ

Trên thực tế, các sinh viên kỹ thuật mới ra trường vẫn còn đó thiếu các kỹ năng cũng giống như kinh nghiệm thực tế. Trang web Xây Dựng thực hành lập ra để share kiến thức, kỹ năng và tởm nghiệm làm việc thực tế từ những kỹ sư đã nhiều năm công tác làm việc trong nghề. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được kết chúng ta với đông đảo đồng đội Xây Dựng gần xa.

www.binhchanhhcm.edu.vn